Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chăm sóc và huấn luyện gà đá theo cách nào là hiệu quả cao
#1
Làm thế nào để có một hảo kê gà đá cựa sắt sung cần những điều gì để có được chiến kê sung đó , điều đó sẽ rất giản đơn đó là bạn chỉ cần theo dõi tôi chỉ từng bước để nuôi một chiến kê gà chọi đá bạn sẽ biết được cách nuôi tốt nhất.

[Hình: ga%2Btre%2B2.jpg]

Bô lão chơi gà đá cựa sắt sành cũng biết gà đá thừa thãi dòng giống , chủng loại khác nhau , để có một con gà đá cựa sắt chiến thật sự ưng ý thì cũng khôn xiết có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn khi tuyển trạch giống.

Gà đá vốn liếng nuôi được cũng đòi hỏi sư kê hay người nuôi cũng phải thông hiểu và biết cách phòng chống các bệnh thường gặp về gà đá. Nuôi gà đá cựa sắt chiến khó hay dễ đó là câu hỏi khó trả lời? phúc đáp câu hỏi này chúng ta cũng xin nói với các sư kê rằng chăm sóc được một con gà đá cựa sắt có khả năng làm gọi là gà chọi thì cũng rất khó có người chăm nom 2 năm , 3 năm cũng không nhất định đã nắm hết được kỹ thuật chăn gà , nhìn chung cách nuôi chiến kê da ga an tien sung thì việc chăm chút , nuôi dưỡng được một chú gà chiến được khôn xiết tỉ mỉ và phải có tâm huyết , đam mê.say đắm với chúng.

Cách nuôi gà đá cựa sắt sung và huấn luyện chúng để trở thành một con gà trưởng thành cũng không phải việc giản đơn , các sư kê muốn nói đến chế độ chăm nuôi gà của bạn. Chăm sóc vần vỗ , chế độ dinh dưỡng hay chế độ nuôi đã tốt chưa ? Với kinh nghiệm của những sư kê chơi đá gà ăn tiền thượng thừa xin gửi đến các bạn một số thông tin bổ ích cho những sư kê mới nuôi gà như sau:

a.Chế độ chăm sóc:

Đầu tiên muốn chăm được gà đá cựa sắt các sư kê cốt tử phải hiểu được chú gà chọi của mình tình cảm , ham chuộng cái gì để chăm chút dễ dàng. Hiểu được con gà chiến của mình là cả một vấn đề mang yếu tố quyết định sự ấm êm hay không ấm êm của một con gà. Gỉa sử cùng một dòng dõi chân thanh , chân đẹp nhỏ đòn đánh lối tốt nhưng lại có hai sư kê chăm nom , mỗi người nuôi một con gà chiến thì sẽ cho ra từng chú gà đá cựa sắt chiến dũng mãnh.

Các sư kê nuôi sẽ cho gà ăn thóc , chế độ ăn uống tập luyện đúng cách. Sẽ thu được chú gà có sức bền dẻo và sức khỏe tốt.Trong mỗi cuộc thi đấu sẽ dai sức. Hưng thịnh sư kê không biết cách chăm sẽ cho ăn lệch lạc cách lúc thì cho ăn nườm nượp , lúc ăn ít không có chế độ nuôi dưỡng có lí , như vậy chiến kê đá gà ăn tiền sẽ dễ hỏng lông , có tốt cũng khó ra trường được và dễ hỏng. Chăm nom gà mới lớn , mới trưởng thành bạn nên cắt lông ( tùy thuộc vào từng mùa ).

b. Huấn luyện:

Lần đầu các sư kê nên cho gà đá đòn khoảng 2 – 3 phút.
Lần 2 nâng lên 5 phút.Để tăng độ bền của chúng
Lần 3 bạn nên bịt mỏ đẩy hơi các sư kê nên cho gà vần hơi khoảng 15 phút và 2 phút mở mỏ.Để tránh mổ nhau
Lần 4 bạn tăng lên khoảng 40 phút và cũng cho 2 – 3 phút đòn.

Cứ như vậy tăng dần tùy thuộc vào sức khỏe và gân cốt của gà mà cho gà đánh. Nhưng bạn để ý khi đá gà ăn tiền song nên lau rửa sạch sẽ , và nên xoa bóp om nước nóng cho gà mọi lúc bạn rảnh , xoa cần , hông , đùi gà , phần đầu cánh. Nhớ là phun nước chè rồi xoa , có khả năng xoa cả rượu trắng cũng được rồi bạn phơi nắng cho gà khoảng 2 tiếng đồng hồ. sáng khoảng 9h bạn cho gà ăn và phơi gà.Để giúp chúng có một sức khỏe tốt.

Chú ý: mỗi lần gà đá cựa sắt đi chọi về nên cho nghỉ 10 ngày cho lần 1 , 2 và 15 ngày cho lần 3 , 4. Về sau càng vần khuya càng cho gà nghỉ nhiều. Cạ vần trước cách kì vần sau dựa vào sức khỏe của gà. Các bạn càng yêu gà , càng đụng vào gà nhiều sẽ càng tốt cho bạn , cho gà. Cách nuôi chiến kê đá gà ăn tiền sung và huấn luyện chúng cần đòi hỏi các sư kê phải say mê và yêu chú gà chiến của mình.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Trữ thức ăn theo cách này gây ung thư cho cả gia đình mà mẹ không biết Dang Thu Thao 1 204 03-26-2021, 11:52 AM
Bài mới nhất: kimchibao
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 6,740 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 6,783 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hệ thống pin năng lượng mặt trời với hiệu suất chuyển đổi khá ổn bobodinh 0 374 11-25-2019, 06:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phòng tắm thiết kế nên áp dụng cách tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 327 11-21-2019, 04:51 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Không thể bỏ qua của tấm cách nhiệt chống nóng vào mùa hè bobodinh 0 295 11-15-2019, 06:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 301 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường một cách triệt để bobodinh 0 403 10-29-2019, 04:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng hiệu quả năng lượng trong công nghiệp bobodinh 0 687 10-16-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Việc áp dụng đèn sodium cao áp, thấp áp trong chiếu sáng đường phố cho hiệu suất cao bobodinh 0 676 09-28-2019, 06:09 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách