Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tìm hiểu sơ qua về micro không dây
#1
Trong khi các fan của bóng đá quốc tế đã được nắm chặt bởi cơn sốt World Cup vào mùa hè, các đội trong nước và sân vận động của họ đã bắt đầu lặng lẽ chuẩn bị cho mùa giải 2010/11. Một đội bóng như vậy là Milton Keynes Dons, có sân vận động mới đây đã mở một khách sạn sang trọng, đầy đủ với tầm pitchside và đặc điểm kỹ thuật cao cơ sở sự kiện / hội nghị. Tại trung tâm của nó là một cạnh cắt Yamaha hệ thống âm thanh hội trường.

Các sân vận động đã được nhà để Yamaha LS9-16 vì nó mở ra, sử dụng cho các thông báo và nhạc nền, và chủ tịch câu lạc bộ Pete Winkelman cũng là nhận thức của Yamaha được nằm gần đó. Vì vậy, khi các Doubletree Hotel đã được mở trong sân vận động, công ty đã lựa chọn tự nhiên cho các hệ thống âm thanh nhà nước-of-the-nghệ thuật cài đặt trong Phòng khiêu vũ của mình.


Các dan am thanh hoi truong phòng 22m x 50 có thể được sử dụng trong nhiều cách khác nhau, như một không gian duy nhất hay chia trong lên đến ba phòng riêng biệt bằng cách sử dụng màn hình âm thanh di chuyển. Winkelman tiếp cận Yamaha với một tóm tắt khó khăn - để cung cấp một hệ thống mà là cực kỳ linh hoạt, có thể được kiểm soát bởi người dùng mới làm quen và sẽ cung cấp âm thanh chất lượng cao để phát biểu, nhưng vẫn có thể đưa ra những "quả bóng vào tường 'cấp khi có yêu cầu.

Được thiết kế bởi Scott Fraser, Yamaha thương mại Audio (Anh) quản lý cài đặt, hệ thống gồm tám IF2208, bốn IF2115 / 64 và bốn loa IS1218, trang bị bốn PC3301N, ba XM4180, hai PC6501N và hai bộ khuếch đại quyền lực T5n. Nó được điều khiển bởi một động cơ trộn kỹ thuật số DME64N, thông qua sáu pres mic AD8HR và bốn giao diện DA824. Hai ICP1 bảng điều khiển thông minh được cung cấp, lập trình để thực hiện thay đổi hiện trường rất nhanh chóng và đơn giản cho nhân viên khách sạn.

"Đó là phòng khiêu vũ lớn nhất bên ngoài London, hệ thống đã có để có thể liên tục bao gồm hơn 1100 mét vuông," Scott nói. "Tuy nhiên, vào những ngày phù hợp nó sẽ được chia thành ba, với hai trong số các phòng sử dụng cho ăn uống, Man trình bày trận đấu và các sự kiện khác, do đó loa dam cuoi cùng phải có khả năng để đối phó với điều đó là tốt. Sau đó, có một loạt các chức năng khác, nó có để chứa ".

Câu trả lời là để gắn kết các loa xung quanh chu vi của phòng khiêu vũ trên cột hỗ trợ, mà cũng sẽ thỏa đáng bao gồm các khu vực khi nó được phân chia. Scott đã làm việc chặt chẽ với các công ty Powerdrive Drum, có trụ sở tại Leighton Buzzard, nơi thiết kế và cung cấp loa gắn dấu ngoặc tùy chỉnh.

"Powerdrive là một trợ giúp lớn," ông nói. "Công việc không có thể đã đi về phía trước mà không nhận được khung để gắn kết các loa trên các cột. Họ đã thiết kế và cung cấp chính xác những gì chúng tôi cần. "

Một thách thức vật lý là trong khu vực trước khi chức năng của Phòng khiêu vũ, nơi một chiều cao hạn chế là 2,3 mét và một ly, pitchside tường có nghĩa là bốn loa IF2205 phải được bổ sung vị trí rất cẩn thận. "Chúng tôi rõ ràng là không muốn âm cuc day cong suat gia re thanh để phản ánh trực tiếp từ các phân vùng kính và nhận được âm thanh stereo lan đúng là một thử thách trong một căn phòng dài và mỏng," Scott nói. "Các diễn giả cũng phải kín đáo, vì vậy vị trí cục đẩy công suất giá rẻ của họ đã được thực hiện rất cẩn thận."

Với vị trí vật lý đạt được, thách thức chính là trong lập trình hệ thống để cung cấp chính xác những gì được yêu cầu.

"Hệ thống này có để đối phó với một loạt các mục đích sử dụng, cùng với thực tế là không gian tự thay đổi", Scott nói. "Vào những ngày trận đấu có một thức ăn Sky Sports đó được trộn với đầu vào từ sân vận động PA, sau đó cần phải có thức ăn phù hợp cho các hội nghị, thuyết trình, tiệc chiêu đãi, tiệc cưới, hội họp và một loạt toàn bộ các ứng dụng khác. Ngày đầu đó, khi khiêu vũ là sub-chia, các loa phóng thanh trong mỗi phòng và thức ăn của họ cần phải làm việc hoàn toàn độc lập với nhau.Các DME64N được lập trình với một số cảnh mà chăm sóc của tất cả các yêu cầu này, các bảng điều khiển ICP1 nghĩa là một nút bấm duy nhất là tất cả những gì cần thiết để thay đổi hoàn toàn cấu hình.

"Một lợi thế rất lớn và độc đáo của DME là cấu hình có thể được thay đổi hoàn toàn không làm thay đổi chu kỳ năng lượng, bao gồm một tập hợp khác nhau của các thành phần DSP giữa các ins and outs," Scott nói.


"Việc có thể làm điều đó chỉ trong vài giây có nghĩa là hầu như không xuống thời gian cho hệ giữa các sự kiện khác nhau, đó là một cái gì đó không có hệ thống khác có thể làm micro khong day."

Tương lai cách nhiệt cũng đã được xây dựng vào các thiết kế, với một hệ thống điều khiển màn hình cảm ứng và phần mở rộng đến các khu vực khác phục vụ cho việc nâng cấp càng tốt trong tương lai.

"Họ đang ngây ngất với nó," Scott tiếp tục. "Là một chuyên gia ngành công nghiệp âm nhạc dài hạn, Pete đã gobsmacked rằng chúng tôi đã cài đặt một hệ thống cực kỳ linh hoạt mà có thể là rất lớn, nếu cần thiết, nhưng không có sự thỏa hiệp về chất lượng âm thanh và dễ hiểu.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 6,333 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 6,374 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hệ thống pin năng lượng mặt trời với hiệu suất chuyển đổi khá ổn bobodinh 0 359 11-25-2019, 06:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Không thể bỏ qua của tấm cách nhiệt chống nóng vào mùa hè bobodinh 0 280 11-15-2019, 06:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 288 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng hiệu quả năng lượng trong công nghiệp bobodinh 0 674 10-16-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng vật liệu gạch không nung là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu bobodinh 0 737 10-11-2019, 05:36 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Việc áp dụng đèn sodium cao áp, thấp áp trong chiếu sáng đường phố cho hiệu suất cao bobodinh 0 664 09-28-2019, 06:09 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cắm Củ sạc trong ổ điện dù không sử dụng cũng tiêu hao năng lượng bobodinh 0 603 09-25-2019, 04:43 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mọi người đã từng tìm hiểu về công dụng của Amiăng? bobodinh 0 748 08-30-2019, 04:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách