Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Trai đẹp sinh lý mạnh hay yếu?
#1
Phụ nữ thắc mắc liệu trai đẹp yếu sinh lý hay không bị yếu sinh lý. Cùng chuyên mục lần này tìm hiểu về vấn đề này.

Tôi không biết là liệu trai đẹp sinh lý mạnh hay yếu nữa, chỉ biết là hiện giờ tôi đang rơi vào khủng hoảng vì có chồng cũng như không. Mặc dù anh rất đẹp trai lại cao to nhưng về "khoản ấy" thì đúng là không thể chấp nhận được.

Tưởng rằng mình lấy được chồng hoàn hảo nhưng giờ tôi mới thấy thấy thía câu "được cái nọ thì mất cái kia". Nhiều khi tôi nghĩ trai đẹp sinh lý mạnh hay yếu, có phải càng đẹp trai thì càng kém khoản đó không?

Tôi và chồng hiện tại yêu nhau từ hồi hai đứa còn đang học đại học. Hồi đó anh nổi tiếng đẹp trai nhất khoa lại cao 1m8 nên được rất nhiều cô gái trong khoa yêu thích. Bản thân tôi cũng cảm thấy mình thuộc dạng khá là xinh xắn, có lẽ vậy nên anh cảm thấy lay động nên quyết định tán tỉnh tôi.

Trai đẹp sinh lý mạnh hay yếu?Liệu trai đẹp sinh lý mạnh hay yếu

Cuối cùng thì trước sức hút của anh tôi cũng không thể chối từ. Hồi đó không chỉ cả khoa mà cả trường đều ngưỡng mộ hai chúng tôi. Rất nhiều lần tôi cùng anh chiến thắng trong nhiều cuộc thi văn nghệ ở trường rồi.

Tình yêu đẹp của chúng tôi tiếp diễn cho đến khi ra trường và quyết định lấy nhau. Cả hai gia đình bên anh và tôi đều rất ủng hộ chuyện của hai chúng tôi. Bố mẹ và em gái tôi khi nhìn anh đều mắt tròn mắt dẹt khen sao người yêu đẹp cứ như diễn viên vậy, rồi hối thúc tôi mau cưới anh.

>> Bài viết liên quan: Địa chỉ chữa yếu sinh lý ở đâu?

Đám cưới của chúng tôi được tổ chức linh đình và nhiều người còn ví như là hoàng tử cưới công chúa thời hiện đại. Những giây phút đó tôi rất hạnh phúc nhưng ũng là lúc bi kịch xảy ra từ đây khi biết anh bị yếu sinh lý.

Tôi tuy xinh đẹp nhưng cũng là mẫu người gia giáo nên quyết không để anh làm gì cho đến đêm tân hôn. Lần đầu tiên của anh đã khiến tôi thật sự sốc. Chỉ vừa mới bắt đầu mà chưa được hai phút anh đã ngưng trong khi tôi chỉ vừa mới có cảm giác. Sau đó anh lăn quay ra ngủ mặc dù tôi cố gắng đủ cách thì anh kêu mệt. Chán chường tôi cũng không làm gì hơn tự an ủi mình là chắc lần đầu anh bị tâm lý nên vậy.

Nhưng sự thật sau đó đúng như những gì tôi lo ngại. Mấy lần tiếp theo anh vẫn không khá hơn là bao, chỉ cần quan hệ được một lúc là anh đã ra rồi. Cho đến nay đã nửa năm bên nhau mà chưa một lần nào tôi có cảm giác được thỏa mãn là gì.


Tôi không biết phải làm gì khi chồng bị yếu sinh lý

Sau một thời gian tôi bắt đầu lên mạng tìm hiểu những cách chữa yếu sinh lý cho chồng. Nào thì tôi mua nhân sâm, đông trùng hạ thảo cho đến cá ngựa bào ngư cho chồng uống, tẩm bổ nào cật dê cho đến ba ba đầy đủ. Lúc đầu anh còn sĩ diện nên không chịu uống, sau vì tôi ép dữ quá nên anh miễn cưỡng dùng.

Uống đủ thứ như vậy nhưng anh chỉ ngày càng mập hơn chứ không hề cải thiện hơn được về khoản đó. Hàng đêm tôi diện đủ các loại váy áo sexy để khơi gợi anh nhưng đều vô nghĩa. Vợ chồng mới cưới mà một tháng chỉ âm yếm nhau có 4 5 lần, mỗi lần chỉ chưa được ba phút thì đúng là quá thất vọng.

chat với bác sĩ Mayo

Tôi đang phải đấu tranh giằng xé lương tâm mình. Tôi vẫn còn trẻ và vẫn có đầy đủ ham muốn như phụ nữ bình thường còn anh thì không thể đáp ứng tôi được. Liệu trai đẹp sinh lý mạnh hay yếu, đến giờ tôi vẫn không biết được nữa. Chồng đẹp trai để làm gì khi mà nhu cầu cơ bản nhất còn không có. Tôi sợ rằng có một ngày không chịu được mà tôi sẽ ngả vào vòng tay người đàn ông khác mất.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,824 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vệ sinh điều hòa âm trần để tiết kiệm điện bobodinh 0 6,802 12-05-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Năng lượng gió đang cùng các nguồn năng lượng tái sinh bobodinh 0 412 11-30-2019, 06:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vệ sinh lò vi sóng sạch bóng với nguyên liệu thiên nhiên bobodinh 0 385 11-09-2019, 05:32 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thực hiện và đẩy mạnh thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện bobodinh 0 306 11-08-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Các lưu ý mà du học sinh nên biết khi chọn Mỹ là điểm đến lindanga 0 540 08-05-2019, 05:40 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Giúp du học sinh xây dựng kỹ năng du học Mỹ lindanga 0 489 08-02-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Giới trẻ Hà Nội hưởng ứng Giờ trái đất bobodinh 0 267 07-27-2019, 04:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Không khí Giáng sinh rộn ràng trên 6 thành phố lớn của Mỹ lindanga 0 455 07-11-2019, 05:34 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Không khí Giáng sinh rộn ràng trên 6 thành phố lớn của Mỹ lindanga 0 463 07-11-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách