Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
World wide web ra đời ra sao?
#1
Rất nhiều người vẫn thường mang thói quen sử dụng hai từ website và Internet thay thế lẫn nhau, nhưng thực ra đây lại là hai khái niệm khác hẳn nhau. Internet có nghĩa là một “mạng lưới toàn cầu của các mạng lưới”, kết nối hàng triệu các máy tính cùng chia sẻ thông tin thông qua một tập hợp các giao thức chia sẻ phần mềm. Trái ngược với đó, sở hữu các ứng dụng lại dùng mạng Internet như 1 phương tiện để giao tiếp như thư điện tử, chat toàn cầu và mạng toàn cầu.Ý tưởng cho website kể từ ngày sớm nhất là năm 1946 khi Murray Leinster đã viết 1 truyện ngắn trong đó mô tả làm thế nào để máy tính (mà ông gọi là "Logic") sống trong mỗi gia đình, mỗi người mang quyền truy cập vào 1 trang bị trung tâm nơi họ sở hữu thể lấy thông tin. Mặc dù câu chuyện mang 1 vài sự khác biệt với cách mà website vận hành ngày hôm nay, nó không nắm bắt được ý tưởng của một mạng lưới thông tin khổng lồ có sẵn cho tất cả đa số người trong gia đình của họ.
Trong năm 1980 khi 1 người Anh tên là Tim Berners Lee đã làm việc trên 1 Kế hoạch gọi là ‘Enquire’. Enquire là 1 cơ sở dữ liệu đơn giản của người dân cùng phần mềm đang học việc và 1 vị trí như Berners Lee. Ấy là trong giai đoạn thực hiện Dự định này nhưng ông đã thí nghiệm với rất văn bản. rất văn bản là văn bản có thể được hiển thị trên vài thiết bị dùng một vài siêu liên kết. hệ thống Berners Lee Enquire được dùng 1 số siêu kết liên trên mỗi trang của cơ sở dữ liệu, mỗi trang có Đọc thêm 1 vài trang khác thu hút tương tác trong chuỗi. Vào năm 1989, ông thiết lập về việc đưa 1 đề xuất cho một cơ sở dữ liệu tụ hội có đựng vài liên kết tới một số những tài liệu khác. Nơi này có khả năng Là biện pháp tuyệt vời cho Tim Berners Lee và một vài những đồng nghiệp của ông, song hóa ra ko ai quan hoài tới nó cùng ko ai mất bất kỳ thông tin - ngoài cho 1 người. Tim Berners Lee thích sáng tạo của ông cùng khuyến khích để thực hiện nó trong Dự định sau đấy của họ. Tiếp theo 1 các gợi ý, chỉ tập chung một tên tuyệt vời, web.
Công ty thiết kế web chuẩn seo
Trình duyệt trước tiên
Vào tháng 12 năm 1990, Tim đã gia nhập lực lượng đối với một nhà vật lý Robert Cailliau, người viết lại đề xuất ban sơ của Tim. đó Nơi này là tầm coi của họ để kết hợp cực kỳ văn bản đối với mạng để cung cấp những World wide web, nhưng không có ai vào thời điểm đó có thể kiểm tra cao ý tưởng này có khả năng thành công như thế nào.
Một số quá trình lớn mạnh của công nghệ web
Ban đầu, một số những trang World wide web là tĩnh; KH gửi yêu cầu một tài nguyên nào đấy, và server sẽ trả về tài nguyên đó. những trang World wide web không thu hút gì hơn Nơi này là một văn bản được định dạng và phân tán. với một vài những trình duyệt, thì các trang web tĩnh không cần phải Là 1 số yếu điểm cạnh tranh, và trang website lúc đầu chỉ để thông báo về những sự kiện, shop, hoặc lịch bắt đầu việc qua internet cơ mà thôi, chưa tập chung sự tác động qua một số trang website. Năm 1990, Tim Berners-Lee, tại CERN, đã sáng chế ra HTML (Hyper Text Markup Language), ngôn ngữ đánh dấu vô cùng văn bản. HTML rất thuần tuý và dễ sử dụng, cùng chúng trở nên 1 tiếng nói cực kỳ dễ gặp cùng cơ bản.
Tuy nhiên, không lâu tiếp đó, nhu cầu về các trang website động, có sự tương tác ngày một nâng cao, Chính vì lẽ đó sự có mặt trên thị trường một vài những công nghệ World wide web động Là 1 điều tất yếu. dưới đây Nơi này là 1 số kỹ thuật World wide web động cơ bản:
THIẾT KẾ WEBSITE CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI
CGI
[Hình: images?q=tbn:ANd9GcQ_jwNs1wVSa9Zp8pUoEXL...TnR-Qo1nXQ]
Giải pháp đầu tiên để học vài trang World wide web động Là Common Gateway Interface. CGI cho phép tạo 1 số chương trình chạy lúc người sử dụng gửi những đề nghị. giả sử lúc nên hiển thị 1 vài một vài mục để bán trên World wide web site – với 1 Common Gateway Interface script ta có thể truy cập cơ sở dữ liệu sản phẩm cùng hiển thị kết quả. dùng một vài form HTML đơn giản cùng một vài Common Gateway Interface script, có thể tạo một số “cửa hàng” ảo cho phép bán sản phẩm cho người dùng qua 1 trình phê chuẩn. Common Gateway Interface script có khả năng được thiết kế bằng một số ngôn ngữ từ Perl cho đến Visual Basic.Tuy nhiên, CGI ko cần phải là cách an ninh cho một số trang World wide web động. với Common Gateway Interface, người khác có khả năng chạy chương trình trên hệ thống. Vì thế có thể chạy một số những chương trình không nhu cầu dẫn đến tổn hại chuỗi. tuy nhiên Dù thế, cho tới hôm nay thì CGI vẫn còn được sử dụng.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Biện pháp nâng ngực chảy xệ nội soi tự nhiên mùa World Cup caotam95 0 80 06-19-2018, 01:09 PM
Bài mới nhất: caotam95
  Nâng ngực nội soi ở Kiên Giang sôi động mùa World Cup caotam95 0 106 05-29-2018, 04:45 PM
Bài mới nhất: caotam95
  Nâng ngực nội soi ở Hưng Yên mùa World Cup có gì hot? caotam95 0 114 05-28-2018, 05:14 PM
Bài mới nhất: caotam95

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách