Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Làm trang web cần biết những gì
#1
Bạn muốn trở thành nhà viết website chuyên nghiệp, một nghề khá hot và có thu nhập cao trong thời đại hiện giờ. Tôi để ý có 1 số câu hỏi thường gặp trên một vài những diễn đàn tin Làm như em muốn viết website phải học cái gì? Làm theo lớp lang như thế nào? Và em phải dùng phần mềm gì để lập trình? Vậy hy vọng sau bài viết này bạn sẽ hình dung được bạn sẽ cần Bắt đầu 1 số gì để trở nên một nhà thiết kế website đích thực.
Để mình nhắc sơ qua quy trình một website nhé. trước tiên sẽ Nơi này là thiết kế trên photoshop giao diên trang web, sao đấy đổi giao diện này qua mã code. khi có giao diện hiện giờ đến bước lập trình để nội dung trang chủ được cập nhật động qua phần quản chữa trị trang web.
Sau đó, các bạn đi sâu vào một vài những ngôn ngữ lập trình PHP, ASP.Net, hay Java để bắt đầu web động. Theo mình, các bạn chọn 1 tiếng nói lập trình để chuyên sâu. người việt mình thì thix PHP, ASP.net. Còn java thì bắt đầu lâu lắm cái này thì website có tổ chức cao như ngân hàng thì mới sử dụng làm. PHP thì dể chuẩn bị, dể bắt đầu, nhìu mã nguồn mở, nhìu người thích ở vn, Bởi vậy chuẩn bị rất nhanh. Còn ASP.net là công nghệ của microsoft, cái này thì có nhiều tiện ích mà ko cần thiết kế nhưng Chính vì lí do đó mình sẻ phụ thuộc hơi bị nhìu tới microsoft. Tùy bạn, bạn có thể nghiên cứu một số những tiếng nói lập trình nào phù hợp với mình. Kèm với website động là . nếu bạn chọn PHP thì database là MySQL, còn ASP.net hay Java thì database là SQL server. các bạn có thể học với XML,.... Nhưng các bạn phải thành thạo database thì mới tính tới việc học website động. Đó là vấn đề ổn định của 1 trang website lâu dài. 1 database tốt thì mới có thể lưu dc dữ liệu tốt.

Có thể bạn cần: thiết kế web.

Yêu cầu là các bạn phải làm từ cơ bản đi lên nâng cao và chuyên sâu, vì tri thức của con chị em cũng một cái cây và Do vậy nên cái cây phải có gốc chắc chắn thì ngọn mới đứng vững và chịu được gió to. Nếu các bạn cứ nhầm phát triển mà đâm đầu vào thì chắc chắn sẽ phải“chảy máu mũi” thôi. Và cái nghiêm trọng nhất chính là bị “lổ hổng kiến thức”. Lổ hổng kiến thức sẽ học cho các bạn mắc phải lỗi lớn nhất là chỉ có thể học được một số những gì đã được chỉ dẫn qua, không thể hoặc khó khăn trong việc tự phát huy được cái mới cho mình.

[Hình: a_1885039222_thietkewebtuyendungvieclam.jpg]

học ở đâu nhỉ? À, câu hỏi gây cấn đây, nếu các bạn quyết tâm thì hãy đến một số những trọng tâm, các bạn sẽ được làm theo lớp lang hợp lý, và rất tốt cho não. ngày nay thì ở Tp.HCM có một số những trọng điểm huấn luyện về lập trình và thiết kế website khá uy tính như TTTH của ĐH Khoa làm thiên nhiên, hay nếu có điều kiện một xíu thì NIIT hay Aptech. học ở trọng tâm thì chúng ta sẽ có thêm bằng cấp, hổ trợ cho sau này.

Nếu muốn tìm tòi chuẩn bị hỏi thì càng đơn giản hơn, chỉ cần có một cái máy tính có nối mạng là ổn rồi, bạn có thể vào izwebz và bắt đầu thôi, bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Nguồn của tôi” nữa để nên biết thêm.

Nội dung tiếp theo:THIẾT KẾ WEBSITE VIỆC LÀM - TUYỂN DỤNG

Cũng hao hao như 1 vài khoản đầu tư khác cho tổ chức của các bạn, bạn cần phải thực hiện một vài những công tác như tham khảo và nghiên cứu cho việc đầu tư của mình. Một trong các cách đơn giản nhất là bạn có thể đi dạo quanh quéo tham khảo 1 số web khác, đặc biệt là một số những web có thúc đẩy đến lĩnh vực mà các bạn đang cần bắt đầu và tìm xem website nào mà bạn thích nhất. Hay các chi tiết, chức năng nào bạn cảm thấy thích trong một vài những website các bạn tham khảo

Định hướng ý tưởng về việc thiết kế và diễn đạt của web như: chọn tông màu chủ đạo, ấn tượng tạo cho người xem về phong cách là sự chuyên nghiệp, trẻ trung hay độc đáo, về bố cục và chức năng ăn nhập với các loại hình dịch vụ hoặc sản phẩm của tổ chức các bạn, về đối tượng truy cập website là ai, học sao để thu hút họ. Việc này các bạn nên tham khảo thông báo tư vấn, bàn thảo và kết hợp ý tưởng cùng với công ty thiết kế web. Trong bước này, hẳn nhiên việc các bạn cần học là liệt kê và tổng hợp tất cả các gì mà các bạn đã thu thập được từ việc tham khảo và nghiên cứu 1 vài web đó.

một vài bài viết trên trên internet đều là 1 số bài viết căn bản, bạn có thể xem một số bài thiết kế theo một số chuyên mục ở menu phía trên hay là bạn có thể xem ở đường dẫn Video này. Tuy nhiên, quá trình tự bắt đầu của chúng ta thì rõ ràng như thế này nhé HTML+CSS + Photoshop > Jquery (nếu cần) > PHP > WordPress. Đó là đối với các bạn đang tự làm tại gia, còn nếu đi trọng điểm thì đã có giáo trình riêng và một số bài viết ở izwebz chỉ mang tính chất bổ trợ.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 3 6,637 01-18-2020, 01:25 PM
Bài mới nhất: hoclaixeoto2020
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 286 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 6,393 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Danh sách những tòa nhà “xanh” nhất thế giới bobodinh 0 6,479 12-09-2019, 05:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,420 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thiết kế Những mảng xanh chồng chất cho nhà ở bobodinh 0 6,420 12-03-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nguyên mẫu của một chiếc mũ đặc biệt – gọi là SmartHat bobodinh 0 281 11-20-2019, 06:04 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những khó khăn đến từ các dự án năng lượng mặt trời bobodinh 0 312 11-19-2019, 06:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 291 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những thách thức khi phát triển năng lượng tái tạo bobodinh 0 605 09-26-2019, 05:04 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách