Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
10 tính năng bị ẩn hết sức hữu dụng của Samsung Galaxy S4
#1
nếu bạn đang mang 1 loại Samsung Galaxy S4, hãy cầm ngay nó lên và khởi đầu khám phá những tính năng ẩn độc đáo mà ít người biết trên sản phẩm này.

một. truy hỏi cập nhanh Quick Settings

Kéo thanh thông báo trên Galaxy S4 xuống bằng hai ngón tay và bạn sẽ được đưa thẳng đến bảng điều khiển nhanh các chế độ (Quick Setting) trên máy. không những thế, bằng cách nhấn và giữ những biểu tượng trong bảng Quick Setting này, bạn còn có thể trực tiếp truy hỏi cập vào các thiết lập tăng của chúng trong phần cài đặt. không những thế, bạn cũng có thể sắp đặt lại trật tự của những biểu tượng trong bảng điều khiển này bằng phương pháp bấm lâu vào biểu trưng bạn muốn thay đổi vị trí và kéo nó tới nơi bạn muốn nó được đặt.

[CENTER][Hình: samsung-tinh-nang-an-1.jpg][/CENTER]

hai. Thêm chế độ điều khiển từ xa TIVI vào bảng thông tin

giả dụ bạn không để ý nơi để điều khiển trong khoảng xa của TIVI nhà mình, đừng lo lắng vì bạn với thể bật TIVI bất cứ lúc nào ví như có Galaxy S4 trong tay. ứng dụng WatchON trên vật dụng này cho phép bạn dùng điện thoại như một điều khiển từ xa cho TIVI đã đồng bộ hóa với nó. Bạn cũng có thể tiện lợi thêm chức năng này vào bảng thông tin.

3. Bàn phím pop-up ở chế độ đa nhiệm

Bàn phím của Galaxy S4 với thể thu gọn về dạng cửa sổ pop-up cho phép bạn di chuyển bàn phím này đến bất cứ nơi nào bạn muốn, đặc trưng là khi bạn đang dùng áp dụng dưới chế độ phổ thông cửa sổ. thí dụ, lúc bạn đang nhấn tin nhắn mới, hãy nhấp vào biểu tượng hình bánh răng của bàn phím QWERTY bên cạnh thanh khoảng cách thức (Spacebar). thay màn hình iphone 5 chính hãng Sau đấy, chọn biểu trưng bàn phím có dấu cùng và bàn phím sẽ được thu nhỏ lại để bạn tiêu dùng ứng dụng thứ hai bên dưới.

4. Chế độ chặn khi bạn ko muốn bị quấy quả

Bạn mang thể bị mất giấc ngủ khi điện thoại bất thần kêu vang vào giữa đêm - hoặc thậm chí xấu hổ hơn là khi bạn đang trong 1 cuộc họp quan trọng. thay mặt kính samsung note 3 uy tín Để khắc phục tình trạng này, bạn sở hữu thể bật chế độ Chặn (Blocking mode) chỉ bằng bí quyết bấm vào Settings, chọn My device, và sau ấy bật mở Blocking mode.

Ở đây, bạn cũng có thể chặn thông báo trong khoảng các cuộc gọi tới và tin nhắn văn bản chỉ cần khoảng lựa chọn, chẳng hạn như lúc bạn đang ở trong lớp học, tại nơi làm cho việc, hoặc đang ngủ. giả dụ bạn lo âu vì có thể bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng thì bạn mang thể thêm vào danh sách những liên hệ khẩn cấp số điện thoại quan trọng ấy giúp bạn luôn nhận được dấu hiệu lúc số này nhắn tin hay gọi tới.

5. sử dụng WiFi Timer để dùng dữ liệu hiệu quả

Bạn sẽ không còn phải lo âu về việc mình dùng quá mức dung lượng mạng cho phép hàng tháng ví như dùng chế độ tiết kiệm dữ liệu WiFi Timer trên Galaxy S4. Bằng cách chọn Settings > Connections > Wi-Fi > Advanced > Wi-Fi Timer, bạn mang thể điều chỉnh thời kì bắt đầu và kết thúc tiêu dùng mạng dữ liệu của bạn. hiện tại bạn sẽ còn ko phải lo lắng về việc đi qua dừng dữ liệu 1 tháng của mình. bên cạnh đó phương pháp khiến này ko mấy hiệu quả giả dụ chỉ cần khoảng dùng bạn vẫn dùng mạng có lưu lượng khổng lồ.

6. Tối ưu hóa chất lượng âm thanh sở hữu Adapt Sound

Bạn chẳng thể nghe thấy âm thanh sống động lúc nghe nhạc qua tai nghe? ko nhất thiết bạn phải tăng âm lượng âm thanh vì nó có nguy cơ gây thương tổn cho đôi tai của bạn, nhờ chức năng Adapt Sound mà Samsung phát triển, bạn có thể tối ưu hóa âm nhạc và chất lượng âm thanh.

Để bật Adapt Sound,bạn cần kết nối tai nghe có điện thoại của bạn rồi vào Settings, sau ấy vào My device, chọn Sound và kích hoạt Adapt Sound. khi bạn chọn Start, bạn sẽ nghe thấy 1 loạt tiếng bíp giống như để rà soát thính giác của bạn và bạn sẽ được buộc phải công nhận giả dụ bạn mang thể nghe thấy âm thanh trong suốt 20 thí nghiệm diễn ra sau đó. thay mặt kính samsung s4 bao nhiêu tiền Sau lúc hoàn thành các cuộc thí nghiệm, 1 đồ thị phân tích khả năng nghe của bạn sẽ xuất hiện. Bằng cách này, điện thoại sẽ với thể hiệu chỉnh các chừng độ âm thanh phù hợp cho tai của bạn.

7. Tối ưu hóa trong cuộc gọi

Bạn thường khó nghe được tiếng nói của người ở đầu bên kia điện thoại lúc bạn đang ở trên đường phường, trong 1 trọng điểm sắm sắm? Trên thực tiễn, bạn mang thể cá nhân hóa âm thanh của 1 cuộc gọi đến hoặc đi bằng bí quyết chọn 1 bộ thăng bằng âm thanh (Personalize Call Sound) trên Galaxy S4. Bạn cũng với thể tăng âm lượng bằng cách bấm vào tượng trưng Extra volume ở trên biểu tượng chấm dứt cuộc gọi. Chất lượng cuộc gọi cũng sở hữu thể được cải thiện bằng cách thức bật chế độ giảm tiếng ồn Noise reduction.

8. Thưởng thức nội dung video rẻ hơn

giả dụ bạn khó chịu vì màn hình điện thoại bị tối và phụ đề nhỏ khi xem những bộ phim yêu thích, bạn mang thể sử dụng tính năng phóng lớn và thu nhỏ hình ảnh trên màn hình bằng cách thức đặt hai ngón tay của bạn lên trên màn hình và kéo ra để phóng lớn nó hay thu nhỏ bằng cách khép chúng lại. tuy nhiên, ví như bạn nghĩ rằng màn hình quá tối, bạn với thể điều chỉnh độ sáng bằng cách thức dùng thanh cuộn lên xuống ở phía bên tay trái của màn hình. Bạn cũng mang thể điều khiển âm lượng bằng phương pháp sử dụng thanh cuộn ở phía bên tay phải và để bật những thanh cuộn này lên, bạn chỉ cần đặt ngón tay của mình vào bên trái hoặc bên phải của màn hình.

9. truy cập ứng dụng máy ảnh trong khoảng màn hình khóa

ví như bạn hay bỏ lỡ những giây khắc quan yếu vì camera khởi động chậm, bạn sở hữu thể bật tính năng tróc nã cập vào camera ngay trong khoảng màn hình khóa Galaxy S4 của bạn. làm cho thế nào để bạn với thể kích hoạt tính năng này? Chỉ cần bấm vào Settings, sau ấy chọn My device, tiếp diễn chọn Lock screen, vào Lock screen widgets, và sau đó chọn Camera, từ đây bạn đã mang thể phát động máy ảnh khi bạn vuốt sang bên trái trên màn hình khóa. Lưu ý chức năng này sẽ không hoạt động giả dụ bạn đã thiết lập màn hình khóa bằng mã PIN hay hình mã khoá.

10. thay đổi tin nhắn trên màn hình khóa

Tính năng "ẩn" cuối cùng này cho phép bạn diễn đạt phong cách của mình bằng cách đổi thay font và màu sắc của một loại tin nhắn trên màn hình khóa. giả dụ bạn đã thiết lập màn hình khoá của bạn với 1 hình mã khoá hoặc mã PIN, bạn sở hữu thể kích hoạt tùy chọn này bằng phương pháp vào Settings, sau ấy vào My device > Lock screen > Lock screen widgets và chọn Edit personal information. một phương pháp khác là bạn với thể bấm và giữ chiếc tin nhắn trên màn hình khoá và kéo nó xuống. 1 biểu tượng bút chì sẽ xuất hiện, cho phép bạn đổi thay màu sắc, phông chữ bằng phương pháp bấm vào nó.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Ứng dụng hội nghị truyền hình vào y tế Linhtran2512 1 432 04-02-2019, 05:31 PM
Bài mới nhất: bepnhahang
  Đặc điểm, hình thức, đối tượng sử dụng và giá cước của đầu số 1900 maiphuongthuy92 1 346 03-02-2019, 04:51 PM
Bài mới nhất: tearhero
  Tủ lạnh tiết kiệm điện sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay dodunggiadung 0 295 09-24-2018, 08:20 PM
Bài mới nhất: dodunggiadung
  Kệ sách Vinarack thiết kế tiện dụng Mailinh 0 198 09-18-2018, 07:04 PM
Bài mới nhất: Mailinh
  Ni vô chuyên dụng lấy góc vuông shopsangtao88 0 169 09-15-2018, 12:50 PM
Bài mới nhất: shopsangtao88
  Xe đẩy hàng Vinarack sơn tĩnh điện Mailinh 0 199 09-13-2018, 06:16 PM
Bài mới nhất: Mailinh
  Những tính năng cần thiết cho một phần mềm tính tiền quán ăn phanmemtinhtienlpv 0 214 09-07-2018, 07:59 PM
Bài mới nhất: phanmemtinhtienlpv
  Cách sử dụng kính lúp nào cho phù hợp với từng loại công việc khác nhau shopsangtao88 0 219 09-06-2018, 07:33 PM
Bài mới nhất: shopsangtao88
  Kệ đa năng Bảo Chánh chứa dụng cụ có độ bền cao Mailinh 0 175 09-06-2018, 07:19 PM
Bài mới nhất: Mailinh
  3 tuyệt chiêu tăng cường thời gian dùng pin iPhone 6 doandoan 0 228 09-05-2018, 05:16 PM
Bài mới nhất: doandoan

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách