Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nhà thông minh smarthome – một chạm vạn tiện lợi
#1
Vinteli Home là nhà cung ứng và cung cấp giải pháp nhà thông minh trong nước được khách hàng chọn nhiều nhất trong phân khúc Hệ thống nhà thông minh smarthome trung và cao cấp bởi tính tiện ích, đơn giản và thuận tiện trong dùng .
Giải pháp nhà thông minh của Vinteli Home là giải pháp thiết kế cho phép các bạn điều khiển, giám sát, đặt lịch hẹn giờ hoặc vận hành hệ thống điện tử thông minh , với nhiều trang thiết bị điện trong ngôi nhà cùng khi theo cách đơn giản trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng .

[Hình: 1456710097-anh-bia-nha-thong-minh.jpg]

phương tiện cung cấp ánh sáng đồng nhất
Một lần chạm nhẹ toàn bộ thứ đã hoàn thành. bình thường để bật đèn thắp sáng trong nhà mọi người phải mất thời gian di chuyển đến từng chiếc công tắc. nhưng lại với nhà thông minh các bạn hãy chẳng chú ý đi điều này,bởi vì hệ thống đèn chiếu sáng sẽ hoạt động theo ý muốn của gia chủ bằng một số lập trinh cài đặt sẵn . Hệ thống ánh sáng trong và ngoài ngôi nhà đc chia ra thành nhiều khu vực, chỉ những khu vực nào có người đèn mới đc bật sáng và tự động tắt khi ko có người. không 1 số thế, hệ thống ánh sáng còn tự động điều chỉnh ở chế độ phù hợp theo sở thích của gia chủ như: lúc tiếp khách ánh sáng ở chế độ rực rỡ, mọi những đèn sáng lên, từ đèn trần, đèn hắt, đèn chùm, đèn tranh mức độ sáng của 1 số hệ đèn này còn đc tự động thay đổi vào mỗi thời điểm không giống nhau .
Rèm cửa thông minh
Với giải pháp nhà thông minh, điều khiển bộ rèm cửa trở nên đơn giản và tiện dụng hơn bao giờ hết . các bạn nghĩ sao mỗi ngày 5h30 sáng, rèm tự động mở ra đánh thức bạn bằng ánh sáng thiên nhiên, một cảm giác ngày mới tràn đầy năng lượng. 12h00 rèm tự động đóng lại cho các bạn một giấc nghỉ trưa thoải mái. bạn có thể tùy chỉnh thời gian đặt lịch đóng, mở cho một hoặc nhiều rèm cùng khi trên chính chiếc điện thoại đi động của mình .
Điều khiển bình nóng lạnh
Nước ấm sẵn sàng phục vụ các bạn : thông thường để có nước nóng, mọi người phải bật bình nóng lạnh trước 20 phút rồi chờ cho nước đủ ấm . Với giải pháp thông minh, dù mọi người ở bất cứ nơi đâu, bận việc gì chỉ một hành động đơn giản là bạn có ngay làn nước ấm để thư giãn.
Âm thanh đa vùng
Ở mỗi khu vực khác nhau người sử dụng có thể lựa chọn phát nhạc theo sở thích của mình mà không ảnh hưởng tới 1 số người ở khu vực khác . Theo khoảng thời gian trong ngày các bạn có thể thiết lập chế độ phát nhạc theo muốn mà ngôi nhà thông minh mang tới.
Hệ thống điều hòa nhiệt độ
Giảm cao nhất lượng tiêu thụ điện : Trong ngôi nhà bạn thì điều hòa không khí chính là phương tiện tiêu thụ nhiều điện năng nhất . Nhà thông minh Vinteli Home sẽ giúp đỡ bạn quản lý một vài trang thiết bị điện trong nhà một cách có hiệu suất và tiết giảm điện nhất
An toàn với hệ thống an ninh thông minh
Hệ thống an ninh của gian nhà thông minh sẽ trợ giúp bạn giám sát toàn bộ 1 số nguy cơ về an ninh, an toàn có thể hiện hữu trong nhà với vài phương tiện bảo an đa cấp như hàng rào điện tử, cảnh báo đột nhập, cảm biến kính vỡ, báo khói, báo cháy… Với hệ thống gian nhà thông minh, các bạn sẽ hoàn toàn an tâm về vấn đề thắc mắc an ninh vì các bạn có khả năng kiểm soát được ngôi nhà của mình dù ở bất kì nơi đâu
cam kết môi trường lý tưởng
bảo đảm sức khỏe : Sức khỏe của mọi người chịu tác động trực tiếp từ môi trường , Để mang lại một cơ thể khỏe mạnh dùng cho gia đình mọi người,các hệ thống nhân viên Vinteli Home đưa ra thiết kế cho phép kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng.
++++++++++ Có thể bạn quan tâm: Nha thong minh smarthome
Với giải pháp toà nhà thông minh của Vinteli Home các bạn có thể trải nghiệm 1 số cảm nhận thực điểm không giống nhau và vị thế trong ngành nhà ở và tòa nhà


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  2 Bước Đơn Giản Để Đăng Ký Tài Khoản Cá Cược Bóng Đá Trực Tuyến Ăn Tiền Tại Oppabet Conanghaykhoc 3 456 04-09-2020, 12:25 PM
Bài mới nhất: minhthanh777
  Phát minh tuyệt vời của chàng tài xế liên quan đến năng lượng gió bobodinh 0 6,329 12-24-2019, 05:16 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Xây dựng hệ thống điều khiển giám sát bobodinh 0 322 11-27-2019, 05:41 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hệ thống pin năng lượng mặt trời với hiệu suất chuyển đổi khá ổn bobodinh 0 360 11-25-2019, 06:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hệ thống cây trồng được tự động sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời bobodinh 0 508 10-25-2019, 05:02 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thực hiện cải tạo hệ thống lạnh làm giảm tiêu hao điện năng bobodinh 0 743 10-07-2019, 05:34 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp suất nước thấp cũng là nguyên nhân khiến máy giặt chậm bobodinh 1 665 09-27-2019, 11:55 PM
Bài mới nhất: boygarung
  Bạn đã biết gì về nhà thông minh HomeON bobodinh 0 557 09-23-2019, 04:23 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hãy bảo vệ chính môi trường sống xung quanh mình bobodinh 0 600 09-12-2019, 03:57 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sơ Lược Thông Tin Nhà Máy Nhôm Xingfa Quảng Đông thanh12345 1 250 08-06-2019, 01:11 PM
Bài mới nhất: Vietmart

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách