Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tậu căn hộ nên xem theo hướng cửa hay ban công ?
#1
Vấn đề về phong thủy trong việc lựa chọn hướng hợp sở hữu gia chủ là rất quan yếu. Vậy đối sở hữu chung cư thì ta nên xem hướng tuổi hợp ra sao?
tậu chung cư nên xem hướng tuổi hợp theo hướng cửa vào hay ban công ?
• Đối sở hữu chung cư thì một nghi vấn đặt ra là nên xem hướng hợp phong thủy là hướng ban công hay hướng cửa là khá hay gặp phải. Để trả lời cho nghi vấn này trước lúc bạn tậu căn hộ ưng ý tại chung cư 378 minh khai hoặc bất kỳ một Dự án nào khác, tôi sẽ trả lời cho bạn sau đây:
[Hình: slider-2-image-1.jpg]
• lúc bạn xác định mua đất chung cư làm tổ ấm gia đình, nó là một tài sản phần lớn là to nhất đối sở hữu gia đình bạn nên rất mong muốn mọi thứ đều phải được thỏa mãn. Việc xác định đúng hướng theo phong thủy là rất quan yếu cho ngôi nhà nói chung và căn hộ chung cư nhắc riêng.
Cảnh quan Dự án Green pearl- 378 Minh Khai
Vậy nên chọn theo hướng nào là thích hợp. Tổng hợp lại sở hữu 3 quan niệm chính như sau:
• quan niệm 1: Bất kỳ là chung cư hay nhà đất thì đều phải xem hướng hợp tuổi là hướng cửa dựa theo quan niệm từ xa xưa trong khi chưa xuất hiện những hình thức nhà chung cư như thị trấn hội hiện đại hiện nay.
• quan niệm 2: lúc chọn hướng hợp cho gia chủ lúc mua đất chung cư thì phải xem theo hướng ban công. Lý giải cho quan niệm này là ban công là nguồn tạo ra ánh sáng, ánh nắng và sinh khí cho căn nhà của bạn.
• quan niệm 3: thì lại dung hòa giữa hai quan niệm trên. tức là lúc xem hướng hợp sở hữu gia chủ của căn hộ chung cư thì chia nhỏ ra làm hai cách thức xem sau. nếu như căn hộ chung cư mà bạn chọn dưới tầng 6 thì hướng hợp sẽ tính theo hướng cửa còn nếu như căn họ của bạn mà trên tầng 6 thì ta phải xem theo hướng ban công.
Vậy thì ta nên theo quan niệm nào?
những quan niệm phần lớn là đối lập sở hữu nhau. Bởi một lý do gây nên phổ quát quan niệm tương tự là do chung cư khác sở hữu ngôi nhà riêng dưới mặt đất ở chỗ hướng ban công và hướng cửa ko đồng nhất sở hữu nhau. tỉ dụ thường hướng ban công Đông Nam thì hướng cửa sẽ là hướng Tây bắc chẳng hạn, hoặc trái lại...
sở hữu phần lớn người làm trong ngành Bất động sản cũng sẽ nhầm lẫn vì điều này. sở hữu khá phổ quát người lựa chọn theo hướng ban công hoặc theo quan niệm thứ 3 là kết hợp cả hai. Thật ra không hề, theo thực tế và trải nghiệm thì ta vẫn phải xem theo hướng cửa lúc chọn một căn hộ chung cư.
• Lý do vì sao người ta lại gọi Đó là cửa chính, vì Đó là nơi ra vào căn hộ của bạn. nếu như cánh cửa chính Đó mà ko còn tác dụng sở hữu tức là đồng thời bạn cũng không thể sử dụng được căn hộ Đó nữa. Trong phong thủy “ sinh khí” là sự tương tác và di chuyển giữa con người và căn hộ của bạn. giả thử nếu như xem hướng hợp tuổi theo ban công thì sao, chẳng hạn một căn hộ tại Green pearl- 378 Minh Khai thường sở hữu tới hai hoặc 3 ban công sở hữu những hướng ban công khác nhau. Vậy lúc Đó sẽ gặp rối rắm lúc chọn theo hướng ban công rồi. do vậy khẳng định lại hướng của căn hộ chung cư là xem theo hướng cửa, những cụ sở hữu câu “ Khai môn lập hướng” là vậy.
• Thường thì lúc xem hướng gia đình bạn phải xem theo hướng của người chồng, trừ lúc sống đơn thân. Câu nhắc “ đám cưới xem tuổi nữ giới, làm nhà xem tuổi đàn ông” là để nhắc nhở chúng ta vậy. ngoài ra chúng ta sở hữu thể ưu tiên chọn hướng ban công là những hướng mát như đông, nam, đông nam... nhưng phải hợp theo hướng cửa.
• những người thuộc Tây tứ mệnh hoặc thuộc những cung Càn, Cấn, Khôn, Đoài hợp sở hữu hướng cửa: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.
những người thuộc Đông tứ mệnh hoặc những cung Khảm , Chấn, Tốn, Ly hợp sở hữu hướng cửa: Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn chọn được căn hộ ưng ý nhất tại Dự án Green pearl- chung cư 378 Minh Khai.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Việt Glass – Chuyên cung cấp, thi công phòng tắm kính cường lực, lan can kính thunguyen2015 1 118 04-05-2021, 04:49 PM
Bài mới nhất: anphatglass
  Tại sao bạn nên thiết kế thi công nội thất văn bacsigioitinh 6 1,295 03-09-2021, 01:31 PM
Bài mới nhất: minhphuongshowroom
  Mô hình Bungalow nhanh chóng trở thành xu hướng hot trong các khu nghỉ dưỡng maokamikaa 0 570 08-18-2019, 10:32 PM
Bài mới nhất: maokamikaa
  Phương pháp kiểm tra chất lượng ván sàn công nghiệp maokamikaa 0 695 08-06-2019, 10:19 PM
Bài mới nhất: maokamikaa
  Du khách choáng ngợp bởi sự kỳ công của Dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang maokamikaa 0 684 08-05-2019, 09:37 PM
Bài mới nhất: maokamikaa
  Thiết kế mái nhà theo khoa học và cả phong thủy toilaaido 0 406 07-08-2019, 11:46 AM
Bài mới nhất: toilaaido
  Chọn hướng nhà theo phong thủy toilaaido 0 386 07-03-2019, 11:39 AM
Bài mới nhất: toilaaido
  Các bước trồng hoa trên ban công dễ thực hiện toilaaido 0 287 06-12-2019, 11:32 AM
Bài mới nhất: toilaaido
  Nở rộ xu hướng mua bản vẽ thiết kế nhà trên mạng lindanga 0 225 06-08-2019, 10:47 AM
Bài mới nhất: lindanga
  Nội thất mây tre trở thành xu hướng mới nhất quyen113 0 208 06-03-2019, 04:08 PM
Bài mới nhất: quyen113

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách