Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hồ sơ xin công văn nhập cảnh - Thái Dương Tourism
#1
jester 
Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho việc khách ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam.
Khi sử dụng công văn xuất nhập cảnh người nước ngoài có thể xin Visa Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại các sân bay (Nội Bài, TSN, Đà Nẵng) các cửa khẩu đường bộ của Việt Nam.

Để có được công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam thì cơ quan tổ chức mời có quốc tịch ngoại quốc , bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam phải làm thủ tục đến Cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyệt (xin công văn nhập cảnh)cho khách ngoại quốc vào Việt Nam. Nếu được sự đồng ý bằng văn bản cho phép khách ngoại quốc đó vào Việt Nam thì Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ ra một công văn gọi là công văn nhập cảnh.
[Hình: 6720%202.jpg]
khách hàng đang ở nước ngoài, có nhu cầu sang Việt Nam công tác, làm việc, hội thảo...thì cần phải có hồ sơ xin công văn nhập cảnh Việt Nam. Có 2 cách để khách hàng có thể xin visa vào Việt Nam: Một là xin cấp visa tại cửa khẩu, hai là xin cấp visa ở Đại Sứ Quán Việt nam ở nước mà khách đang lưu trú. Nếu nơi ở/ đất nước của quý vị có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, quý khách có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam nhưng có thể sẽ mất nhiều thời gian và không thuận tiện. Để giúp quý vị xin visa nhập cảnh thuận tiện, nhanh chóng, Thái Dương Tourism sẽ xin công văn duyệt visa của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cho phép quý vị nhập cảnh vào Việt Nam
xin công văn nhập cảnh

TƯ VẤN VISA NHẬP CẢNH CHO có quốc tịch ngoại quốc VÀO VIỆT NAM

có quốc tịch ngoại quốc hoặc Việt kiều vào Việt Nam đều phải xin visa nhập cảnh, trừ những trường hợp được miễn visa theo thỏa thuận song phương giữa hai nước hoặc theo thỏa thuận đơn phương của Việt Nam.

Thông thường, visa Việt Nam phải được xin tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Việt Nam nơi có quốc tịch ngoại quốc đang sinh sống và làm việc.

Để tạo thuận lợi cho khách nước ngoài vào Việt Nam, những năm gần đây chúng ta đã có những bước cải tiến mới về thủ tục xin visa. Thay vì dành nhiều thời gian để xin visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán, khách hàng có thể nhận được visa, dán tem tại các sân bay quốc tế Việt Nam. Tuy nhiên nếu quý khách chưa có nhiều kinh nghiệm xin visa và không hiểu rõ về các thủ tục xin visa theo cách này có thể quý khách sẽ gặp phải một số khó khăn về thủ tục, thậm chí gây lãng phí và tốn kém không cần thiết.

Tổng đài đặt vé Thái Dương nhiều năm qua đã thực hiện dịch vụ làm visa nhập cảnh cho rất nhiều đối tượng hành khách vào Việt Nam với mục đích công tác, du lịch hay thăm thân. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, dựa trên cơ sở pháp lý của Nhà nước ban hành, chúng tôi luôn lấy tiêu chí: nhanh chóng, chính xác và an toàn để làm phương châm phục vụ khách hàng .

Thủ tục xin công văn nhập cảnh?
quý vị đang ở nước ngoài, có nhu cầu sang Việt Nam công tác, làm việc, hội thảo...thì cần phải có visa nhập cảnh Việt Nam. Có 2 cách để quý vị có thể xin visa vào Việt Nam: Một là xin gia hạn visa mỹ, hai là xin cấp visa ở Đại Sứ Quán Việt nam ở nước mà khách đang lưu trú. Nếu nơi ở/ đất nước của quý vị có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, quý vị có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam nhưng có thể sẽ mất nhiều thời gian và không thuận tiện. Để giúp khách hàng xin visa nhập cảnh thuận tiện, nhanh chóng, Công ty du lịch Thái Dương sẽ xin công văn duyệt visa của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cho phép quý khách nhập cảnh vào Việt Nam,
Có công văn (bản photo) kèm theo hộ chiếu khách nước ngoài làm thủ tục nhập cảnh đóng thêm lệ phí là có visa Việt Nam.
Dịch vụ công văn nhập cảnh Việt Nam giúp khách nước ngoài thuận lợi trong việc nhập cảnh vào Việt Nam giảm thời gian làm thủ tục xin visa ở Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài

Chúng tôi sẽ có phản hồi lại cho khách hàng ngay khi nhận được thông tin đăng ký dịch vụ
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ​

Tổng đài đặt vé Thái Dương
Tell : 08.62 74 64 27 - 08.62 93 64 56
Phone: 091 594 64 27
Skype: rac.travel2


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 4 7,404 07-05-2021, 01:25 PM
Bài mới nhất: caodangyduocsg
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 402 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 6,802 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,847 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 532 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Nâng cao kiến thức cho công nhân và cán bộ quản lý năng lượng bobodinh 0 383 11-04-2019, 05:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Quan ngại về vấn đề bảo mật và độ chính xác của công tơ bobodinh 0 371 11-02-2019, 05:54 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Công bố dán nhãn năng lượng cho 4 nhóm sản phẩm gia dụng bobodinh 0 603 10-21-2019, 05:24 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng hiệu quả năng lượng trong công nghiệp bobodinh 0 715 10-16-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Khối sản xuất công nghiệp được đánh giá là tiêu thụ nhiều năng lượng nhất bobodinh 0 948 10-03-2019, 05:38 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách