Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chức năng tác động kỳ diệu của đá quý Sapphire tới sức khỏe
#1
Từ xa xưa, da Sapphire đã đc coi như biểu tượng của sự thông minh, quyền lực, chiến thắng và sự công bằng. Sapphire làm cho nhân loại trở nên bình tĩnh, chế ngự niềm đam mê và có thể ảnh hưởng đến dòng chảy của thời giờ đó chính là 1 vài gì người ta cho rằng nó có thể làm được. Sapphire đc xem là biểu tượng cho tình yêu, niềm vui, sự giàu có, trung thực, cho thiên đường và các thiên thần.

[Hình: Life-of-a-sapphire-ring.png]

Trong cung hoàng đạo Sapphire là biểu tượng của chòm sao Nhân Mã, năng lượng cảm thụ của nó có công năng đối với luân xa vùng trán. Các cơ quan vùng đầu sẽ được tác động tới. Nó trợ giúp giúp thực hiện những ý tưởng, kích thích tính hoạt động thể lực, luân xa này có liên quan đến kinh mạch đi qua bàng quang và ruột. Thời Trung cổ để ngăn chặn ma quỷ người ta thường đeo đá sapphire. Nó là một trong một số tinh thể đc sử dụng trong bản khắc quan tài của 1 vài thầy tu Do Thái. Người ta cũng cho rằng sẽ giúp đỡ cảm giác đc lời nói dối với nhẫn có gắn sapphire. Bên cạnh đó nó còn có khả năng hỗ trợ nhân loại vượt qua sợ hãi, lười biếng và sự vô công rồi nghề, tìm được mục đích trong đời sống, đánh thức sự khát khao kiến thức.
Sapphire làm tăng lòng thủy chung, sự chân thật, chống lại vài điều gian trá và là người bảo vệ cho tình yêu. Nhiều người tin rằng trong sapphire tiềm ẩn tính năng đem lại sức khỏe và chữa bệnh. Sapphire là biểu tượng của lòng trung thành và tâm hồn do có phần quý phái và lãng mạn. Người ta dùng sapphire để tỏ lòng trung thành, trung thực và trong trắng vào thời xa xưa. Thái tử Charles đã tặng Công nương Diana nhẫn cưới gắn sapphire nhân ngày cưới vì tính lãng mạn và quý phái của nó.
Khả năng chữa bệnh:
Người sở hữu ngay nó phải là người thông minh và tốt bụng để làm xuất hiện các tính chất chữa bệnh của sapphire. Sapphire đc gọi là “đá của một số nữ tu” ko phải trùng hợp, nó giúp họ giữ gìn trinh tiết. Sapphire có năng lực cảm thụ là điều người ta nghĩ. Chúng làm giảm huyết áp, có công dụng chống mất ngủ, đau lưng, cảm mạo và thậm chí cả với ung thư. Nhẫn hoặc vòng tay gắn sapphire đeo ở tay trái trợ giúp điều trị bệnh hen suyễn, bệnh tim và bệnh đau dây thần kinh. Người ta tin rằng, sapphire có khả năng chữa khỏi bệnh phong và “mọi thứ u ác khác”. Giúp chữa những bệnh về mắt với nước ngâm sappire.
• Sapphire đen trợ giúp giữ tỉnh táo và hộ thân.
• Sapphire trắng củng cố đỉnh đầu, thiết lập mối quan hệ với thiên đường. Sapphire lục nâng cao hệ miễn dịch và cân bằng tim.
• Sapphire hồng chứa đựng hòa bình và tình yêu.
• Sapphire vàng điều khiển họat động của bạch huyết và làm sạch cơ thể. Có thể chữa bệnh của gan và túi mật nhờ tinh thể này. Nó giúp đỡ cân bằng và kích họat rối dương, loại khỏi đầu ốc những suy nghĩ tiêu cực, đem tới trí tuệ và tri thức. Sapphire vàng còn có gọi điện với sự giàu sang và sung túc, đc nhắc đến cùng với thần Ấn Giáo Ganesh, thần loại bỏ vật cản. Nhằm đạt đc chủ đích này các thương nhân đã đeo nó.
• Sapphire lam tương thích mạnh với cổ họng, nó giúp đỡ mọi người nói ra long tin của mình và sự thật. Vừa tăng cường sự liên hệ và giúp một vài người hay diễn thuyết trước tính thềm đông, nó còn có lợi cho họng, tuyến giáp, cận giáp và phổi. Hệ thần kinh đc giữ bình tĩnh nhờ sapphire lam. Để để nâng cao vai trò ngoại cảm nó còn thể đc dùng trong khi thiền. Người huyết áp cao, nóng nảy nên đeo sapphire sẽ làm giảm sự bốc lửa không cần thiết, trở nên điềm đạm hơn. Một vài loại sapphire được tin là có chứa ký ức trong nó và có thể hỗ trợ mọi người nhận đc 1 vài tri thức từ 1 vài nền văn minh cổ đại khi đang mơ hoặc đang thiền.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 4 7,146 07-05-2021, 01:25 PM
Bài mới nhất: caodangyduocsg
  Hút bể phốt tại Thanh Trì uy tín , chất lượng- hút bể phốt đông đô dongdo1922 3 681 04-09-2020, 02:48 AM
Bài mới nhất: phucuong8822
  Trà gừng mật ong - Thức uống rất tốt cho sức khỏe của bạn tranthi1010 1 398 04-08-2020, 11:29 PM
Bài mới nhất: quaquangbinh
  Một số lưu ý khi sử dụng quạt sưởi tốt cho sức khỏe bạn cần lưu tâm bobodinh 1 6,845 02-06-2020, 01:32 PM
Bài mới nhất: kltech
  Phát minh tuyệt vời của chàng tài xế liên quan đến năng lượng gió bobodinh 0 6,731 12-24-2019, 05:16 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Năng lượng mặt trời - Nguồn tài nguyên quý giá bobodinh 0 6,759 12-23-2019, 04:46 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 6,772 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 6,820 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 6,785 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tận dụng nguồn năng lượng mặt trời này để làm bếp sử dụng bobodinh 0 6,815 12-04-2019, 05:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách