Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Anh tình yêu: Ảnh về yêu xa
#1
Anh tình yêu: Ảnh về yêu xa
Yêu xa. Hôm nay add sẽ có những ảnh liên quan đến yêu xa nhé. Hẳn những ai yêu xa sẽ thấu hiểu được tâm tư tình cảm và hiểu rõ nhất về những bức ảnh này. Những ai yêu xa là họ luôn phải tin tưởng đối phương mình, tạo niềm tin cho nhau về khoảng cách địa lý. Dù ở xa nhưng vẫn là điểm tựa vững chắc của nhau. Và khoảng cách sẽ không bao giờ chia cắt được 2 trái tim thuôc về nhau đó. Cùng ngắm nhìn bộ anh ve tinh yeu xa dưới đây bạn nhé.
[Hình: Nhung-Hinh-anh-hai-huoc-nhat-ve-tinh-yeu-buon-2.jpg]
Nếu bạn đã từng trai qua cảm giác phải xa cách người mình yêu trong một thời gian tương đối dài thì chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được sâu sắc nhất ý nghĩa của những hình nền về yêu xa mà mình sắp chia sẻ dưới đây một cách chân thật nhất. Mình cũng đang phải yêu xa, cũng đang phải trải qua những thử thách cách biệt về khoảng cách địa lý.
[Hình: 10-Hinh-nen-ve-yeu-xa-day-y-nghia-3.jpg]
Nhưng với mình, khoảng cách giữa hai nhịp đập của con tim nó còn quan trọng hơn gấp bội lần so với khoảng cách địa lý. Với mình, mình đã có nhiều động lực hơn khi ngắm nhìn những hình nền về yêu xa này, nên mình muốn chia sẻ để các bạn có thể tìm lại được một chút gì đó động lực như mình vậy. Trên đây chính là những hinh anh về yêu xa ý nghĩa nhất. Có những tình mang đậm màu hạnh phúc và cũng có tình yêu lại mang đậm sự đơn phương.
#2
yêu xa để rồi xa yêu và cuối cùng là xa nhau :v
#3
lamnakedart.blogspot.com

http://lamnakedart.blogspot.com/2017/04/...ovely.html

http://lamnakedart.blogspot.com/2017/04/...ol012.html

http://lamnakedart.blogspot.com/2017/04/...-girl.html


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách