Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách lựa chọn mua khóa cửa điện tử phù hợp
#1
Bạn đang phân vân chưa biết nên chọn mua khóa cửa ở đâu. Hãy đến với chúng tôi khóa hoàng yến để được tư vấn cho bạn lựa chọn mua những bộ khóa phù hợp với ngôi nhà bạn.
khóa cửa điện tử là một loại hiện đại của khóa cửa sử dụng công nghệ tiên tiến như dấu vân tay, thẻ, bj mật khẩu tích hợp vào các thiết bị để điều khiển đóng / mở. Việc sử dụng các ổ khóa cửa điện tử có nhiều ưu điểm, như khả năng để làm nổi bật tiện dụng, nhanh chóng, dễ dàng sử dụng và thiết kế bắt mắt, sang trọng, hiện đại, vì vậy người dùng có xu hướng sử dụng ổ khóa cửa điện tử nhiều hơn sử dụng thay thế cho ổ khóa cơ học thông thường.

tvan-chon-khoa-cua-dien-tu

Nhưng thị trường khóa cửa điện tử hiện nay rất đa dạng với nhiều mô hình mới, chủng loại và chất lượng phong phú và đa dạng giá cả. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ năng hoặc không có kiến ​​thức nhất định, có khả năng bạn sẽ không có được cho mình chọn ổ khóa cửa điện tử cũng như rước vô tình thêm phiền toái cho người dân. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp khóa cửa điện tử, khóa vân tay, khóa khách sạn cao cấp ở Việt Nam, chúng tôi hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng và sẽ tư vấn chọn điện cửa tử khóa như sau:

1. Xác định các ổ khóa lắp cho cửa ra vào hoặc cửa:
Đây là điểm đầu tiên cần lưu ý, nếu được trang bị cho các cửa chính, bạn nên chọn các loại khóa chốt điện tử đảm bảo an toàn hơn nhiều, ngay cả khi cửa là tốt nhất để chọn các khóa lúc đóng cửa vì loại này sẽ được cài đặt nhỏ hơn sẽ là thích hợp hơn và thuận tiện hơn khi mở hoặc đóng cửa.

2. Xác định cửa của bạn là những gì cửa:
Có rất nhiều loại ổ khóa cửa điện tử khác nhau cho phù hợp với từng loại khác nhau của cánh cửa, nếu bạn không tìm hiểu kỹ năng mà họ thích một loại mặc dù khóa cửa điện tử nào đó, nhưng bạn có thể không phải vì cài đặt của nó là không phù hợp. Nếu cửa của bạn là một cánh cửa gỗ, bạn có thể yên tâm với 99% của tất cả các ổ khóa cửa điện tử phù hợp để lắp vào cánh cửa gỗ.

Nếu cửa sắt chống cháy, nó phải là mới mẻ và chưa được gắn bộ khóa cửa không hầu hết các cài đặt có thể được.

cửa lõi thép có khá một vài loại ổ khóa cửa điện tử phù hợp, chọn có thể không khóa các xử lý của Hàn Quốc.

Với cửa kính cường lực, họ phải sử dụng ổ khóa điện tử cửa cho cửa kính (khóa cửa kính) có thể được gắn kết.

3. Xác định nếu cửa không cài đặt khóa:
Nếu cửa của bạn không được cài đặt ổ khóa cửa mới, bạn có thể cài đặt bất kỳ mô hình thoải mái, chủng loại khác nhau. Đối với khóa cửa được trang bị trước đó thì các nhân viên nên đã cung cấp khóa cửa điện tử và tư vấn mẫu khảo sát có thể bao gồm phần lỗ của các khóa đã cũ.

4. Xác định các thông số kỹ thuật của các cánh cửa đều được trang bị ổ khóa điện tử:
Bởi vì khóa cửa từ (ổ khóa điện tử) với cơ thể lớn hơn và rộng hơn so với các ổ khóa cơ học thông thường nên hỏi về độ dày và chiều rộng của câu đố là cần thiết hơn.

Nếu cánh cửa có bề dày> = 4 cm và chiều rộng cửa sổ con> = 12 cm, khóa công khai cũng được lắp đặt. Nhưng nếu nhỏ hơn, tùy thuộc vào từng loại khác nhau của nhân viên cửa sẽ tư vấn cho các phím khác nhau. Sự lựa chọn tốt nhất vẫn là các loại chìa khóa mà không xử lý của Hàn Quốc.

5. Xác định các loại khóa để sử dụng:
Tùy thuộc vào mục đích của khách hàng mà chọn các loại bằng phím chức năng. Với mã khóa được sử dụng thay cho các cơ sở mã quan trọng, với một chìa khóa thẻ từ thẻ sử dụng cảm ứng thay vì phím cơ khí, và khóa vân tay sẽ sử dụng dấu vân tay thay vì phím cơ khí ...

6. Tìm các cánh cửa điện tử uy tín thương hiệu khóa.
thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhưng loại phổ biến nhất của khóa vẫn còn các loại khóa cửa điện tử có xuất xứ từ Trung Quốc do giá thấp và thiết kế khác nhau. Ngoài ra còn có các loại then chốt của Mỹ nhưng sản xuất tại Trung Quốc như: Adel, Hune, Orbita ... Các loại khóa học Hàn Quốc cũng đang khá phổ biến hiện nay, chẳng hạn như: Samsung, Gateman, Gate Eye ...

7. Chọn màu sắc và giá cả hợp lý:
Cuối cùng, bạn chỉ có thể lựa chọn hình thức phù hợp với ngôi nhà khóa và tham khảo giá nội thất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý rằng các công ty lựa chọn cung cấp cửa điện tử khóa đội ngũ kỹ thuật có uy tín khá, năm hoạt động kinh nghiệm, để được hưởng các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Số điện thoại trạm bảo hành tủ lạnh LG tại tphcm viendongshop 1 294 01-26-2021, 08:48 PM
Bài mới nhất: strobelamy
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 6,662 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Căn bếp của bạn sẽ tiết kiệm điện hơn với nhiều mẹo nhỏ bobodinh 0 6,314 12-22-2019, 04:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 6,391 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chọn thiết bị tiết kiệm điện phù hợp với từng gia đình bobodinh 0 6,335 12-14-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 6,373 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mạch in cho stator loại tuabin phong điện của Mỹ bobodinh 0 6,357 12-12-2019, 05:12 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nhiều gia đình đã thay đổi thói quen sử dụng điện bobodinh 0 6,386 12-11-2019, 04:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,399 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vệ sinh điều hòa âm trần để tiết kiệm điện bobodinh 0 6,384 12-05-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách