Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Học lập trình tại Vietpro có uy tín không?
#1
Lấy học viên là hạt nhân trọng tâm , chất lượng giảng dạy lập trình ứng dụng Android làm giá trị mấu chốt , đội ngũ giảng viên nhiệt huyết - những lý do gây nên danh tiếng tốt của Học viện Công nghệ Vietpro theo ông Hoàng Minh Tuấn - CEO Học viện.


[B]Đào tạo nguồn sức người chất lượng nhất


- Trước khi gây dựng được thương hiệu và có được danh tiếng tốt như ngày bữa nay chắc chắn rằng Học viện Công nghệ Vietpro cũng trải qua không ít có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn trong những ngày đầu thành lập?

Đúng vậy , tại thời khắc chúng ta mới thành lập năm 2009 thì thị trường Hà Nội đã có hơn chục chức vụ đào tạo chuyên về lập trình website và mobile , trong đó cũng phải có 3-4 chức vụ đã tồn tại khá lâu và được nhiều người biết đến , có xác xuất nói đây là những chức vụ mạnh và có ưu thế tranh đua với nhau rõ rệt thời khắc bấy giờ.

- Theo ông , thì những lý do nào khiến Học viện Công nghệ Vietpro được các bạn học trò , sinh viên đánh giá là môi trường đào tạo dựng trình viên website và mobile đầu tiên Hà Nội ở thời khắc hiện tại?

Theo tôi , để Vietpro có được danh tiếng tốt và sự tin cậy của các bạn học viên bởi ngay từ đầu sứ mạng của chúng ta là đào tạo và cung cấp cho thị trường CNTT Việt Nam nguồn sức người chất lượng nhất , với định hướng xem học viên là hạt nhân trọng tâm và lấy chất lượng đào tạo làm giá trị cốt lõi. Thêm nữa trung tâm cũng giảng dạy các khóa học về hoc photoshop co ban cũng như là viết ứng dụng android.

Chúng ta đào tạo theo tiêu chí cầm tay chỉ việc từ ABC căn bản nhất cho từng học viên trong mỗi buổi học để cho những bạn chưa biết gì cũng có xác xuất học được , hiểu được và yên tâm làm được.

Ứng dụng học của Vietpro xoành xoạch bám sát theo nhu cầu tuyển dụng thực chất của các doanh nghiệp để đưa ra giáo trình giảng dạy cũng như các dự án thực hành cuối khóa một cách toàn hảo nhất.

Mỗi khóa học chúng ta luôn dành ra 1-2 tháng cuối để chỉ dẫn các em thực hành tham gia vào những dự án thực chất , đây chính là sản phẩm giúp các bạn học viên tự tín hơn với năng lực của mình khi thuyết phục các nhà tuyển dụng khó tính.

Để tăng tính kết nối giữa các giảng viên với học viên cũng như giữa các bạn học viên với nhau thì hàng tuần Vietro liên tiếp tổ chức các các buổi giao lưu ngoại khóa định kỳ nhằm tạo ra một sân chơi mà ở đó các bạn học viên có xác xuất giúp đỡ nhau trong Học hỏi và công việc.

Ngoại giả Vietpro còn có chính sách xác nhận đầu ra cho tất cả các bạn học viên ngay sau khi hoàn thành khóa học.

[Hình: 20160427154252-a2.jpg]
Giao lưu giữa giảng viên và học viên để tăng tính kết nối là những hình ảnh không có gì lạ hoặc đặc biệt tại Vietpro

Nhiệt huyết trong giảng dạy

- Ông có đề cập đến vấn đề lo đầu ra cho các bạn học viên , vậy cụ thể học viện sẽ lo những gì và lo như thế nào?

Học viện Công nghệ Vietpro có kết liên với rất nhiều các công ti chuyên gia công mã nguồn cho các đối tác ở cả trong và ngoài nước. Các đối tác của chúng ta , họ mong muốn được tuyển dụng những học viên đã tốt nghiệp tại Học viện vì họ đã nghiên cứu tự do tương đối kỹ lưỡng trước khi hiệp tác , họ biết Vietpro là Học viện đào tạo dựng trình viên website và mobile đầu tiên Hà Nội.

- Bây giờ ở Hà Nội có rất nhiều trường học , học viện , trọng tâm đào tạo về lãnh vực website và mobile , tôi nghĩ để có được thương hiệu như ngày bữa nay thì Vietpro chắc chắn rằng phải có những giá trị nào đó thực sự khác biệt?

Khác biệt lớn nhất nằm ở giảng viên. Các giảng viên của Vietpro đều là những người có kinh nghiệm lâu năm và rất có danh tiếng tốt trong ngành , nhưng đặc biệt phải là những người thực sự nhiệt huyết trong giảng dạy.

[Hình: 20160427154252-a4.jpg]
một buổi học của lớp lập trình web PHP khóa 68

- Ông có xác xuất san sớt thêm về khúc mắc: lập trình Android cần những gì

Các giảng viên tại Vietpro không thuần tuý chỉ là những người thầy truyền đạt tri thức mà còn là những người bạn , thông hiểu vào những vấn đề thuộc bản chất và có ý nghĩa nhất và đồng cảm với từng học viên , biết cách truyền cảm hứng để tạo động lực cho mỗi học viên trong từng buổi học , biết cách thổi được ngọn lửa mê say của mình tới từng học viên và giữ nó luôn cháy bỏng trong suốt quá trình học.

[Hình: 20160427154252-a5.jpg]
Sự nhiệt huyết là điều bạn dễ dàng thấy được trong mỗi buổi học ở Vietpro

- Học viện Công nghệ Vietpro có những khóa học nào thưa ông?

Tại Vietpro , chúng ta đào tạo 2 mảng đó là lập trình và graphics. Trong đó thế mạnh của chúng ta là các khóa học về lập trình web mã nguồn mở PHP và lập trình mobile ( Android , iOS , Windows phone ). Đây là những khóa học giúp gây nên tên tuổi của Vietpro. [/B]


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Trữ thức ăn theo cách này gây ung thư cho cả gia đình mà mẹ không biết Dang Thu Thao 1 168 03-26-2021, 11:52 AM
Bài mới nhất: kimchibao
  Chương trình hợp tác biến rác thành năng lượng bobodinh 0 307 11-29-2019, 05:49 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Không thể bỏ qua của tấm cách nhiệt chống nóng vào mùa hè bobodinh 0 292 11-15-2019, 06:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng vật liệu gạch không nung là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu bobodinh 0 753 10-11-2019, 05:36 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cắm Củ sạc trong ổ điện dù không sử dụng cũng tiêu hao năng lượng bobodinh 0 613 09-25-2019, 04:43 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Các công trình kiến trúc xanh sẽ góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu bobodinh 0 442 08-02-2019, 04:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mong ước chinh phục “giấc mơ Mỹ” không còn xa tầm với lindanga 0 369 07-15-2019, 06:13 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Không khí Giáng sinh rộn ràng trên 6 thành phố lớn của Mỹ lindanga 0 437 07-11-2019, 05:34 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Không khí Giáng sinh rộn ràng trên 6 thành phố lớn của Mỹ lindanga 0 445 07-11-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Không khí Giáng sinh rộn ràng trên 6 thành phố lớn của Mỹ lindanga 0 400 07-11-2019, 05:31 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách