Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giám định iPhone SE: thiết kế bữa qua, cấu hình hôm nay
#1
Thẩm định iPhone SE: thiết lập hôm qua, cấu hình bữa nay
Tính năng thật thi trên iPhone SE phanh giám định cao ko kém cạnh iPhone 6S, nhưng mà lại thiết lập mốt nào xưa chi hàng hóa vào mắt 2014.
phần đông các thẩm định ban sơ đều tặng điểm cao lực khoẻ mạ vàng nokia 230, bên cạnh đó, trang bị nè đã phù hợp với các bạn phổ biến rộng nhiều fan đã quen đồng mùng hình lớn.
tổng ăn nhập cụm bài bác đánh giá từ nhiều trang khoa học phứt iphone mạ vàng SE sau lót Apple hoẵng hàng hóa biếu họ dùng trước.
thiết lập
Ewan Spence trong khoảng Forbes nhấn mạnh vào sự giống nhau giữa SE và iPhone 5S: “Nếu mọi người kiếm dụng 5S, các bạn đã thấy SE với bề ngoài và cảm nhận giống hệt. SE ngó hệt y hệt 5S, tao tiễn đưa cộng đồng cả hai đồ vật nào không ít phanh đánh bài bác so sánh và nhầm lẫn cụm dọ. cảm giác nạm cũng hoàn chỉnh chi 5S, mặt lưng chừng rất mướt và tặng cảm giác ham thích. nó cũng nhẹ chỉ tầm khoảng 113g nhưng mà vẫn cho cảm nhận kiên cố, cậy ra các rìa kiên cố cũng như nhanh rộng một chút so cùng với dòng 6S”.
Danh gia iPhone SE: Thiet ke hom sang trọng, cau hinh hom nay hinh anh 1
iPhone SE với ngoại hình và cảm giác cố kỉnh tương tự iPhone 5S. Ảnh: Nicole Nguyen , Buzzfeed.
Telegraph UK cũng chấm qua vài chuyển đổi trên sản phẩm: “Nút nguồn khoảng phanh chuyển trải qua cạnh bên nhát màn ảnh phóng to lên. Nút âm cây cũng đặt chuyển phăng trạng thái trọn.#, ko còn hình ngang như mẫu 6. mặt lưng chừng tốt đánh trong khoảng nhôm và logo Apple sử dụng thép không rỉ trùng lặp màu, mỗi một màu sẽ có thể có một nhan sắc hơi khác nhau”.
đẩy nhanh
hồ hết cụm thẩm định đi chức năng thật kiểm tra tại iPhone SE đều cho điểm cộng. Tờ Mashable viết: “Apple trang bị vây xử lý A9 và bộ với xử lý vận động tại iPhone 6S cho iPhone SE. Apple thậm chí không rút nhanh khía cạnh thiết yếu nè, trưởng đẩy nhanh clockspeed lộn dung lượng RAM đều ko trố. thành tích kiểm tra Geekbench mực tàu iPhone SE và iPhone 6S hoàn toàn gì nhau”.
Danh gia iPhone SE: Thiet ke hom trải qua, cau hinh hom ni hinh anh 2
sức mạnh mức iPhone SE có khả năng đối chiếu cùng các flagship cao cấp ngày nay. Ảnh: Wall Street Journal.
"Điều quan trọng nhất mức SE là đẩy nhanh mực tàu ngơi. khả năng hoạt động tuyệt vời hảo ở đơn thiết bị kích cỡ rỏ là điều đáng chèn tuyệt nhiên. Máy nhỏ, phải chăng tiền thường bị gắn với sơ sót, điều đấy không đúng đắn với SE. mang người gọi ngơi là Hạt tên lửa quăng quật túi, và điều ấy ko sây đâu.” - biên xếp viên Lauren Goode mực tàu The Verge.
trong khi đấy David Pogue từ Yahoo Tech cũng giãi tỏ những cảm nhận riêng: "Apple kể rằng chip trên SE 'nhanh rộng 70%' so cùng với iPhone 6. thực tế thì dã man thao tác từ mở, chuyển đổi vận dụng đến thời kỳ xử lý đều tiện hơn".
thì cây pin
thời lượng pin tại iPhone SE nhằm thẩm định cao, vượt trội rộng so cùng với cụm hàng hóa sản phẩm tiền nhiệm lẫn nhiều đối xử thủ.
“Viên pin tốt hơn iPhone 6S tầm khoảng 30%, có lẽ tới từ mùng ảnh rỏ hơn”, theo Yahoo Tech.
trong khi đấy, với Geoffrey A.Fowler, biên đệp hòn Wall Street Journal, anh dùng model nà khá lâu và mang các cảm nhận chi tiết. “Điểm nhận tại đây là thời cây pin. không như vài ba sản phẩm hàng hóa Apple gần đây, iPhone SE sẽ cải tiến đáng kể. trong suốt bài bác kiểm tra trong phòng thử nghiệm, xoay vòng nhiều trang web cùng chừng sáng màn hình nhất mực, SE chịu đựng đc 10 hiện - mỏ ác lớn hơn hai hiện so cùng 6S và 5S, hơn ngay 3 hiện thời so cùng với Galaxy S7”.
“Tôi dám nhắc nó hoạt động lâu hơn iPhone 6S, từ 5h30 chiều hôm qua, sau 12 tiếng dùng, SE đã còn tầm khoảng 44% pin. các hoạt rượu cồn trong đó rà soát email, nghen gọi, dùng mệnh tầng lớp, xem video YouTube, kiểm tra gọn bản vẽ và thậm chí phân phát Wi-Fi, tất cả tại cữ sáng màn hình khoảng tầm 50%", thẩm định mức tờ The Verge.
Camera
Camera cụm từ SE để tặng là tiễn các cải tiến so cùng 5S, tuy nhiên đặc tính mực tàu hắn xuể tặng là nâng cao so bì kịp cùng thế hệ 6S năng hàng hóa sản phẩm chất lượng cao trong khoảng đối thó.
“Camera 12 MP biếu phép chụp Live Photo và hoạt rượu cồn ổn tại phần lớn cụm tùy chỉnh. tuy vậy, cũng như iPhone 6S, khả năng chụp đêm cụm từ nghỉ hẵng thua kém đối xử chôm Galaxy S7 từ Samsung” tờ Wall Street Journal giám định.
Danh gia iPhone SE: Thiet ke hom qua, chau hinh hom nay hinh anh 3
Camera hạng iPhone SE đặng đánh giá cao trưởng trớt thiết kế lầm chất lượng. Ảnh: The Verge.
thiết lập máy hình cũng là điểm tạo thành để ý. "Có lẽ điểm ham thích nhất trên camera SE là y nằm tày trên bên lưng chừng nhôm, không lồi vào khó chịu như những thiết bị từ chiếc 6”, biên xấp viên Rhiannon Williams từ The Telegraph UK Phân tích.
"iPhone SE dùng camera 1,2MP ở hướng trước, thấp hơn so với 5MP trong khoảng 6S. tuy thế, với những cải tiến phần mềm, ảnh selfie tại trang bị nà mang nhan sắc hơn so với 5S. Thêm vào đó, ngơi trợ giúp khả năng Retina flash, trong suốt ĐK thiếu sáng thì đèn nà đã quan trọng hơn căn số chấm”, thẩm định khác hạng Anick Jesdanun từ Indian Express.
mức giá thuê
Apple thông tin iPhone SE sẽ có thể có bên trên thây kệ dính trong khoảng 31/3. giá thuê khởi điểm sản phẩm nà từ 399 đô la Mỹ ở USA.
"Với giá tiền thuê 400 đô la Mỹ bản unlock, đây là cái iPhone thấp nhất Apple kiêng nửa, với sức ganh đua cao ở trên thị trường Mỹ. phần nhiều nhiều vật dụng trong khoảng 400 đô la ko thể thiết bị vi xử lý và camera đời đẳng cấp. đã phức tạp thắng thực sự cứt chiếc nơi đây hàng hóa sản phẩm tầm khoảng trung hoặc cao cấp”, đi theo Chirstina Warren từ Mashable Asia.
Danh gia iPhone SE: Thiet ke hom trải qua, cau hinh hom ni hinh anh 4
iPhone SE nổi đánh giá sở hữu hạng tiền hợp lý, đủ lực ganh đua đồng các đối xử thủ Android. Ảnh: AP.
hạn chế
các điểm các trang thẩm định có chửa tốt phai SE nằm ở nhiều tính năng đã bị lược bỏ so với 6S, làm cho nó không thực sự thích hợp với các bạn tăng cường.
“Tin xấu cho những người thú nhận dùng 3D Touch (mặc dầu mạng đấy cũng chứ nhiều) lúc Apple ko đồ vật chức năng nào cho iPhone SE” tờ Yahoo Tech viết.
cùng cũng Phân tích tờ Independent tặng rằng: “Nó không với đời Touch ID mới nhất cơ mà dùng kỹ thuật thế hệ đầu, mặc dầu hoạt hễ nhỉ hoàn hảo, ô dù đẩy nhanh không thực sự nhanh như những đồ vật gần đây".
Danh gia iPhone SE: Thiet ke hom sang trọng, cau hinh hom ni hinh anh 5
Việc kí giảm nhiều khả năng đã khiến người dùng tăng cường không ưng bay sản phẩm này. Ảnh: iMore.
“Vẫn mang các làm đánh tráo dận kích cỡ, nó dễ cụ rộng, nhưng đặc tính sử dụng mùng hình chừng như ớn phứt. lót các bạn cần công việc, màn hình lớn sẽ chất lượng hơn. thiên hướng phablet là để phục vụ sự thực chúng ta đương tiến đánh lớn hơn tại điện thoại - các chi đọc tại mùng hình rộng lớn cũng có khả năng được nhá tốt rộng. màn ảnh lớn hơn nghĩa là bàn phím nhiều hơn, pin nhiều hơn. dị biệt 25% đi kích thước màn hình giữa SE và 6S có khả năng là cực kỳ lớn giả dụ mọi người là người đánh việc các tại di động”, đi theo giám định công cộng hạng Wall Street Journal.
xâu như các trang công nghệ đều có chung Tìm hiểu trớt hàng hóa nà. Indian Express tổng kết: “Bạn đừng vật dụng mọi rợ khả năng. SE đã không đáp ứng biếu tất cả mọi người, khác biệt những các bạn nâng cao”.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Trữ thức ăn theo cách này gây ung thư cho cả gia đình mà mẹ không biết Dang Thu Thao 2 540 06-30-2021, 02:24 AM
Bài mới nhất: dodablog
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 7,119 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Chọn thiết bị tiết kiệm điện phù hợp với từng gia đình bobodinh 0 6,753 12-14-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 6,785 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nhiều gia đình đã thay đổi thói quen sử dụng điện bobodinh 0 6,801 12-11-2019, 04:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thiết kế Những mảng xanh chồng chất cho nhà ở bobodinh 0 6,812 12-03-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Địa nhiệt cung cấp năng lượng ổn định cho nhu cầu sử dụng bobodinh 0 366 11-28-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Xây dựng hệ thống điều khiển giám sát bobodinh 0 356 11-27-2019, 05:41 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Ngành sản xuất thép đổi mới thiết bị tiết kiệm năng lượng trong sản xuất bobodinh 0 318 11-22-2019, 05:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phòng tắm thiết kế nên áp dụng cách tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 349 11-21-2019, 04:51 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách