Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sai lầm nên tránh khi in tờ rơi
#1
in tờ rơi quảng cáo được biết đến như là một loại phương tiện truyền thông linh hoạt. Bởi vì điều này, họ thường là một yếu trong kho vũ khí tiếp thị kinh doanh nhỏ . Chúng có thể được sử dụng để thúc đẩy một sự kiện, tính năng một sản phẩm hay dịch vụ, hoạt động như một chèn, phục vụ như là một tờ thông số kỹ thuật sản phẩm , ... khả năng là vô tận. Để có hiệu quả , tuy nhiên , thiết kế tờ rơi in nên làm theo các hướng dẫn thực hành tốt nhất tương tự như gửi thư trực tiếp .

Sử dụng các loại giấy sai hoặc hoàn thiện tùy chọn

Trước khi thiết kế, in tờ rơi tại hà nội của bạn , suy nghĩ về cách thức và nơi họ sẽ được phân phối . Tờ rơi sẽ được sử dụng ví dụ ngoài trời - cho , như tờ rơi quảng cáo nhà lưu trữ trong một acrylic chủ- phải được in trên dày hơn, thẻ chứng khoán bền hơn vì vậy họ sẽ giữ trong điều kiện khác nhau . Hoặc trong nhà hay ra ngoài, môi trường ẩm ướt có thể gây ra in tờ rơi trên giấy mỏng cuộn tròn và cảm thấy mỏng manh.

Xem xét các vị trí và sử dụng các tờ rơi quảng cáo của bạn cũng có thể giúp xác định các tùy chọn kết thúc là thích hợp. Lớp phủ UV là một bổ sung tuyệt vời giúp thiết kế đầy màu sắc trông bóng bảy hơn. Lớp phủ cũng có thể bảo vệ tờ rơi khi chúng được xử lý hoặc gửi qua thư. Tuy nhiên, nếu tờ rơi của bạn sẽ được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp trong thời gian dài của thời gian và / hoặc được lưu trữ ở nhiệt độ - cho cao Ví dụ, trong một chiếc xe đậu hoặc trong một trường hợp kèm theo acrylic - lớp phủ có thể crackle hoặc ảnh hưởng đến tính thống nhất của màu sắc.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Làm sao để tránh Samsung Galaxy A9 Pro 2016 hao pin amcorp166 0 79 07-31-2016, 06:24 PM
Bài mới nhất: amcorp166
  Cửa hàng cung cấp áo thun cá sấu xu hướng đa dạng giá cạnh tranh nhất tại Lai Châu nguyenvanluong 0 69 07-21-2016, 09:00 PM
Bài mới nhất: nguyenvanluong
up Phòng tránh "màn hình xanh chết chóc" trên Windows 8 spyder 0 294 09-07-2013, 12:17 AM
Bài mới nhất: spyder

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách