Đánh giá chủ đề:
  • 1 Votes - 3 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hướng dẫn chèn video, ảnh vào nội dung thư Gmail
#1
up 
Gmail là dịch vụ thư điện tử được cung cấp bởi Google hiện đang có rất nhiều người sử dụng. Mặc định, khung chữ kí dưới mỗi bức thư chỉ thể hiện sơ lược thông tin của người gởi, như tên, địa chỉ, số đt liên lạc... Tuy nhiên, bạn có thể làm cho mục chữ kí trong Gmail của mình phong phú hơn bằng cách chèn hình ảnh vào đó.

Nếu như trước đây, muốn chèn hình ảnh vào gmail, bạn phải dùng chức năng attach-file và những hình ảnh sẽ được liệt kê ở phía cuối thư, thì giờ đây, bạn đã có thể chèn hình ảnh vào ngay trong nội dung thư của mình thông qua chức năng Inserting Image của Gmail Labs. Để kích hoạt chức năng trên bạn làm những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào hộp thư của bạn và chọn Settings

   

Bước 2: Chọn tiếp mục Labs trong danh sách menu

   

Cuộn tới mục Inserting Images chọn Enable để bật chức năng này. Nhấn nút Save changes ở cuối trang để lưu lại

   

Bước 3: Bạn sẽ thấy nút Inserting Image xuất hiện ở trên thanh công cụ trong phần viết nội dung mail. Để chèn hình ảnh ở vị trí nào, bạn chỉ cần nhấn chọn nút lệnh trên.

   

Nếu muốn tải hình từ máy, bạn nhấn chọn My Computer và nhập đường dẫn vào khung hộp thoại Upload an Image, nếu muốn chèn hình từ 1 địa chỉ Web, bạn chọn Web Address (URL) và nhập vào đường link. Tất cả các hình ảnh được đưa lên trong cùng 1 thư sẽ được quản lý ngay trong nút lệnh Inserting Image, bạn có thể thay đổi các hình ảnh tùy thích. Đặc biệt, khi hình ảnh đã được chèn vào nội dung thư, bạn có thể tùy chọn kích cỡ của ảnh là Small, Medium, Large hay Original Size.

   

Bước 4: Để chèn thêm liên kết khi người dùng click vào ảnh hay video thì họ sẽ được dẫn tới địa chỉ website của bạn bằng cách quét khối (chọn hình ảnh), sau đó nhấp vào biểu tượng chèn liên kết -> Hộp thoại chèn link hiện ra để bạn nhập thông tin

   

Chúc mọi người vui vẻ, với tính năng này bạn có thể gửi những email kèm theo hình ảnh trong nội dung mà không phải đính kèm như trước nữa vui vẻ


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Doanh nghiệp hãy sử dụng CRM ngay lúc này khacvu 1 2,684 04-22-2019, 04:49 PM
Bài mới nhất: ngocnh93
  LinkLeads giúp công ty kinh doanh đạt lợi nhuận ngay sau khi sử dụng linkleads 0 206 06-07-2017, 05:41 PM
Bài mới nhất: linkleads

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách