Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chọn gạch lát cao cấp cho phòng tắm
#1
Phòng tắm được xem là một trong các chưa gian có những đặc thù chắc chắn. Đây là nơi dễ gây ra mấy tình trạng trơn trượt, thiếu an toàn thời kỳ sử dụng do sàn thường trong tình trạng ướt. Bởi vậy, khi chọn gạch lát nhà tắm, bạn không thể bỏ qua yếu tố này.
Thời điểm muốn hoàn thiện chưa gian thư giãn, tắm táp luôn chỉ đơn thuần là muốn thay đổi phong cách cho phòng tắm thì vấn đề làm cho chưa ít gia chủ băn khoăn đó chính là lựa chọn gạch lát nền. Gạch lát chưa đơn rặt là chọn loại gạch có độ bền cao, có chi phí hợp lý mà chọn lựa loại gạch có thể tăng thêm vẻ đẹp sinh động, bắt mắt cho chưa gian, loại gạch có thể hỗ trợ căn phòng tắm nhà bạn sang trọng hơn, tinh tế hơn.
Nên chọn loại gạch kích thước lớn
thời gian bắt tay vào việc chọn gạch lát nền, vững chắc người sử dung sẽ dành nhiều sự quan tâm đến việc chọn kích thước của gạch. Gạch lát nền không chỉ đa dạng về đâu màu sắc, mẫu mã, họa tiết hoa văn mà còn khá đa dạng về kích thước. Thế nhưng, các chuyên gia nội thất lại đưa ra một lời khuyên hữu ích cùng hầu hết mấy không gian phòng tắm, đó là nên lựa chọn gạch cùng kích thước lớn.
Căn phòng tắm dù nhỏ hẹp thường rộng thoáng thì các viên gạch có kích thước lớn sẽ phần đâu có góp phần đem đến vẻ đẹp thông thoáng và sang trọng. Bên cạnh đó, những nền phòng tắm được ốp gạch có kích thước lớn sẽ có ít điểm mạch, giúp sức việc vệ sinh nền phòng được dễ dàng và chỉ trong thời gian ngắn nhất hơn.
Bên cạnh đó nếu gia chủ mệnh Mộc thì nên tham khảo thêm Người mệnh Mộc nên chọn màu gì và bài trí nhà thế nào?
[Hình: 0507_gach-lat-viglacera-cao-cap.jpg]
Chọn gạch phù hợp với phong cách
Gạch lát nền chưa đơn những được dùng để phủ kín rặt bộ không gian. Thời kỳ bạn đã bỏ ra một khoản chi phí chưa nhỏ để chọn gạch lát nền cho phòng tắm, hãy bớt chút thời gian để chọn lựa màu sắc gạch phù hợp cùng mặc tích cũng như phong cách trang trí chung của căn phòng. Thông luôn, các loại gạch có ít hoa văn, họa tiết, màu sắc nhã nhặn, sáng sủa sẽ được ưu tiên lựa chọn dù phòng tắm có mặc đồ tích rộng thường hẹp.
Vậy nhưng, với những không gian phòng tắm đã sử dụng quá các gam màu sáng, hoặc là được trang trí theo phong cách cổ điển, truyền thống hay đồng quê, bạn lại nên xem xét gạch lát nền với có sắc độ trầm như nâu, nâu vàng , ghi, xám… để trở nên vui nhộn hòa và không gian đã được trang trí sẵn.
Mặt khác, dù chọn gạch lát nền với bất kỳ gam màu nào , bạn cũng cần hiểu rằng, gạch lát nền được dùng như một yếu tố hoàn thiện vẻ đẹp cho chưa gian. Hãy ưu tiên chọn mấy gam màu có vẻ đẹp nổi bật, có màu sắc ấm cúng “trợ lực” chưa gian thư giãn của gia đình chưa chỉ đẹp mà vẫn tạo cảm giác gần gũi, sảng khoái cho mọi người thời gian sử dụng.
Chọn gạch đảm bảo độ an toàn
Phòng tắm được xem là một trong mấy không gian có mấy đặc thù nhất định. Đây là nơi dễ gây ra các tình trạng trơn trượt, thiếu an toàn thời điểm dùng do sàn hay trong tình trạng ướt. Bởi vậy, giai đoạn chọn gạch, bạn nên chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn. Dù chọn gạch và màu sắc, kích thước như thế mà, bạn còn cần chọn mọi loại gạch có độ nhám cao, hỗ trợ đảm bảo được sự an rặt tối đa cho người sử dung liền cả giai đoạn đi chân trần trên nền gạch.
Khả năng chiếu ánh sáng
Ngoài những yếu tố cơ bản thường thấy, khi chọn gạch lát nền cho phòng tắm, bạn cũng cần lưu ý đến độ bóng và độ phản chiếu ánh sáng của gạch. Dù không gian thư giãn nhà bạn có diện tích rộng thoáng hay chật hẹp thì còn cần chú trọng nên đặc điểm này thời gian chọn lựa gạch.
Gạch lát nền cùng độ bóng và độ sáng cao sẽ góp phần giúp sức việc kết hợp cùng mọi yếu tố toả rạng khác như ánh sáng bỗng chốc, ánh sáng nhân tạo trở nên vui nhộn hòa, cân đối hơn. Đây cũng chính là điểm "trụ cột" tạo nên nét đẹp bắt mắt và sang trọng cho chưa gian phòng tắm.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Chọn thiết bị tiết kiệm điện phù hợp với từng gia đình bobodinh 0 6,392 12-14-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mạch in cho stator loại tuabin phong điện của Mỹ bobodinh 0 6,414 12-12-2019, 05:12 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phòng tắm thiết kế nên áp dụng cách tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 316 11-21-2019, 04:51 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  EVN đi đầu trong triển khai phong trào tiết kiệm điện bobodinh 0 517 10-22-2019, 05:43 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng vật liệu gạch không nung là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu bobodinh 0 741 10-11-2019, 05:36 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cách chọn 1 chiếc Ultrabook phù hợp bobodinh 0 612 08-21-2019, 04:59 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Một số lưu ý chọn mua máy phát điện công nghiệp bobodinh 0 471 08-12-2019, 02:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Các lưu ý mà du học sinh nên biết khi chọn Mỹ là điểm đến lindanga 0 508 08-05-2019, 05:40 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Tìm hiểu kỹ càng khi lựa chọn ĐH Mỹ phù hợp với năng lực lindanga 0 480 08-03-2019, 05:25 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Biến tấu cardigan theo những phong cách đa dạng lindanga 0 226 06-18-2019, 04:07 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách