Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
REVIEW các trung tâm tiếng Anh tại quận Bình Thạnh
#1
Mình là dân Bình Thạnh đã hơn 20 năm rồi. Bình thạnh có nhiều quán vỉa hè ngon , trà sữa Mộc , quán Phong Cua , Cháo vịt Thanh Đa,…mình đều đã thử qua. Riêng các trung tâm tiếng Anh tại đây thì mình chỉ mới đi học , cảm nhận và đánh giá gần đây . Mình viết bài này vì hôm nay mình mới đi học ở trung tâm tiếng anh được 1 tuần. Mình rất hài lòng với lựa chọn hiện tại của mình  và trước đó mình có đi thăm dò 1 số trung tâm và muốn chia sẻ lại kinh nghiệm . Đồng thời mình cũng thích viết lách cái này cái kia , mình hy vọng bài viết của mình có thể có thêm thông tin cho mọi người lựa chọn tốt hơn .
Mình đi học vì mình có nhu cầu lấy bằng nộp để khỏi phải học tiếng anh chán ngắt trong trường . Trường mình yêu cầu TOEIC 650 để miễn tất cả tiết dạy bằng tiếng anh. Trong trường mình thu học phí học tiếng anh không thua gì trung tâm ở ngoài thế nhưng dạy lại rất là chậm , không có lộ trình , định hướng cụ thể và mất khá nhiều thời gian nên mình quyết định chủ động đi học thi và nộp bằng cho trường để miễn học .
Ban đầu mình hỏi thăm bạn bè , sau đó lên mạng tìm thêm thông tin , sau khi có đủ một số địa chỉ thì mình đi đến các trung tâm này để “ hỏi thăm “ . Các chỉ tiêu để mình đánh giá các trung tâm này đó là cơ sở vật chất của họ có tốt không ? Tiếp theo là nhân viên tư vấn , theo mình nghĩ nhân viên tư vấn rất quan trọng vì họ là bộ mặt của trung tâm và thái độ và cách họ tư vấn cũng nói lên phần nào khả năng đào tạo và quản lý của trung tâm bởi nhân viên tư vấn mà không thể đào tạo và quản lý tốt thì làm sao đào tạo và quản lý học viên tốt được .
Tiêu chí tiếp theo là giáo trình , thời gian học và một phần quan trọng nhất là học phí . Còn về địa điểm thì các trường đều ở Bình Thạnh gần nhà mình , sau đây là một số trường mình đã “ tham quan “ .
Tiếng Anh AMA Bình Thạnh
Bước vô trung tâm này mình thấy khá ok . Có chỗ để xe ngày trong trung tâm khá rộng , không biết là do bữa đó không có lớp hay sao nên khá trống . Phòng tư vấn khá yên tĩnh và lạnh . Mình khá thích chị nhân viên tư vấn cho mình vì chị khá nhẹ nhàng và dịu dàng. Nhưng mình không chọn trung tâm này vì học phí khá cao khi đóng theo tháng và khi tư vấn cho mình chị có vẻ muốn khuyến khích mình đóng theo nhiều tháng thậm chí nửa năm , một năm để hưởng học phí thấp .
Nhưng đây là lần đầu mình tiếp xúc trung tâm làm sao tin tưởng bỏ ra số tiền lớn ( thực tế là không có nhiều như vậy ) để đóng 1 lần được . Vì vậy mình bỏ qua trung tâm này .
Tiếng Anh Dương Minh
Trung tâm này cho mình khá nhiều cảm xúc vì nhìn ở ngoài rất là to và oai .Nhưng vào trong thì mình rất thất vọng với nhân viên tư vấn . Mình đi cùng chị , vào gặp 3 nhân viên thì chỉ có mỗi 1 người ở giữa tiếp chuyện , 2 người 2 bên thì người bấm điện thoại , người soi gương chẳng để ý gì mình và chị .
Ngoài ra hình thức của 2 người kia dù mặc áo dài nhưng nhìn rất lượm thượm , không gọn gàng cùng với thái độ của họ làm mình rất khó chịu . Chị tư vấn cho mình có vẻ lanh lợi nhưng thái độ cũng không khá hơn . Tư vấn giống như đang ban phúc cho mình , khá thô lỗ . Ngoài ra dù trung tâm lớn nhưng phòng tư vấn bên ngoài lại không làm kính cách âm hay cửa chắn phía trước nên trong lúc tư vấn nghe “tạp âm” đờn ca văn nghệ kế bên rất nhiều .
Bàn tư vấn cũng cũ kĩ , mình nghe nói DM đã thành công và phát triển rất lâu rồi nhưng có vẻ như họ đang hơi chủ quan với thành công của mình . Trung tâm có vẻ bình dân vì học phí khá rẻ so với các trung tâm khác nhưng bù lại mỗi lớp học lại khá đông .
Mất thiện cảm với phòng tư vấn nên mình nhất định không lựa chọn Trung tâm này dù học phí rẻ cách mấy . Vì như đã nói từ đầu , trung tâm không quản lý và đào tạo được nhân viên tư vấn thì nhất định không thể cung cấp dịch vụ đào tạo tốt cho mình .
Tiếng Anh IKUN
[Hình: 13450108_1747889865433211_34895427744485...e=57CCC5F8]
Trung tâm này do bạn mình giới thiệu . Ngay sau trường  Đại học Hutech. Chị nhân viên tư vấn cho mình hơi nhỏ con nhưng rất nhiệt tình và chu đáo . Mình khá thích trung tâm này ở điểm cho mình quyền quyết định và chủ động chứ không giống mấy trung tâm khác theo kiểu “vào đóng tiền học đi rồi biết “ . Vì trung tâm cho mình học thử 2 buổi đầu khai giảng , tự đánh giá chất lượng, thấy ok thì đóng tiền rồi học .
Trung tâm cũng cam kết đầu ra tùy lớp nhưng mình thấy nếu chịu học mình hoàn toàn có thể đạt điểm cao hơn, lộ trình đơn giản, học cơ bản hoặc luyện đề , học phí khá “sinh viên “ và vì mới mở chi nhánh ở Bình Thạnh nên có chương trình giảm 20% học phí .
Mình thấy trung tâm ổn nên đăng kí học thử , cũng không mất gì . Phòng học ở trên lầu , mình học phòng lớn khá rộng , thầy dạy mình rất thân thiện , vui vẻ nhưng cũng rất thẳng thắng . Ai có ưu nhược gì thầy nói thẳng ra hết và động viên mọi người học .
Đầu tiên mình cũng thấy hơi ngượng vì mình hay đi trễ và bị thầy góp ý thẳng nhưng sau này mình thấy thầy nói đúng . Hiện tại mình đã đăng kí và đi học tại đây được 2 tuần rồi . Điểm mình thích nhất ở trung tâm là giáo viên có tâm và dạy rất kỹ lưỡng vì vậy phù hợp với những bạn hơi yếu , đã bỏ tiếng anh lâu muốn ôn lại hoặc mất căn bản như mình . Đây là lựa chọn của mình , nếu các bạn muốn luyện trình độ cao có thể đến trung tâm lớn hơn . Chúc các bạn thành công .


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Hút bể phốt tại Thanh Trì uy tín , chất lượng- hút bể phốt đông đô dongdo1922 3 688 04-09-2020, 02:48 AM
Bài mới nhất: phucuong8822
  Phát minh tuyệt vời của chàng tài xế liên quan đến năng lượng gió bobodinh 0 6,736 12-24-2019, 05:16 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,827 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Ngày Môi trường thế giới chủ đề Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta bobodinh 0 1,573 12-02-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 519 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Chương trình hợp tác biến rác thành năng lượng bobodinh 0 332 11-29-2019, 05:49 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 327 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nâng cao kiến thức cho công nhân và cán bộ quản lý năng lượng bobodinh 0 373 11-04-2019, 05:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Quan ngại về vấn đề bảo mật và độ chính xác của công tơ bobodinh 0 361 11-02-2019, 05:54 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời tại hộ gia đình bobodinh 0 454 10-30-2019, 05:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách