Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nhà mẫu dự án căn hộ Him Lam Phú An
#1
Được quy hoạch theo chuẩn cấu trúc với mô hình ngôi nhà riêng biệt condominium cùng phong giải pháp thiết kế Singapore , toàn bộ các cụ thể về nội thất đều toát lên sự thanh nhã. như thủ pháp tìm kiếm cửa lùa để giúp cho tăng tính hòa hợp và sự thoáng đãng hơn tại căn nhà của bạn. 100% sàn được lót gỗ tạo cảm giác rét mướt hơn , gian bếp thì được xây dựng hoàn thiện kèm bếp từ giúp căn nhà thêm tiến bộ , sang trọng và an ninh hơn cho chủ nhà .


Ưu điểm mạnh mẽ ở căn hộ him lam phú an đều có từ 2-3 mặt thoáng , cho nên toàn bộ các phòng đều có thể đón được nắng và gió thiên nhiên mang mang cảm giác sảng khoái. Toàn bộ căn hộ có mặt bằng từ 69-71 m2 gồm: 02 phòng Nghỉ ngơi , 02 WC rất hợp lý với gia đình giới trẻ.


Tiện ích NỘI KHU tại căn nhà HIM LAM PHÚ AN Q.9 như là

Mặt bằng Đông nhiều cộng với mặt bằng công cộng ( công viên , hồ bơi Đông nhiều , … ) nhiều tạo điều kiện cho Chủ người đầu tư , chủ toạ đầu tư tiện lợi xây dựng ở khu cư dân mọi công dụng mà mọi đề án khác khó có thể có được , giúp cho không gian cuộc sống của cư dân vinhome la seine ngày càng thêm phong cách hơn.

Tiện nghi rất toàn diện và cao cấp phục vụ khu cư dân như là như là Siêu thị , bể bơi , Cafe Terrace , nhà trẻ chuẩn nhà nước , Phòng Nhi y tế caoa cấp , Khu tập G.Y.M , Beauty Salon , Spa , Phòng sinh hoạt công đồng. Mặt khác quý Qúy vị còn được hưởng mọi tiện dụng cao cấp mang đẳng cấp mà chủ đầu tư đã tâm huyết đã mang đến ở khách hàng của tôi như : Sảnh Đón Resort , Hồ phong cảnh , hồ bơi , Nhà hàng , Siêu thị , trường học , tiệc nướng ngoài trời , Bar- Coffee shop , Spa , G.Y.M , TTTDTT … toàn bộ đều có toàn diện tại him lam phú an.

Him lam phú an còn có rất nhiều loại mặt bằng khác như là như là 54 m2 , 55m2 , 66m2 , 86 m2 , 95 thước vuông , tạo nên sự phong phú hơn cho Qúy vị lựa chọn theo để ý hòa hợp của từng hộ gia đình. như là vậy Các gia đình sẽ có được mọi giây phút sảng khoái nhất , tận hưởng đầy đủ hạnh phúc bên trong căn hộ cho đây


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách