Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phương pháp tiếp thị để gia tăng doanh số hiệu quả
#1
3 Nguyên tắc tiếp thị tuyệt vời giúp bạn đứng đầu thị trường mục tiêu (đi link)

Tiếp thị là hoạt động quyết định trực tiếp tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Tuy vậy, không có mấy chủ doanh nghiệp hiểu được cần phải tiếp thị thế nào để giá tăng doanh số và đứng đầu thị trường. Bài viết này chia sẻ với bạn 4 Nguyên tắc tiếp thị tuyệt vời giúp bạn đứng đầu thị trường mục tiêu.


Nguyên tắc 1: Trong thị trường cạnh tranh, chiến thắng là tất cả


Có một câu nói nổi tiếng trong kinh doanh:"chiến thắng hoặc là chết". Chiến thắng của bạn phị thuộc vào nhiều yếu tố như bạn cần phải đầu tư cho sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ, dịch vụ bán hàng, thông tin liên lạc,… Bạn cần biến mình trở nên tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh trong con mắt của khách hàng.

[Hình: tv2.jpg]

Khi có được những sản phẩm tốt nhất, chính khách hàng của bạn cũng sẽ là người chiến thắng, chiến thắng trong tiêu dùng. Đó là mục tiêu, nếu không thông suốt thì bạn không nên kinh doanh!


Nguyên tắc vàng trên đây tuy nhỏ nhưng đảm bảo cho mục đích trở thành số 1 trong mọi thị trường mà bạn thâm nhập vào. Tất cả các chiến lược và kế hoạch phát triển kinh doanh cần phải phản ánh được chính mục tiêu đó. Nếu không, khả năng cạnh tranh của bạn trên thị trường sẽ rất “yếu ớt”. Bởi khi đã có thị phần lớn nhưng không duy trì và phát triển nó thì sẽ luôn có những đối thủ cạnh tranh mới có kế hoạch, có chiến lược, có nguồn ngân sách đủ lớn và có nhiều thời gian để đấu tranh chiếm lĩnh dần thị phần của bạn.


Nguyên tắc 2: Đổi mới biến ý tưởng thành sản phẩm mà con người có thể sử dụng


Sáng tạo không nhất thiết phải đến từ một ý tưởng mới lạ mà có thể xuất phát từ một sản phẩm mà con người đang sử dụng. Bạn có thể thấy Steve Jobs của Apple không phải là người phát minh ra công nghệ nhận dạng giọng nói (hay còn gọi là Suri), nhưng sự kết hợp của họ lại tạo ra một sản phẩm mà hàng triệu người đam mê sử dụng mỗi ngày.


Mặt khác, khi một sản phẩm trình diện lần đầu tiên trên thị trường, hiến khi nó đã thực sự hoàn thiện và đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng. Thay vì thế, nó thường mất khá nhiều thời gian, trải qua nhiều sự “biến hóa” về chức năng, tính năng, khả năng sử dụng, giá cả,… trước khi thị trường mất đi. Cũng giống như việc máy nghe nhạc cá nhân, điện thoại thông minh hay máy tính bảng đã xuất hiện cả năm trời trước khi Apple bước chân vào thị trường với iPod, iPhone và iPad.


Có một số người đưa ra những phát minh vĩ đại, những khái niệm “hoang dã” không ai từng nghĩ tới, nhưng các nhà tiếp thị lớn mới là người biến những ý tưởng đó thành sản phẩm thực mà con người muốn và cần. Tiếp thị phát triển từ chính việc tái sử dụng ý tưởng cũ bằng những cách thức mới để tạo ra thành quả. Khi một sản phẩm mới, một thương hiệu mới ra đời, nếu bạn xây dựng nó, khách hàng sẽ tìm đến. Nhưng một khi thị trường bắt đầu trưởng thành hơn với sự cạnh tranh khốc liệt thì việc tiếp thị và phát triển sản phẩm kèm theo các dịch vụ hỗ trợ lại cần phải được tham gia vào quá trình kinh doanh. Đó là cách mà các công ty sáng tạo đã làm và thành công.


Nguyên tắc 3: Khác biệt hay là chết


Là chủ doanh nghiệp, việc đưa ra những đề xuất có giá trị khác biệt là điều cần thiết. Ví dụ như việc làm thế nào mà WhatsApp, một công ty bốn năm tuổi với một ứng dụng, 55 nhân viên, và không có doanh thu có thể để nói chuyện và kết thúc là được mua lại bởi Facebook với giá 19 tỷ $? Câu trả lời là do họ đã làm nên sự khác biệt khi hướng đến một phân khúc thị trường nhất định và tạo ra một ứng dụng tin nhắn đơn giản, không lưu các tin nhắn, không thu thập dữ liệu người dùng, không bán thông tin người dùng cho các nhà quảng cáo, các trò chơi hay một mánh lới quảng cáo nào đó.


Trong cuốn sách của mình, “Marketing High Technology”, tác giả Bill Davidow có nói, “phân khúc thị trường cho phép Davids giết chết Goliath” (một câu chuyện được nhắc đến trong kinh thánh). Và đó chính xác là những gì đã xảy ra với WhatsApp. Sản phẩm định vị và phân khúc thị trường có lẽ là công cụ mạnh mẽ nhất để các doanh nghiệp tìm đến những đề xuất có giá trị khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Để tạo nên sự khác biệt không hề quá khó, đơn giản chỉ là việc tận dụng một số loại khả năng độc đáo, tư duy sáng tạo, hay thậm chí chỉ là việc nhắm mục tiêu đến một phân khúc thị trường khác biệt với các thuộc tính khách hàng cụ thể.


Trên đây là 3 Nguyên tắc tiếp thị tuyệt vời giúp bạn đứng đầu thị trường mục tiêu. Bạn ghĩ gì về 4 nguyên tắc này. Hãy comment câu trả lời của bạn bên dưới.


Nếu bạn quan tâm đến mua hang si trung quoc chất lượng, uy tín hãy liên hệ ngay 043 9111 888 hoặc 043 9903 777, hoặc liên hệ website dathangtrungquoc.com.vn để tư vấn riêng vè trự tiếp.

Bạn có thể quan tâm thêm : nhận đặt hàng điện thoại trung quốc, nhập hàng trung quốc về bán, ,order hàng trung quốc giá rẻ tphcm,nhập hàng quần áo trung quôc


Nguồn: dathangtrungquoc.com.vn
#2
Nghe xuất xứ trung quốc là không thích rồi,


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Thay đổi giấy phép kinh doanh suadoc0205 0 147 08-18-2018, 03:57 AM
Bài mới nhất: suadoc0205
  Dịch vụ mai táng suadoc0205 0 174 08-15-2018, 08:57 AM
Bài mới nhất: suadoc0205
  So sánh công cụ tạo chatbot Manychat vs Chatfuel cho doanh nghiệp natsu37 0 182 07-23-2018, 08:37 PM
Bài mới nhất: natsu37
  Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện cho doanh nghiệp là gì? haminhduong 0 167 06-22-2018, 05:56 PM
Bài mới nhất: haminhduong
  Gia tăng nhiễm trùng da ở trẻ em vcnbvgn 0 133 05-31-2018, 11:48 AM
Bài mới nhất: vcnbvgn
  Vietjet Air tăng chi phí quản trị hệ thống vcnbvgn 0 159 05-30-2018, 06:30 PM
Bài mới nhất: vcnbvgn
  Tăng cường công tác phòng, chống hàng giả vcnbvgn 0 133 05-29-2018, 12:32 PM
Bài mới nhất: vcnbvgn
  Ngủ nướng cuối tuần giúp tăng tuổi thọ vcnbvgn 0 119 05-28-2018, 05:18 PM
Bài mới nhất: vcnbvgn
  Bảo tàng Dân tộc học rộn ràng tổ chức Tết Thiếu nhi 1/6 vcnbvgn 0 144 05-26-2018, 06:54 PM
Bài mới nhất: vcnbvgn
  Quảng Ninh: Gia tăng số trẻ nhập viện do đuối nước vcnbvgn 0 154 05-24-2018, 06:15 PM
Bài mới nhất: vcnbvgn

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách