Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
SEO với LiveChat cực tốt
#1
Chắc bạn chẳng bao giờ để ý được, xem bài viết của bạn có hay không và khách hàng có thích bài viết, sản phẩm hay dịch vụ của bạn không? Vậy bạn đã có tính năng Live Chat trong thiết kế website cua rmình hay chưa

\n

\n

[Hình: thiet-ke-web-chuyen-nghiep-2-624x261.jpg]

\n

\n

Keyweb vẫn lựa chọn bí quyết miễn phí vì phải biết cách thức tối ưu hóa cái miễn phí thành tiền đấy mới là cách chọn hướng đến được phần lớn người đang sử dụng. Vậy LiveChat trên web có gì "HAY" và đây là thủ thuật SEO mà bạn không nên bỏ qua:

\n

\n

Thứ 1: Tính năng LiveChat sẽ giúp tăng Time Onsite trên các thiết kế website tại hà nội không phải vì nội dung hay mà tăng tỷ lệ tương tác. lúc khách hàng ngồi chat với bạn lâu Time Onsite lâu sẽ được đánh giá như 1 nội dung chất lượng vì có lượng người đọc ngâm cứu lâu giống như bạn xem Video trên Youtube. LiveChat hiện nay có rất nhiều phiên bản có phí và miễn phí như Zopim, Subiz, vChat... Nhưng có 1 tính năng rất hay giúp tương tác cực kỳ tốt với khách hàng trên Facebook Qua Fanpage đấy là Facebook LiveChat.

\n

\n

+ Ưu điểm của Live Chat:

\n

\n

Rất dễ tích hợp

\n

\n

Không bị Load chung với các trang được làm website vì thế không ảnh hưởng tốc độ website

\n

\n

Có thể chat nhiều người cùng một lúc

\n

\n

Thông báo qua điện thoại cực nhanh

\n

\n

+ Nhược điểm của LiveChat đấy là người dùng không Chat được nếu như không đăng nhập Facebook và thông báo trên website khi có tin nhắn của Admin

\n

\n

Thứ 2: Phần mềm theo dõi chuyển đổi và time onsite, điều này Google Analytics đang làm khá tốt nhưng bạn chỉ có thể theo dõi được một vài link. nếu như bạn quản lý một hệ thống SEO hàng trăm thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội thì theo dõi kiểu gì? Keyweb chúng tôi luôn thiết kế tính năng live chá cho các thiết kế website của bạn.

\n

\n

Thông tin liên hệ: công ty thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn

\n

\n

Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

\n

\n

SĐT: 0981 759 726

\n


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách