Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nghiên cứu và phân tích ưu nhược điểm ổ khóa chống trộm xe máy bây giờ
#1
Khóa chống trộm cho xe máy hiện nay có nhiều loại với khá nhiều công nghệ tiên tiến khác nhau, trong đó khóa iky bike là một dòng khóa sử dụng công nghệ tiên tiến cảm ứng không dây tiên tiến và hiện đại, mang đến sự an toàn cho chiếc xe của bạn.
Khóa chống trộm iky bike được sản xuất tại nước ta và được đánh giá là các loại thiết bị chống trộm xe máy tốt nhất trên thị trường hiện nay. Loại khóa này tương thích đối với cả các mẫu xe máy và đặc biệt là phù hợp với điều kiện kèm theo khí hậu tại nước ta. Nếu bạn đang tìm kiếm một biện pháp an toàn cho chiếc xe của họ thì iky bike là lựa chọn tương thích nhất.
Chú ý thêm: chống trộm xe máy iky bike

[Hình: khoa-chong-trom-xe-may-cao-cap-iky-plus-768x772.jpg]

Nếu đối chiếu với các dòng sản phẩm khóa chống trộm khác thì iky bike thật sự nổi bật, có rất nhiều chức năng hơn hẳn.
1/ Cách hoạt động
Sau khi nắp bộ khóa vào xe khách hàng sử dụng thẻ chip từ nhỏ để tinh chỉnh xe máy. Chíp từ được gắn vào chìa khóa xe, ngay trong khi bạn cắm chìa khóa xe vào ổ khóa thì thiết bị chống trộm trên xe sẽ tiến hành kích hoạt. Nó sẽ quét xem trong vùng chuyển động có chip từ hợp lệ hay không. Nếu như kiểm tra thấy có xe sẽ được nổ máy, nếu không có, có nghĩa là có sự cố tình Mở Khóa xe thì thiết bị ngay lập tức sẽ ngắt mạng lưới hệ thống khởi động & hú còi báo động sau khoảng 5 giây.
2/ TÍnh năng của khóa iky bike
- Chống vam khóa, chìa vạn năng: Khóa iky bike rất có thể chống sự can thiệp từ bên ngoài. Bất kỳ ảnh hưởng tác động nào tới ổ khóa như sử dụng chìa khóa vạn năng, vam phá khóa đều không còn khởi động được xe do không có thẻ chip để Action hệ thống xe. Độ bảo đảm an toàn của thẻ chip là vô cùng cao nên không còn copy được.
- Báo động: Thiết bị sẽ tự động Action báo động bằng cách hú còi liên tục nếu sau 5 giây không tìm thấy thẻ chíp. VIệc này sẽ khiến kẻ gian hoảng sợ mà bỏ chạy.
- Tự động kích hoạt chính sách khóa xe máy khi tắt khóa cơ: khóa iky bike vận động siêu tiết kiệm, vấn đề này giúp đảm bảo nguồn điện của xe cũng tương tự bình ắc quy.
- hoạt động tốt trong mọi môi trường: khóa chip iky bike có độ bền cao, chúng rất có khả năng vận động tốt ngay cả trong thiên nhiên môi trường mưa gió, khói bụi mà không hề bị thấm nước.
Hướng dẫn sử dụng thiết bị chống trộm xe máy iKY bike
Mở khóa xe thông thường tiếp đến đửa thẻ chip qua địa điểm quét của các loại thiết bị lắp ráp trong xe( tại phần bí mật). Sau tiếng Bíp thì nguồn điện sẽ được mở và chúng ta cũng có thể khởi động xe chạy đi. Ngược lại nếu có kẻ gian đang sẵn có ý đánh tráo xe bạn, sau lúc phá khoá thắng lợi nhưng hắn vẫn không còn khởi động xe chạy được (do không còn thẻ chip từ kèm theo bộ chống trộm xe máy) và sau 5 giây còi sẽ báo động khiến kẻ đạo chích hồi hộp và bỏ chạy.
Nếu trong tình huống bạn bị cướp xe trê tuyến phố vắng bạn chỉ việc bình tĩnh tắt máy xe & nhanh nhẹn lấy chìa kháo rời đi để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình trước. Không nên cố chống cự vì bọn trộm cắp Hiện giờ rất liều lĩnh, manh động & có thể sẽ gây thương tích cho bạn nếu khách hàng chống cự. bạn rất có thể yên tâm trọn vẹn dù kẻ tà đạo có bẻ được khóa xe thì cũng không thể khởi động do không còn thẻ chip & sau 5 giây còi hú sẽ báo khiến chúng chỉ từ cách chán nản mà bỏ đi mà thôi.
+++++++>>>>>>>>>>>> Xem thêm: khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ
Khóa iky bike thật sự là 1 thiết bị chống trộm xe máy bảo đảm an toàn và hữu hiệu cho mọi người, hãy trang bị các loại thiết bị này để bảo đảm gia tài của họ khỏi những kẻ trộm. Nếu có nhu cầu sử dụng thiết bị hoặc các loại khóa chống trộm khác hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được cung ứng mẫu sản phẩm chất lượng.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Thiết kế Những mảng xanh chồng chất cho nhà ở bobodinh 0 1,507 12-03-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 323 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Không thể bỏ qua của tấm cách nhiệt chống nóng vào mùa hè bobodinh 0 194 11-15-2019, 06:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nghiên cứu và phát triển đèn LEDY tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 632 10-12-2019, 04:59 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Đề cao hạn chế tiêu thụ điện trong giờ cao điểm bobodinh 0 669 10-10-2019, 05:06 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sáng chế ra LEDs xanh lam là một kỹ thuật mới trong khoa học bobodinh 1 518 09-26-2019, 12:11 PM
Bài mới nhất: nhatnam2016
  Sử dụng bóng đèn compact chống ẩm thay thế cho bóng đèn tròn bobodinh 0 491 08-10-2019, 03:50 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Các lưu ý mà du học sinh nên biết khi chọn Mỹ là điểm đến lindanga 0 441 08-05-2019, 05:40 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Các công trình kiến trúc xanh sẽ góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu bobodinh 0 393 08-02-2019, 04:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Yếu tố nào giúp bạn xin visa Mỹ nhanh chóng, thuận lợi? lindanga 0 310 07-31-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách