Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
1 vài ngành thường xuyên sd Tôn kẽm
#1
Nên cẩn thận khi chọn lựa Tôn kẽm trên thị trường

1 số ứng dụng tôn mạ kẽm trong đời sống mỗi ngày
gia ton kem - Ngoài ra ngành cửa cuốn công nghệ đoài loan & công nghệ đức cũng sử dụng tôn mạ kẽm rất đông vì tôn mạ kẽm có cấu tạo và độ bền tốt nhất so với nhiều chủng loại vật tư khác trên thị trường. Tôn mạ kẽm của Công Ty thép xây dựng vinsteel còn phần mềm trong việc lợp mái nhà,đổ bê tông thành lập, đổ tấm giả, làm gác lửng giả bằng tôn mạ kẽm thì rất bền và đẹp khẳng định chắc chắn..
[Hình: resize.php?pic=aGluaC1hbmgtdG9uLmpwZw==&...0&encode=1]
Hợp kim đó gồm có 45% kẽm và 55% nhôm, sắc tố kha khá giống tôn mạ kẽm, nhưng bề mặt của nó nhẵn hơn. Galvalume Plus cũng với Galvalume. Sự khác biệt độc tôn là Galvalume Plus có 1 lớp phủ mỏng dính acrylic. Sự phối kết hợp của kẽm và nhôm trong Galvalume tăng hoạt động vui chơi của nhôm. Tôn mạ nhôm kẽm có bờ rào chống ăn mòn và chịu nhiệt tương tự như vật liệu mạ nhôm & vật tư lõi tốt và có các tính chất như vật tư mạ kẽm. Lớp tráng được dùng trên Galvalume là rất quan trọng bởi vì nó là rất quan trọng để kéo dài tuổi thọ của tấm lợp. Tấm lợp kim loại tráng đã nâng tầm phát triển từ hệ thống sơn polyester đến Poly vinyl florua idene (PVDF). PVDF là 1 loại hợp chất fluoride, các mặt hàng fluoride cùng họ là Teflon & HALAR. Nhựa PVDF tố chất chống chịu và độ bền hóa học tốt hơn. Nó mềm hơn polyester, tinh giảm rạn nứt trên loại sản phẩm. công đoạn tiền giải quyết, lớp sơn lót & lớp phủ sơn hạng sang đã tăng lên đáng kể độ bền của sản phẩm. Bê tông và vữa là môi trường tự nhiên có tính kiềm cao. Galvalume sẽ ảnh hưởng ăn mòn nhanh chóng khi giao thiệp với môi trường tự nhiên này. do vậy, không nên sử dụng Galvalume gần bê tông hoặc vữa. Trong trường hợp này, sử dụng tôn mạ kẽm sẽ mang đến hiệu quả cao hơn..
Cách lợp tôn mạ màu ra sao đúng cách?
Để có được những mái tôn có tuổi thọ & tính thẩm mỹ cao thì trước tiên chúng ta phải lựa chọn được loại tôn có rất tốt. Việc chọn lựa tôn thì trong tiến trình lợp tôn kẽm mạ màu cũng cần phải chú ý một số điều sau đây: Tránh làm xước sơn, làm bẩn tôn trong tiến trình giao vận. để né tránh tình trạng này xẩy ra chúng ta nên luân chuyển 1 cách cẩn trọng tránh các sự cố rất có thể xẩy ra trong tiến trình vận chuyển như làm rơi tôn... trước khi dán keo phải làm sạch mặt phẳng tôn mạ màu bằng khăn khô và dầu chỉ thị nhiên (hoặc loại dầu trắng Shell). Keo được dùng phải là loại keo Sillicon trung tính, có độ dính cao. Chỉ sử dụng duy nhất một dụng cụ để cắt tôn đó là kéo cắt tôn. một số ít người dùng đá cắt để cắt, vấn đề đó rất có thể làm giảm tuổi thọ & độ bền của tôn đi rất nhiều lần bởi mạt sắt ra đời từ đá cắt sẽ tạo cho mái tôn nhanh nhẹn bị rỉ sét..
Tôn kẽm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến NOF tân tiến, nhờ đó, mặt hàng cung ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất riêng với thép lá mạ kẽm theo tiêu chuẩn nước Nhật JIS G 3302. Với khả năng chống ăn mòn tốt, mặt phẳng lớp mạ nhẵn mịn, loại sản phẩm tôn kẽm đảm bảo an toàn chất lượng cao theo một số tiêu chuẩn ASTM A653 (Hoa Kỳ), AS 1397 (Úc), EN 10346 (Châu Âu), MS 2384, MS 2385 (Malaysia) và là chọn lựa bậc nhất của người tiêu dùng..
Coi thêm: http://theptrongquyen.com/gia-ton-lanh-ne11.html
Tôn kẽm loại sản phẩm công nghệ tiên tiến văn minh
Công ty chuyên đáp ứng sắt thép xây dựng & toàn bộ các loại tôn mạ kẽm và thép mạ kim loại tổng hợp kẽm. Tôn mạ kẽm của chúng tôi được tráng một lớp kẽm mỏng manh phủ phía trên mặt kim loại trong thời gian nhúng nóng khi sản xuất tôn mạ kẽm. sau lúc nhúng nóng thì mỗi loại sản phẩm tôn mạ kẽm được đưa sang một thiên nhiên môi trường cách ly hoàn toàn độc lập với thiên nhiên và môi trường phía bên ngoài để hoàn toàn có thể hạn chế được những tạp chất khác & bụi bẩn bám vào gây rỉ sét lớp sắt kẽm kim loại bên phía trong, như thế tôn mạ kẽm của chúng tôi mới đảm bảo an toàn được độ rất bền và đẹp & làm đúng như trong Bảo Hành khi 2 bên họp đồng với nhau..


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Ngành sản xuất thép đổi mới thiết bị tiết kiệm năng lượng trong sản xuất bobodinh 0 290 11-22-2019, 05:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thách thức lớn nhất trong vòng 5 năm nữa của ngành điện bobodinh 0 874 10-05-2019, 06:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tiết kiệm năng lượng để giảm chi phí sản xuất ngành Giấy bobodinh 0 646 10-01-2019, 04:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Điều hòa công nghệ thường, sử dụng đúng cách tiết kiệm điện năng bobodinh 0 567 09-18-2019, 04:44 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thưởng ngoạn Malibu những ngày đầu đông se lạnh lindanga 0 318 07-16-2019, 05:15 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Tìm hiểu về lò hơi đốt than phun trong ngành điện bobodinh 0 311 07-16-2019, 04:26 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Top 6 món ăn thường gặp trong lễ Tạ ơn ở Bắc Mỹ lindanga 0 321 07-06-2019, 05:02 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Ngành điện hạt nhân vẫn còn nhiều trở ngại bobodinh 0 223 06-27-2019, 04:32 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cần tìm thêm nhiều nguồn ngân sách cho ngành điện bobodinh 0 257 06-22-2019, 04:48 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cùng điểm lại thiệt hại của ngành điện mùa mưa lũ bobodinh 0 187 06-19-2019, 05:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách