Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Quản lý trung tâm Spa hiệu quả bằng phần mềm CRMVIET
#1
Xã hội của chúng ta ngày càng phát triển hơn, chính vì thế mà đời sống tinh thần của con người cũng được cải thiện. SmeViet nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ Spa, massage, beauty salon trở nên khá phổ biến đặc biệt với các chị em phụ nữ.
Vì vậy mà việc quản lý điều hành thẩm mỹ viện, spa là công việc không hề đơn giản, mất thời gian và công sức. Ứng dụng phần mềm vào việc quản lý sẽ giúp nâng cao hiệu quả quản lý, tiết kiệm thời gian và công sức. Việc lựa chọn một phần mềm cho thẩm mỹ viện, spa phù hợp là việc khiến các nhà quản lý đau đầu.
Phần mềm CRMVIET giúp quản lý sản phẩm trong thẩm mỹ viện Spa
Ai cũng biết trong các spa, thẩm mỹ viện có rất nhiều loại mỹ phẩm, đồ trang điểm, sản phẩm chăm sóc da. Trong khi công việc chính của một Spa, thẩm mỹ viện không phải là kinh doanh nên chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong khâu quản lý này. VÌ vậy phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện CRMVIET được tích hợp chức năng quản lý danh mục các sản phẩm, dầu gội, mỹ phẩm,…
Bạn không cần phải tốn công đi tìm loại sản phẩm phù hợp mà khách yêu cầu mà chỉ cần thao tác trên màn hình, mọi thông tin từ số lượng, đặc tính, nhà cung cấp sẽ hiển thị đầy đủ. Mọi thao tác nhập xuất các loại mỹ phẩm và dịch vụ đều được quản lý, đồng bộ lên hệ thống và theo dõi, thống kê, báo cáo chi tiết theo yêu cầu người dùng.
Phần mềm CRMVIET giúp quản lý nhân sự trong thẩm mỹ viện Spa
Phần mềm có chức năng quản lý hồ sơ nhân viên, mọi thông tin chi tiết, thông tin bổ sung đều được lưu trữ trên hệ thống. Bạn cũng có thể tạo tài khoản cho nhân viên sau đó phân quyền cho họ, ai có quyền làm gì đều do bạn chỉ định . Ví dụ chỉ nhân viên kế toán mới thực hiện thao tác thanh toán hay xuất nhập hóa đơn, nhân viên cắt tóc đã phục vụ bao nhiêu khách mỗi ngày… Nhờ đó bạn sẽ quản lý được năng suất lao động của nhân viên, giờ đi làm, giờ tăng ca của nhân viên để có chế độ lương, chế độ thưởng phạt cho phù hợp.
Phần mềm CRMVIET giúp quản lý bán hàng trong thẩm mỹ viện Spa
Phần mềm quản lý bán hàng spa, thẩm mỹ viện được tích hợp cả chức năng quản lý khách hàng. Toàn bộ thông tin khách hàng như chi tiết lịch sử mua hàng và dịch vụ của khách hàng đều được lưu trữ trên hệ thống. Nhờ đó mỗi lần khách quay lại cửa hàng bạn không cần phải hỏi nhiều mà vẫn có thể biết các thông tin về loại sa, liệu trình, phương pháp, đặc điểm, loại sản phẩm phù hợp, cách chăm sóc phù hợp
Hơn nữa bạn có thể phân loại nhóm khách hàng để có những chính sách chăm sóc khách hàng hiệu quả. Phần mềm có chức năng báo cáo chi tiết từng đơn hàng và thời gian mà khách hàng đã mua, từ đó thống kê doanh số theo tuần, tháng, năm dễ dàng hơn.
Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng thẩm mỹ viện Spa CRMVIET
• Bảo mật thông tin khách hàng
• Quản lý khách hàng từ A – Z
• Tăng tỉ lệ chốt Sale
• Báo cáo chi tiết, đầy đủ
• Tích hợp SMS marketing, Email marketing, tổng đài điện thoại
• Xây dựng danh sách khách hàng tự động từ Website
• Giúp nhân viên tập trung, tăng năng suất
Phần mềm quản lý bán hàng của CRMVIET đã được áp dụng thành công cho hơn 1000 doanh nghiệp trong hơn suốt 10 năm qua. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của phần mềm
Nếu còn đang phân vân các bạn hãy cứ đăng cứ sử dụng thử phần mềm miễn phí tại đây. Hãy tự mình trải nghiệm và cảm nhân sự khác biệt.
#2
Quy trình hoạt động của CRM:

Nói về hoạt động của CRM thì có 5 điểm chính tạo thành 1 vòng tròng khép kín và khi bắt đầu thì chúng ta có thể bắt đầu từ bất kỳ điểm nào đều được ( Lưu ý là lấy khách hàng làm trung tâm ).

1. Sales : có thể coi đây là một nhiệm vụ chính của CRM, trong các nghiệp vụ bán hàng thì có các thực hiện xung quanh như : Giao dịch, nhãn thư, email, báo giá, lịch hẹn, hợp đồng, xuất hàng, thu tiền …

2. Marketing : Khi có khách hàng mua SP của chúng ta tức là đã có giao dịch, bước tiếp theo chúng ta thành lập các kế hoạch Marketing nhằm mục đích lôi kéo khách hàng mua tiếp sản phẩm của công ty mình.
xem thêm


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Phát minh tuyệt vời của chàng tài xế liên quan đến năng lượng gió bobodinh 0 6,721 12-24-2019, 05:16 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 6,760 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 6,804 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 504 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Hệ thống pin năng lượng mặt trời với hiệu suất chuyển đổi khá ổn bobodinh 0 396 11-25-2019, 06:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 314 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nâng cao kiến thức cho công nhân và cán bộ quản lý năng lượng bobodinh 0 365 11-04-2019, 05:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Quan ngại về vấn đề bảo mật và độ chính xác của công tơ bobodinh 0 355 11-02-2019, 05:54 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng hiệu quả năng lượng trong công nghiệp bobodinh 0 697 10-16-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Việc áp dụng đèn sodium cao áp, thấp áp trong chiếu sáng đường phố cho hiệu suất cao bobodinh 0 693 09-28-2019, 06:09 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách