Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Churrasco món độc đáo của Brazil
#1
Chúng ta biết tới Brazil qua hình ảnh của quả bóng tròn, của các vũ điệu La tinh nhộn nhịp, nộm đu đủ bò khô nhưng hôm nay chúng ta sẽ Phân tích về 1 nét văn hóa khác - văn hoá ẩm thực độc đáo qua món thịt nướng Churrasco sữa tươi chiên giòn nổi tiếng trên thế giới mà người Brazil vẫn tự hào.

[Hình: 9exJ3iN.jpg]

đến cùng sở hữu chiếc nhộn nhịp của các vũ điệu samba, loại mê say cuốn hút của vùng Nam Mỹ, một không gian đậm chất Brazil cộng những món ăn độc đáo tưởng chừng khó tìm thấy ở Hà Nội, giờ đây lại thuận lợi được hưởng thụ và thưởng thức tại Âu Lạc Đồ Brazil.

Món ăn Brazil nức danh nhất là Churrasco. Churrasco là thuật ngữ Tây Ban Nha và nhân tình Đào Nha tiêu dùng để chỉ những lọai giết thịt nướng. Sắc thái Churrasco ở Barazil là dòng giết mổ được găm vào xiên và nướng trên lò Churrasco Queira. Churrasco đông đảo là giết cừu và giết lợn bên cạnh đó còn có cánh gà, xúc xích, tôm cuốn và đặc thù là phần giết Picanha - cả phần mông bò chỉ có thể lấy được 1kg giết mổ này.

ngoài ra, việc chế biến món ăn này chẳng hề là dễ, từ phương pháp chọn giết đến các gia vị ướp tẩm đòi hỏi phổ thông vật liệu rất khác nhau, hồ hết là những nguyên liệu đặc trưng của vùng Nam Mỹ, nhờ thế mà Churasco mới tạo ra hương vị rất riêng được ưa thích trên khắp thế giới, trở nên món đam mê tại các nước Achentina, Chilê và rộng rãi nơi, từ Châu Á đến Châu Âu. một điều hơi thú vị là lúc món ăn này được du nhập sang Mỹ La Tinh lại có theo cả sắc thái ẩm thực của địa phương Đó.

Churassco sẽ chẳng với được mẫu hương vị đam mê đến như vậy ví như không được thưởng thức cộng những cái salad rau xanh dành riêng cho món ăn này. những cái nấm, Pasta salad, cơm xúp đậu đen cùng sốt feijoada truyền thống là các cái salad được các thực khách yêu chuộng ăn kèm mang món ăn.

cách thức thưởng thức Churassco cũng là 1 điểm tương đối đặc biệt, nó biểu hiện phong độ và tính cách của con người Mỹ Latinh. Churassco ở Brazil truyền thống được chuyên dụng cho theo phương pháp buffet tại bàn, theo yêu cầu và thị hiếu, khách với thể tự do thưởng thức đến thỏa thích. cùng sở hữu không gian ấm và nhộn nhịp, phối hợp với đồ uống phong vị châu Mỹ La Tinh sẽ khiến cho chấp nhận những người nào yêu quý Brazil.

Thật vậy, tuy Churassco còn hơi mới ở Việt Nam nhưng đã chóng vánh trở nên món ăn ngon đối với các người nào yêu mẫu nóng bỏng và tấp nập của vùng đất Nam Mỹ.


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách