Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Độn cằm sau bao lâu thì đẹp
#1
Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, tôi là Vương Di, tôi đang có ý định đi độn cằm do chiếc cằm của tôi ngắn và trông không được thanh thoát. Tuy nhiên, vì tính chất công việc tôi không có nhiều thời gian. Tôi muốn hỏi bác sĩ Độn cằm bao lâu thì đẹp và chi phí thế nào? Cảm ơn bác sĩ.

(Lan, Phan Thiết)

Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Lan!

Đầu tiên Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chúng tôi xin gửi lời sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện.

Độn cằm thực chất chỉ là một kỹ thuật nhẹ nhàng, thời gian hồi phục nhanh nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để đợi chiếc cằm đẹp. Thông thường các bác sĩ sẽ đưa miếng độn vào trong mô cằm thông qua một vết rạch nhỏ ở lớp niêm mạc dưới môi trong khoảng thời gian 45 phút. Phương pháp này được thực hiện rất đơn giản và chuẩn xác, đảm bảo bạn sẽ có một chiếc cằm đẹp không biến chứng.

[Hình: Don_cam_bao_lau_thi_dep2.jpg]

Sau khi tiến hành phẫu thuật độn cằm, bạn có thể về nhà và tự chăm sóc theo sự hướng dẫn của các bác sĩ. Cụ thể như sau:

- Băng ép vùng cằm trong vòng một ngày sau khi phẫu thuật

- Để tránh bị sưng và đau bạn có thể chườm lạnh vùng cằm bằng đá trong vòng 2 – 3 ngày. Sau đó bạn phát hiện tím bầm thì có thể chườm ấm để tan máu bầm.

- Uống thuốc đầy đủ theo đơn thuốc của bác sĩ

- Vệ sinh răng miệng thật kĩ và nhẹ nhàng khu vực cằm.

[Hình: Don_cam_bao_lau_thi_dep1.jpg]

Nếu bạn chịu khó chăm sóc và kết hợp với lời dặn của bác sĩ, thăm khám thường xuyên và đều đặn theo hướng dẫn của bác sĩ. Chắc chắn chỉ sau một tuần bạn sẽ có một chiếc cằm đẹp tự nhiên.

Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp độn cằm hay gọt cằm, hãy liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chúng tôi để được bác sĩ tư vấn.

[Hình: don-cam-hong-duong.jpg]

Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc ngay trung tâm thành phố, là Thẩm mỹ viện chất lượng hàng đầu Việt Nam, sẽ không khó để các bạn thấy sự nhiệt tình và hiếu khách của đội ngũ nhân viên nơi đây sẽ làm bạn hài lòng.


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách