Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
10 thói quen buổi sáng của người có tinh thần mạnh mẽ
#1
Tình trạng tinh thần của bạn vào buổi sáng sẽ quyết định năng lượng và thái độ của bạn trong suốt cả ngày.
Các bạn sinh viên ở Hà Nội có nhu cầu kiếm việc vui lòng click để nộp cv ngay https://www.facebook.com/TimvieclamSinhvienHaNoi


Tinh thần mạnh mẽ được hình thành từ sự nhất quán trong tư duy và kiên trì tập luyện. Và những người có tinh thần mạnh mẽ luôn thực hiện 10 điều sau đây vào buổi sáng để có một ngày hiệu quả và tích cực.

1. Ngồi thiền

Thiền định như một "nghi lễ" buổi sáng giúp bạn lắng nghe nhịp điệu của cơ thể và hiểu rõ được tiếng nói bên trong của chính mình.

2. Đánh giá cảm xúc bản thân

Người có tinh thần mạnh mẽ không phải là người đè nén mọi cảm xúc mà là nhận biết những gì đang diễn, và kiểm soát chúng. Người có tinh thần mạnh mẽ nhận thức được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để phát huy hoặc khắc phục. Họ đánh giá những cảm xúc diễn ra bên trong mình, nhận biết được suy nghĩ và cảm xúc nào có thể giúp họ trở nên tốt hơn.

3. Tự đối thoại một cách tích cực

Trước khi bước ra ngoài đối mặt với thế giới bận rộn, họ đã tự điều chỉnh con người bên trong mình bằng cách xác định bản thân tuyệt vời như thế nào và có thể làm được những việc gì.

Những người có tinh thần mạnh mẽ thường sử dụng những câu nói tích cực như “Tôi thật tuyệt vời” và “Tôi sẽ thật siêu hôm nay”. Những thực hành như vậy sẽ khiến tâm trí trở nên tích cực và khiến họ làm mọi việc tốt nhất có thể.

4. Tiếp cận với những người họ muốn yêu thương

Khi tiếp cận với những người mà họ quan tâm, tình yêu thương sẽ khởi phát. Tình yêu giúp bạn tìm thấy chính mình, cảm nhận được sự từ bi và giúp bạn kết nối với mọi người xung quanh.

5. Thiết lập ranh giới

Tiếp cận với ai đó không có nghĩa là đánh mất chính mình. Người có tinh thần mạnh mẽ biết chịu trách nhiệm về suy nghĩ, cảm nhận và hành động của mình, và vì thế biết đặt ranh giới trong các mối quan hệ để không đánh mất bản sắc.


6. Đặt mục tiêu

Người có tinh thần mạnh mẽ đặt ra những điều muốn đạt được trong ngày. Họ không do dự, thay vào đó, họ đặt ra một cách rõ ràng và tập trung vào việc làm thế nào để đạt được những mục tiêu. Bằng cách đó, họ có thể kiểm soát những suy nghĩ và chuẩn bị tinh thần tốt nhất trước các hoạt động diễn ra trong ngày.

7. Tập thể dục

Thể dục và làm việc giúp con người cải thiện tinh thần và thể chất. Đây là nhiệm vụ hàng ngày của người có tinh thần mạnh mẽ, để duy trì thói quen và cải thiện tính cách tốt hơn.

8. Thách thức bản thân

Người có tinh thần mạnh mẽ muốn biết những yếu tố gì khiến họ tốt hơn và không muốn bị mắc kẹt trong những điều cũ kỹ hay kèm hãm sự phát triển của bản thân. Họ liên tục tìm kiếm cơ hội để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

9. Tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời

Những người mạnh mẽ biết họ chỉ có thể hưởng thụ những quyền lực vô hạn từ tâm trí mình bằng cách thực hành một tư duy rộng mở. Vì thế, họ không quá khắt khe với bản thân.

Nếu đọc một quyển sách khiến họ hạnh phúc, họ sẽ làm như vậy. Và nếu một bản nhạc khiến họ cảm thấy hứng thú họ sẽ không bỏ qua. Họ không giới hạn mình tìm đến những thứ mang lại hạnh phúc cho bản thân và luôn sẵn sàng để nắm lấy những khoảnh khắc vui tươi.

10. Hy vọng những điều tốt nhất

Người có tinh thần mạnh mẽ tìm kiếm những điều tốt nhất trong số rất nhiều thứ mà họ phải đối mặt hàng ngày. Họ không muốn năng lượng tích cực của mình bị đánh cắp bởi những điều không hay, do đó, dù phải trải qua những điều không như ý nhưng họ sẽ chỉ tập trung vào những điều tuyệt vời mà họ nhận được trong ngày.

Nguồn: http://www.thanhnien.vn


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Tự học lập trình iOS qua các bước cơ bản cho người mới thanhdd0609 1 232 04-16-2019, 03:11 PM
Bài mới nhất: ngocnh93
  Dịch vụ gia hạn Giấy phép lao động dành cho người Nước ngoài tại Việt Nam wphoabinh 0 375 10-07-2018, 12:02 AM
Bài mới nhất: wphoabinh
  Thủ tục xin gia hạn Giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt Nam wphoabinh 0 252 10-07-2018, 12:01 AM
Bài mới nhất: wphoabinh
  Hướng dẫn thủ tục cấp lại giấy phép lao động bị mất cho người nước ngoài wphoabinh 0 246 10-04-2018, 08:19 PM
Bài mới nhất: wphoabinh
  Thủ tục chứng nhận người nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động wphoabinh 0 254 10-03-2018, 09:22 PM
Bài mới nhất: wphoabinh
  Thủ tục xin giấy phép lao động cho đầu bếp là người nước ngoài wphoabinh 0 188 09-30-2018, 12:53 AM
Bài mới nhất: wphoabinh
  Thủ tục xin Giấy phép lao động tại Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh wphoabinh 0 195 09-30-2018, 12:51 AM
Bài mới nhất: wphoabinh
  Hướng dẫn thủ tục cấp lại Giấy phép lao động cho Trưởng đại diện là người nước ngoài wphoabinh 0 190 09-29-2018, 12:10 AM
Bài mới nhất: wphoabinh
  Thủ tục xin Giấy phép lao động cho Giám đốc kỹ thuật là người nước ngoài wphoabinh 0 175 09-27-2018, 10:53 PM
Bài mới nhất: wphoabinh
  Thủ tục xin giấy phép lao động cho giáo viên tiếng anh người Nam Phi wphoabinh 0 180 09-27-2018, 10:51 PM
Bài mới nhất: wphoabinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách