Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Một số dấu hiệu của bệnh xã hội nguy hiểm
#1
Một số dấu hiệu của bệnh xã hội nguy hiểm

Bệnh xã hội lây lan thông qua đường tình dục rất phổ biến nhưng nhiều bệnh không có hiện tượng rõ khiến bệnh nhân không hề hay biết.

Sau đây là một số biểu hiện ngoài da của các bệnh xã hội lây truyền do con đường tình dục phổ biến.

[CENTER][Hình: trieu-chung-benh-giang-mai.jpg][/CENTER]

Ngứa và mẩn đỏ

Bệnh xã hội lây lan thông qua đường tình dục bởi nấm có nguy cơ làm đỏ, da bẹn bị ngứa. triệu chứng thường gặp của bệnh là lây nấm men bao gồm cảm giác ngứa và cảm giác rát của vùng nhạy cảm. Bệnh ghẻ gây ra ngứa dữ dội nặng hơn khi ban đêm. Rận mu có nguy cơ gây nên một vài triệu chứng ngứa trầm trọng. Đây có nguy cơ là dấu hiệu của bệnh trichomonas, một dạng bệnh lan ký sinh trùng, có nguy cơ gây ra ngứa, rát, đỏ hoặc đau nhức của bộ phận nhạy cảm.

Mẩn ngứa có màu đỏ hay nâu, có nguy cơ xuất hiện tại màng nhầy vùng kín, hậu môn hoặc trong giai đoạn thứ hai của bệnh giang mai. Nó cũng có nguy cơ xuất hiện tại lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân. Trạng thái ngứa ran hoặc rát có thể được cảm nhận ra ngay cả trước nếu mụn nước bắt đầu xuất hiện ở bề mặt da trong bệnh mụn rộp kín (herpes sinh dục ).

Loét

Loét cơ quan kín trên vùng bẹn thường không đau. Trạng thái loét này có khả năng là hiện tượng của bệnh giang mai. Đầu tiên xuất hiện một vài triệu chứng săng là một sẩn mềm bao quanh bằng hồng ban. nếu như các sẩn thành mủ rồi vỡ ra sẽ tạo thành những nốt loét tròn, kích thước 1-2cm. Bờ vết loét có mủ màu vàng cùng nếu rửa sạch có thể thấy đáy không bằng phẳng, có một số chồi thịt. Săng nằm ở vùng da phù nề mềm, đau.

Mụn nước cùng với lở loét

Các mụn nước nhỏ hay những túi chứa đầy chất lỏng xuất hiện trên hoặc lân cận bộ phận sinh dục, trực tràng, hậu môn hoặc miệng là dấu hiệu của lan truyền khuẩn. một số mụn nước là vô cùng kín và có khả năng vỡ, giải phóng mặt chất lỏng trong đó. sau đấy một số mụn nước vỡ ra, một lớp vỏ được hình thành tại khu vực mắc tác động của làn da trước khi nó bắt đầu khỏi. vết loét lạnh sẽ là hiện tượng của truyền vi khuẩn herpes.

Vài biểu hiện chính của bệnh giang mai là sự hiện diện của những vết lở loét nhỏ, không đau ở một phần của cơ thể bị nhiễm trùng. Thường là bộ phận nhạy cảm, hậu môn, lưỡi hay môi. 10 ngày khi đó, cơn đau xuất hiện với một số nốt mẩn phát ban hoặc lở loét tại một số vùng như lòng bàn tay, lòng bàn chân. Đây có khả năng xem là biểu hiện thứ phát của bệnh giang mai.

Đau bụng hoặc đau ở vùng sinh dục có thể được phát hiện trong bệnh hạ cam mềm. Trong tầm 1 ngày nó có thể trở thành một nốt loét với một lớp chất bao phủ màu vàng xám hay màu xám.

Mụn cóc

Mụn cóc nhạy cảm (sùi mào gà) là vài vết sưng màu xám nhỏ ở vùng da ở vùng kín. Chúng cũng sẽ phát triển ở miệng hay cổ họng của một người đã có quan hệ tình dục qua miệng với người bị bệnh.

Thường một vài trường hợp bệnh sùi mào gà xuất hiện thành những cụm lớn cũng như súp lơ.

Da cùng mắt vàng

Nếu da vàng cùng với mắt nổi nhiều lòng trắng có nguy cơ là hiện tượng của bệnh viêm gan nhiễm trùng.

Sần

Các nốt nhỏ nhô lên tại da có nguy cơ là triệu chứng của bệnh u mềm truyền. Mụn đỏ nhỏ cũng có khả năng xuất hiện trong bệnh nhiễm virus herpes kín lây nhiễm qua con đường tình dục.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 6,305 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 6,346 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hệ thống pin năng lượng mặt trời với hiệu suất chuyển đổi khá ổn bobodinh 0 358 11-25-2019, 06:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 288 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng hiệu quả năng lượng trong công nghiệp bobodinh 0 673 10-16-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Việc áp dụng đèn sodium cao áp, thấp áp trong chiếu sáng đường phố cho hiệu suất cao bobodinh 0 663 09-28-2019, 06:09 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mọi người đã từng tìm hiểu về công dụng của Amiăng? bobodinh 0 748 08-30-2019, 04:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Lắp đặt, cải tạo thiết bị nhằm nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện bobodinh 0 483 08-16-2019, 06:02 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vận hành máy massage chân an toàn và hiệu quả bobodinh 0 507 08-06-2019, 04:34 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tìm hiểu kỹ càng khi lựa chọn ĐH Mỹ phù hợp với năng lực lindanga 0 480 08-03-2019, 05:25 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách