Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tải game đấu trường thú 3
#1
Một thanh nhỏ trong góc tải game đấu trường thú 3 bi tráng của sự sống sót. Một thanh nữ trong bộ đồ màu đen và kính đen ngồi bên kia bàn từ Shenlong. Chỉ có một đôi người khác ở đó. Ông từ chối nhập cuộc vào giải đấu , cô hỏi một sau cuối cùng , nhưng ông nói rằng ông không làm sở thích 'người nam nhi giàu sang ". Cô mang đến cho hiện giờ và lá. Một cô hầu bàn đi tới bàn Shenlong khi anh hồ sơ xin việc uống. Cô hỏi nếu người thanh nữ là bạn thân của anh và anh nói với cô rằng họ không thực sự. Sau thời gian ấy , cô đi vào để nói với anh rằng cô ấy quiting làm việc tại quán bar vào cuối tháng để có được kết duyên. Shenlong có vẻ nhẹ nhõm niềm nở. Cô nói rằng vị hôn phu của cô là rất giàu sang , với nhiều ngôi nhà. Ông chỉ nói rằng đó là tốt cho cô ấy. Cô cảm ơn ông vì đã quá tốt với cô và bỏ đi. Sau một thời kì ngắn , một cậu bé tàn nhang mặt đi đến bảng như Shenlong uể oải uống độc thân. Ông hỏi Shenlong nếu ông có khả năng nói cho anh ta một cái gì đó , người vừa hỏi chuyện gì dù rằng anh ta không nhìn vào anh ta. Cậu bé nói chị gái là để lại để có được kết duyên , dù rằng cô không muốn , do thanh sẽ bị vỡ nợ. Shenlong không thực sự niềm nở để lắng nghe những câu chuyện. Cậu bé hỏi anh ta nếu anh ta nghĩ đó là công bình , và ông chỉ phúc đáp "có thể". Cậu bé muốn lớn lên nhanh hơn nên anh ấy có khả năng làm việc tải game đấu trường thú 3 chịu khó hơn. Shenlong nói với anh mọi thứ Rắc rối như vậy. Ông chợt đứng dậy , đặt tiền trên bàn. Cậu bé hỏi sẽ đi đến đâu và Shenlong cho biết ông sẽ đánh lạc hướng mình với kẻ địch mạnh.

Shenlong bước ra thành bụi , trống trường chống chỏi. Ông đứng ở giữa , xoa đầu vu vơ , khi ông thông báo sự hiện diện khác có với anh ta. Đó là Long. Shenlong hỏi anh là quay về để biết thêm. Chung nhất không sống sót nhiều hơn một bài học. Long cho biết qua sự tự tín của mình sẽ nhận được tốt hơn anh. Shenlong cho biết họ sẽ thấy như ông nhảy lên không trung. Lâu sau thích hợp như cặp bay với nhau , cả hai đã sẵn sàng để tấn công với mấy cú đá.

Bloody Roar 4 biên tập
Shenlong đã bị theo dõi. Hoạt động gần đây hàng ngày đã không được trên up-and-up , nhưng còn , ông chẳng thể làm việc ra sao , ông đã là mục đích của Zoanthropes. Kiệt lực , anh vấp vào một con hẻm quay về ở đâu đó. Đó là một kết thúc chết , dù rằng ông nhận thấy một người nam nhi treo bao quanh đó. Bắt một tầm nhìn tốt hơn , ông nhận thấy rằng ông là một số loại thầy tướng. Các thầy tướng đoán rằng Shenlong đã được theo sau bởi Zoanthropes. Shenlong hét vào mặt anh ta lặng ngắt , đó là một vấn đề của cuộc sống và cái chết. Ông đòi hỏi được biết những gì ông có khả năng làm chi về nó? Các thầy tướng giảng giải một vong hồn tà ác đã kéo dài bao quanh anh ta , và để giải thoát bản thân khỏi lời nguyền , anh phải có được một phước lành từ một ngôi chùa. Ông đã tạo ra một bản đồ và đưa nó cho Shenlong tải game đấu trường thú 3 , người chẳng thể làm việc ra nếu ông là trầm trọng hay không , làm ai đấy sợ sệt rằng nếu anh ta đã lừa dối anh , anh sẽ không để cho anh ta ra khỏi móc. Và tại thứ hai , một Zoanthrope hành tội có tác động đến một điều gì đó tấn công ...>> Xem thêm: http://modzgames.com/tag/ps1/

Mana nhờ Shenlong trợ giúp để tái phong ấn rồng. Shenlong chỉ có vẻ hoảng sợ với các thỏa thuận với các 'ông già' - Ryoho. Mana giảng giải rằng Ryoho là một tàu con rồng kín vì quyền hạn của mình là nguy khốn , nhưng tiếc là con dấu đã bị tách khỏi gần đây. Shenlong hiểu , thấy rằng sức mạnh đã có tác động đến một điều gì đó đến Zoanthropes trừ những người mạnh bạo như anh trở nên hành tội. Mana là vui vì anh ấy hiểu điều rất tốt. Cô tiếp tục , nói rằng để tái niêm phong con dấu bị hỏng nó là cần thiết để sa thải hoàn toàn nó trước tiên , và đó là lý do tại sao cô ấy cần sức mạnh của Zoanthropes mạnh bạo như anh ấy tải game đấu trường thú 3. Cô sẽ xảy ra để đưa lên các thầy tướng , và Shenlong nhớ rằng anh đã nỗ lực để có được anh ta đến đó. Ông hỏi nếu cô ấy biết lý do tại sao nếu Zoanthropes đã đến sau khi anh ta? Cô rất xin được tha thứ , cô ấy rằng đó là vì họ muốn anh ta để đối phó với những người chẳng thể rà soát. Rằng việc duy trì các dấu đòi hỏi tất cả các nỗ lực của cô. Shenlong đang choáng ngợp với sự thông hiểu bất thần của tình hình. Mana là xấu hổ và phạm tội , lắp bắp xin được tha thứ khác. Cổ vũ Shenlong lên , không khó chịu bởi những gì đã xảy ra. Ông thấy rằng sự trợ giúp của ông dừng lại lĩnh vực bị hư hại bao quanh. Ông kiêu hãnh chỉ vào chính mình , tuyên bố rằng chọn anh là sự lựa chọn đúng. Mana là rất ưng ý , cúi chào ông với cảm ơn nhiều. Shenlong đặt lên bàn tay của mình , không cần cảm ơn tải game đấu trường thú 3, dù rằng nói với cô để có được một người nào khác thời kì tới. Anh ấy mỏi mệt ra ngay hiện giờ và quyết định đi và có được cho mình một thức uống. Ông mở đầu rời khỏi nhờ như Mana anh một lần nữa , ông sóng khỏi nhờ lặp đi lặp lại rằng cô không cần phải làm điều đó.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Ngày Môi trường thế giới chủ đề Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta bobodinh 0 1,513 12-02-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thị trường có rất nhiều loại đèn LED Downlight khác nhau bobodinh 0 283 11-26-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường một cách triệt để bobodinh 0 393 10-29-2019, 04:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phương pháp giảm các trường hợp tái kết hợp tăng khả năng chuyển bobodinh 0 684 09-30-2019, 05:13 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hãy bảo vệ chính môi trường sống xung quanh mình bobodinh 0 599 09-12-2019, 03:57 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sẽ vận hành thí điểm thị trường phát điện cạnh tranh bobodinh 0 260 06-01-2019, 05:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những ngôi nhà thân thiện với môi trường nhờ vật liệu độc đáo lindanga 0 276 05-04-2019, 05:26 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Vong quay slot game may man 188bet winwin2017 1 211 04-23-2019, 01:29 PM
Bài mới nhất: ngocnh93
  Đèn LED công nghiệp an toàn, thân thiện môi trường lindanga 0 190 04-18-2019, 05:01 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Chồng quá gia trưởng và ích kỷ lindanga 0 153 03-30-2019, 04:24 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách