Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Học Android cần tố chất thế nào?
#1
Hệ điều hành Android là một mã nguồn mở và miễn phí , ngày nay Android là hệ điều hành trên điện thoại thông minh phổ biến nhất thế giới. Thị phần của Android cũng nở rộ và không có mật hiệu giảm , nên đây Ấy là cơ hội rất lớn để các bạn sinh viên tòng học và các nhà start up trong ngành công nghệ thông tin.

Hoc lap trinh Android cần những gì để có thể trở thành lập trình viên giỏi như Nguyễn Hà Đông. Chúng ta hãy đi đến những chi tiết cơ bản để trở thành một lập trình viên Android.

Nên học những gì để lập trình Android

Ngôn ngữ lập trình Java
Java là ngôn ngữ lập trình phổ biến trên thế giới. Học lập trình Android cần phải học ngôn ngữ Java , vì hồ hết các chương trình ngày nay được viết cốt tử trên ngôn ngữ Java. Nếu thông hiểu ngôn ngữ này bạn có thể vượt xa và làm nhiều chương trình lớn. Ngoài ra phải am tường lập trình hướng đối tượng OOP , và các thuật toán cơ bản thể có thể vận dụng hoàn hảo ngôn ngữ này.

Các phương tiện lập trình cho Android có một số loại phổ biến như NetBean , Eclipse. Năm 2015 Google đã cho ra mắt Android Studio được tạo ra để phục vụ chuyên biệt cho Android và tương trợ hồ hết , bạn nên sử dụng Android Studio , nhưng Vẫn nhiều công ty sử dụng Eclipse hoặc Netbean. Tất các phương tiện trên đều miễn phí và bạn có thể download tại trang chủ của nhà cung cấp.

Các tra hỏi cơ sở dữ liệu SQL
SQL là cơ bản để lưu trữ dữ hiệu trực tuyến ngày nay chính bởi thế , Hiểu ra và sử dụng cơ sở dữ liệu SQL tốt thì mọi thông báo bạn đều có thể lấy ra. Giá dụ như lấy dữ liệu trên Web , Game… SQL học rất đơn giản và chỉ gồm các tra hỏi tạo và lấy cơ sở dữ liệu , tài liệu này hồ hết trên internet để học.

Android SDK và Android Studio
Android Software Development Kit ( SDK ) là gì? SDK bao gồm các đoạn code như thư viện chương trình , và nhiều gia chi dĩ để giúp bạn build , testing , và fix bug các chương trình Android. Android SDK bạn có thể tải về miễn phí , giống như Android Studio , môi trường phát triển tích hợp ( IDE ) được phát triển chương trình cho Android. Android Studio là phương tiện lập trình đó là nơi các nhà phát triển viết code và lắp ráp các chương trình từ các thư viện các gói khác nhau , build và testing. Như đã nói ở trên nó cốt tử được tạo ra để phát triển chương trình Android. Bạn cần phải học cách sử dụng hai phương tiện này thật tốt để thành nhà lập trình Android.

Ngôn ngữ đánh dấu XML
Trang bị những kiến thức về XML sẽ rất có lợi và làm cho bạn trở thành một nhà phát triển Android chính hiệu , như thiết kế giao diện người dùng ( UI ) và phân tách dữ liệu... Dường như hồ hết tất thảy những các trên đều có thể được tự tạo từ Android Studio nhưng với sự am hiểu về XML thì không thừa , nó sẽ có bạn cái nhìn khác , ngoài ra XML còn được chương trình Đường bằng phẳng trong thế giới công nghệ thông tin.

[Hình: hoc-lap-trinh-andoird-can-nhung-to-chat-gi-viecoi-2.jpg]

Học lập trình Android như thế nào
Học lập trình Android cần những tài nguyên gì. Resoucre dành cho các Android Developer để học hỏi và phá triển kỹ năng thừa thãi , những thủ đoạn và best practices thừa thãi. Một số nguồn nức tiếng bao gồm Stack Overflow , Android Weekly , YouTube , và trang web chính thức Android Developers của Google - đặc biệt là Your First App. Nói về sách thì có những cuốn sách hay về Android bao gồm Head First Java và Java: A Beginner’s Guide.

Học lập trình Android cần những tố chất gì
Cũng như các ngành khác ngành công nghệ thông báo muốn Thành tựu ngoài kỹ năng lập trình bạn cần có những tố chất những kỹ năng mềm.

bền chí trong học tập và làm việc
Học lập trình Android không khó nhưng muốn nâng cao kỹ năng thì rất khó , đòi hỏi sự tỷ mỹ và nhẫn nại. Hãy luôn không ngừng học hỏi và đừng bỏ cuộc bạn sẽ trở thành nhà phát triển chương trình đầy triển vọng trong tương lai.

Kỹ năng làm việc nhóm
Khi bước vào đề án thì kỹ năng thấu hiểu công chúng , làm việc nhóm và đưa đến thống nhất là rất quan trọng. Hãy trọng sự dị biệt của công chúng để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời.

[Hình: hoc-lap-trinh-andoird-can-nhung-to-chat-gi-viecoi-3.jpg]

Luôn luôn học hỏi
Công nghệ đổi thay liên tục , khi bạn chưa nắm chắc cái này thì đã có cái mới ra đời. Chính bởi thế không ngừng học hỏi và cập nhật kiến thức để bạn không lỗi thời.

Vậy học lập trình Android cần những gì ? đơn giản là tất thảy những gì kể trên đã được chia sẽ miễn phí trên mạng và bạn chỉ cần tìm và học. Chúc bạn trở thành một lập trình viên Android xuất sắc.

Nguồn: http://laptrinhandroid.net.vn/


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 391 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thiết kế Những mảng xanh chồng chất cho nhà ở bobodinh 0 411 12-03-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Có thể dễ dàng phát hiện trái cây chứa hóa chất bobodinh 0 169 05-08-2019, 05:14 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Đơn vị thiết kế website bđs giá rẻ, uy tín, chất lượng hangvu3101@gmail.com 1 89 05-06-2019, 07:43 PM
Bài mới nhất: ngocnh93
  Cơ hội chỉ đến với ta một lần, ai biết trân quý thì sẽ nắm chặt lấy bobodinh 0 205 04-25-2019, 05:12 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nhà máy xỉ titan SQC Bình Định cải thiện chất lượng điện năng lindanga 0 166 04-20-2019, 06:20 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Các doanh nghiệp sản xuất giảm thiểu lượng chất thải lindanga 0 121 04-01-2019, 06:31 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Chúng ta nên đem lại nguồn mật nguyên chất bobodinh 0 103 03-29-2019, 05:23 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cá là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng bobodinh 0 85 03-25-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Ngành hóa chất lên kế hoạch tiết kiệm năng lượng lindanga 0 75 03-09-2019, 05:26 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách