Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Công dụng của tổng đài điện thoại IP cho một công ty
#1
Một tổng đài IP PBX thiết lập qua giao diện web, không cần phải cài đặt bất kì 1 phần mềm phức tạp nào để vận hành. bất cứ người nào có hiểu biết về máy tính và Windows đều có thể cài đặt và cấu hình hệ thống PBX.Với một thiết bị phát điện thoại theo kiểu truyền thống thì chuyên viên trong cần ty cần phải đc chỉ dẫn một vài sử dụng hệ thống ấy!
* Tiết kiệm chi phí
Những khoản chi phí ban đầu và vài cước sử dụng hàng tháng, với hệ thống này của chúng tôi mọi người không bị mất phí để gọi liên tỉnh và quốc tế Cho nên có không ít doanh nghiệp có nhiều chi nhánh đc lắp đặt hệ thống IP PBX.
Với sản phẩm Tổng đài điện thoại IP này đễ cài đặt và thiết lập cấu hình hơn khá nhiều so cùng 1 số loại thiết bị cung cấp điện thoại truyền thống:
khi đc thiết lập qua giao diện web thì một tổng đài IP sẽ không cần phải cài đặt thêm bất kỳ một phần mềm nào khác để vận hành. Để cài đặt đc hệ thống PBX của chúng tôi thì các bạn cần có chút hiểu biết về máy tính và windows.Để có khả năng vận hành được một thiết bị phát điện thoại theo 1 số truyền thống thì hệ thống nhân viên cần được đào tạo và huấn luện về một vài dùng hệ thống đó!
Hình 1. các mô hình sử dụng điện thoại thường giữa một vài chi nhánh sẽ mất thêm phí liên tỉnh

[Hình: he_thong_tong_dai.jpg]
* Dễ cài đặt và thiết lập cấu hình hơn nhiều so cùng máy phát điện thoại thông thường:
Tổng đài IP sẽ tận dụng hạ tầng có sẵn trên internet hay mạng LAN...
Bạn sẽ không cần phải chú ý đến dây mạng điện thoại nữa vì nó sẽ dùng mạng internet để thay thế cho
Hệ thống tổng đài này các bạn có khả năng thuận tiện mở rộng và nâng cấp phần cứng
Bạn có khả năng để điện thoại của bạn ở bất kỳ đâu trong văn phòng làm việc
Chuyển tiếp vùng dễ dàng
Khách hàng cứ yên tâm lúc sử dụng hệ thống này của chúng tôi, sẽ ko bao giờ có chuyện bị khóa bở nxs hay bị giới hạn số lượng máy điện thoại do đây là thiết bị phát điện thoại chạy bằng IP
* Thông qua một trang web quản trị bà các báo cáo của hệ thống, các bạn có thể thuận lợi theo dõi và quả lý tất cả tình hình của hệ thông thống
Với hệ thống tổng đài điện thoại này của chúng tôi các bạn sẽ kiểm soát tốt hơn nhờ có vài báo cáo đầy đủ, nhờ có một vài thiết lập VoIP cất trữ các thông số của cuộc gọi tới và gọi đi trong cơ sở dữ liệu trên máy chủ, thông qua dó cho phép báo cáo đầy đủ các thông tin từ phí tổn đến lưu lượng.
Xem tổng quan về trường hợp hệ thống thời đại bây giờ và 1 vài cuộc gọi tốt hơn, một vài hệ thống bình thường thường đòi hỏi 1 vài máy điện thoại "hệ thống" đắt tiền để nhận ra 1 số gì đang hiện hữu trong thiết bị cung cấp điện thoại của bạn. Dù như thế nhưng mà lại thông số vẫn trong tình trạng khó hiểu cho người dùng. Nhờ có hệ thống đặc biệt của IP PBX, VoIP sẽ trợ giúp các bạn có khả năng chỉ định đc người sử dụng nào có tể được phép xem tình huống của thiết bị phát điện thoại ở dạng đồ họa thông qua 1 số trình duyệt web.
* tiết giảm nhân lực trực tổng đài
Các bạn sẽ giảm được không ít phí tổn nhờ có cơ chế giải đáp tự động(IVR) và hệ thống để cung ứng cuộc gọi tự động (ACD)
* Quản lý người sử dụng, cấu hình hệ thống tiện lợi, đơn giản (Mọi thao tác đều được thực hiện trên giao diện Web) bên dưới đây xin miêu tả giảp pháp cho một trụ sở văn phòng
Với hệ thống tổng đài IP, văn phòng làm việc của các bạn sẽ đc trang bị một thiết bị cung cấp điện thoại, máy tỉnh với vô cùng nhiềutính tăng mà chức năng hệ trọng nhất là ứng dụng công nghệ để làm giảm chi phí.
nếu như bạn chưa cómột tong dai noi bo, các bạn hãy sử dụng thử. Dù các bạn có 1 hay 10 lines đầu vào. Và không giảm thiểu số nội bộ (extension numbers).
Giải pháp cho nhiều văn phòng chi nhánh
Nếu bạn có nhiều văn phòng làm việc ở nhiều nơi, nhiều thành phố khác nhau thì các bạn không được bỏ qua thiết bị phát điện thoại IP này của chúng tôi. phòng làm việc của mọi người có thêm khả năng tiếp nhận cuộc gọi qua Internet, từ những khách hàng/đối tác dùng VoIP.
Hiện nay trên thị trường đang hot dòng sản phẩm tổng đài điện thoại panasonic, bạn có thể vào website của chúng tôi để tìm hiểu thêm.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Số điện thoại trạm bảo hành tủ lạnh LG tại tphcm viendongshop 1 279 01-26-2021, 08:48 PM
Bài mới nhất: strobelamy
  Liệu bạn đã tận dụng hết Meta Trader 4 Meta Trader 5 hoaibao095 4 1,821 11-20-2020, 07:01 PM
Bài mới nhất: duocthaothienphuc
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 6,632 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Một số lưu ý khi sử dụng quạt sưởi tốt cho sức khỏe bạn cần lưu tâm bobodinh 1 6,381 02-06-2020, 01:32 PM
Bài mới nhất: kltech
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 3 6,584 01-18-2020, 01:25 PM
Bài mới nhất: hoclaixeoto2020
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 283 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Căn bếp của bạn sẽ tiết kiệm điện hơn với nhiều mẹo nhỏ bobodinh 0 6,282 12-22-2019, 04:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 6,318 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 6,359 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chọn thiết bị tiết kiệm điện phù hợp với từng gia đình bobodinh 0 6,304 12-14-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách