Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giá bấm mí dove eyes đôi mắt bồ câu
#1
Nguồn: Giá bấm mí dove eyes.
Về cơ bản, bấm mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí mà không cần đến “dao kéo”, cắt rạch, bọc tách da. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để nhấn những lỗ rất rõ theo đường mí mắt rồi luồn chỉ theo để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.[CENTER][Hình: gia-bam-mi-dove-eyes-2.jpg]

[/CENTER]
Trước kia, bấm mí chỉ có thể duy trì hiệu quả trong vài năm ngắn ngủi, sau đó đường mí sẽ mờ dần và mất hẳn. Nhưng ngày nay công nghệ bấm mí đã hiện đại hơn rất nhiều, giúp kết quả bấm mí có thể duy trì trọn đời.Ai phù hợp để bấm mí Hàn Quốc (Bấm mí dove eyes)?

Từ khi ra đời tại Hàn Quốc, kỹ thuật bấm mí đã nhanh chóng trở thành “cơn sốt” giúp một bộ phận đông đảo nước này thay đổi nhan sắc rõ rệt bằng cách làm đẹp “cửa sổ tâm hồn”. Phút chốc bấm mí Hàn Quốc đã chiếm lĩnh thị trường nhiều nước ở Châu Á như Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, và cả Việt Nam…
Xem thêm: Bấm mắt hai mí Hàn Quốc.
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đi bấm mí mắt. Kỹ thuật này chỉ thích hợp với những ai có mắt 1 mí, mí lót, nhiều đường mí ẩn, bên có bên không… và đặc biệt là không có mỡ mắt, bọng mắt, nhiều da dư, chùng nhão.Vì vậy thông thường bấm mí Hàn Quốc chỉ thích hợp với những đối tượng dưới 30 tuổi. Còn với những đối tượng có nhiều mỡ mắt, bọng mắt, da dư, bác sĩ sẽ tư vấn lấy mỡ mắt - cắt mí mắt, hay treo chân mày. Để biết đôi mắt của mình thích hợp với dịch vụ nào thì bạn nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được thăm khám, tư vấn.
Hiện nay, bấm mí không chỉ được nhiều ngôi sao lựa chọn để khắc phục nhược điểm mắt 1 mí trên khuôn mặt, mà bất kỳ ai muốn làm đẹp đôi mắt cũng dễ dàng hơn vì chi phí bấm mí mắt rất vừa phải.
Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Bấm mí Dove Eyes là gì những điều nên tránh benthanh16 0 111 06-02-2016, 02:33 PM
Bài mới nhất: benthanh16
  Bấm mí Dove Eyes bí quyết mắt bồ câu benthanh16 0 79 05-30-2016, 02:28 PM
Bài mới nhất: benthanh16

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách