Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Trung tâm bảo hành điện thoại asus tin cậy tại hà nội
#1
Trượt ngăn kéo ứng dụng ra cho thấy một ngăn kéo trượt lớn, nơi bạn sẽ tìm thấy các thị trường Android và một loạt các ứng dụng cài đặt sẵn như Facebook, Twitter, chơi nhạc thô sơ, Google Maps, Tìm kiếm bằng giọng nói - và một vài người khác trước khi tải bởi Optus đó có thể không may không bị xóa.
http://congthanhmobile.com.vn/trung-tam-...hoai-asus/
màn hình cảm ứng của A50 là đáng yêu và tươi sáng, nhưng nó không phải là đáp ứng tốt nhất trên thế giới, và gõ vào chung trên màn hình bàn phím Android có thể bực bội, thậm chí nếu bạn đang sử dụng để thay đổi bất thường xuyên của một chiếc iPhone - và các sửa lỗi chính tả tự động thường xuyên là cách tắt các nhãn hiệu. Các bộ vi xử lý có thể tụt hậu một chút quá, nên đôi khi, bạn cần phải nhấn nút hai hoặc ba lần trước khi họ đăng ký. Phản hồi xúc giác là tiện dụng khi điều này xảy ra - nếu không có tiếng vang, liên lạc của bạn đã không đăng ký. Nó không phải là một vấn đề rất lớn, nhưng nó chắc chắn là một cái gì đó mà có thể được thắt chặt.
Cũng như màn hình cảm ứng, có bốn phím thông minh - nhà, cài đặt, lưng và một phím điện thoại - cũng như một điều khiển núm bốn chiều, một nút chọn, khối lượng chuyển mạch, một nút nguồn và phím chụp ảnh. Tôi tìm thấy nút nguồn cách quá dễ bấm - bạn có xu hướng nhấn nó vô tình ở giữa của sự vật và đặt điện thoại để ngủ. Một mối quan tâm thứ yếu.
Các camera trên tàu là một-megapixel 3 với tự động lấy nét. Đó là một chút chậm và phiền phức, nhưng đủ chức năng - đây là một bức ảnh mẫu:
Mọi thứ có được một chút mờ trong ánh sáng thấp hoặc với zoom kích hoạt - đó là một cameraphone khá trung bình trong vấn đề này.
Máy ảnh này cũng có video MPEG4, mà là một lần nữa nhiều hơn hoặc ít hơn của một tiêu chuẩn chụp ảnh thông thường và không một điểm nhấn của A50.
http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-d...ai-ha-noi/
Các A50 làm, các cuộc gọi điện thoại rõ ràng rất lớn, nó có một loa lớn đẹp để chơi nhạc hoặc sử dụng loa ngoài, và nó được tuổi thọ pin một ngày khi bạn đang không búa nó. Tuổi thọ pin tồi tệ nhất tôi thấy là trong vài ngày đầu, khi tôi đã dành một vài giờ chơi với nó một lúc, tải ứng dụng và chơi với máy ảnh. Trong việc sử dụng nặng liên tục, bạn đang tìm kiếm chỉ là một vài giờ trước khi pin chết - may mắn là nó tính bằng cáp USB Mini hợp lý phổ biến.
Điện thoại này cũng có tính năng kết nối mạng không dây 802.11b / g - mặc dù đơn vị xem xét của tôi dường như không muốn để kết nối với mạng Wi-Fi của mình. Nó làm việc với một số mạng khác mà không có vấn đề, và đại diện Garmin của chúng tôi đã không biết về bất cứ ai khác gặp vấn đề tương tự, vì vậy có lẽ đây là một vấn đề một lần?
Trường hợp A50 tỏa sáng, và thực sự mà bạn mong muốn nó, đang đi trên đường. Nó đi ra khỏi hộp với một bộ xe đơn giản - một ý tưởng tuyệt vời mà tôi hy vọng chúng ta thấy nhiều hơn - và các phụ kiện xe hơi, giống như phần còn lại của các tính năng điều hướng, được gắn vào giao diện người dùng theo cách mà làm cho Nuvifone vẻ như nhiều hơn tổng của các bộ phận của nó.
Ví dụ, khi bạn kéo A50 ra khỏi cái nôi của nó, nó giả sử bạn đã đỗ tại điểm đến của bạn - và nó sẽ tự động lưu một điểm tham chiếu GPS cho xe đậu của bạn, mà nó lặng lẽ xóa lần sau khi bạn đặt nó trở lại trong cái nôi. Bạn không bao giờ có thể phải sử dụng nó, nhưng đó là một cảm ứng lớn.
Tìm kiếm địa điểm là nhanh chóng và dễ dàng, dù là thông qua các điểm Garmin của cơ sở dữ liệu lãi hoặc sử dụng tìm kiếm địa phương Optus để nhấn internet. Một khi bạn có địa chỉ của bạn, bạn chỉ cần nhấn Go và bạn đang sử dụng giao diện điều hướng Garmin quen thuộc, với đầy đủ tín hiệu giọng nói rõ ràng turn-by-turn và đại diện hình ảnh 3D của nút giao thông sắp tới và lối ra đường cao tốc
Các A50 mờ chính nó xuống và thậm chí xuất hiện để đi vào giấc ngủ trên phần còn đường, sau đó bật trở lại khi nó có một cái gì đó để nói với bạn, vì vậy nó giữ ra khỏi đường khi bạn đang ở trên đường cao tốc.
http://congthanhmobile.com.vn/hoc-sua-ch...ai-ha-noi/


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Số điện thoại trạm bảo hành tủ lạnh LG tại tphcm viendongshop 1 512 01-26-2021, 08:48 PM
Bài mới nhất: strobelamy
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 7,150 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Căn bếp của bạn sẽ tiết kiệm điện hơn với nhiều mẹo nhỏ bobodinh 0 6,753 12-22-2019, 04:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 6,849 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chọn thiết bị tiết kiệm điện phù hợp với từng gia đình bobodinh 0 6,778 12-14-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 6,804 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mạch in cho stator loại tuabin phong điện của Mỹ bobodinh 0 6,798 12-12-2019, 05:12 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nhiều gia đình đã thay đổi thói quen sử dụng điện bobodinh 0 6,818 12-11-2019, 04:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,847 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vệ sinh điều hòa âm trần để tiết kiệm điện bobodinh 0 6,821 12-05-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách