Thuê giàn giáo

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thuê giàn giáo
#1
Đảm bảo tiết kiệm chi phí thay vì phải mua sắm giàn giáo để sử dụng tại sao bạn không nghĩ đến việc thuê giàn giáo nêm cho công trình của mình.

Thuê giàn giáo tưởng chừng như là công việc đơn giản, nhưng bạn mắc phải những thiếu xót này thì sẽ dẫn đến hậu quả không lường đối với bạn và công ty của bạn. Giàn giáo là bộ xương của thi công của công trình, là bộ mặt của Công ty xây dựng. Vì vậy bạn phải thật sự quan tâm đến những lưu ý sau để mua được những bộ giàn giáo chất lượng tốt, giá rẻ và điều quan trọng hơn nữa là bạn không lo lắng về độ an toàn của chúng trong thời gian thi công.

[Hình: gian-giao-chong-1.JPG]

>>>  Sản phẩm liên quan: giàn giáo nêm

1.Chất lượng không đồng đều trong một lô hàng: Một lô hàng có thể bị trà trộn từ 30%-40% hàng chất lượng kém so với cam kết, hàng mỏng hơn, nhẹ hơn, hàng làm từ các ống thép không đạt tiêu chuẩn. Như vậy sau khi mua thì bạn đã hả hê thỏa mãn vì đã mua được giá rẻ nhưng thực sự bạn đã bị mua đắt hơn rất nhiều so với giá trị thật của lô hàng. Điều này rất nguy hiểm trong xây dựng!. Nếu giàn giáo kém chất lượng đó để vào đúng nơi cần chịu tải trọng lớn của công trình thì không biết điều gì sẽ xảy ra cho công trình xây dựng của bạn.

2. Giao hàng không đủ độ dày cam kết nhưng vẫn đủ số kilôgam cam kết: Giàn giáo đã bị nhồi nhét tạp chất vào những kết cấu bít kín để tăng trọng lượng khiến bạn nhầm tưởng đó là giàn giáo đạt chất lượng

3. Chọn nhà cung cấp dàn giáo có uy tín, có kiểm định chất lượng sản phẩm, có tiềm lực mạnh để đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng: Xây dựng luôn phải chạy đua với tiến độ thi công và chất lượng công trình, nếu chọn nhà cung cấp không có uy tín, tiềm lực sản xuất không mạnh thì bạn sẽ bị chậm tiến độ cung cấp, khi bạn thúc ép thì rất có thể nhà cung cấp giàn giáo sẽ trà trộn những hàng hóa kém chất lượng để đảm bảo tiến độ hoặc làm hỏng tiến độ thi công của bạn.

>>> Tham khảo: phụ kiện inox

4. Nên kiểm tra qui trình sản xuất trước khi mua hàng: Rất ít Công ty Xây Dựng cho người kiểm tra xưởng sản xuất của nhà cung cấp trước khi mua hàng. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ biết rất nhiều điêu về nhà cung cấp đó.
Ví dụ: Năng lực sản xuất có kịp tiến độ công trình hay không, xem được nguyên vật liệu chuẩn bị sản xuất… Nói chung chất lượng dàn giáo đều nằm ở đây!

5. Hãy trao đổi với đồng nghiệp về thông tin của nhà cung cấp mà bạn định mua: Sẽ rất thú vị nếu bạn thực hiện bước này. Bạn sẽ phát hiện ra lý lịch trích ngang của nhà cung cấp và điều này sẽ cho bạn biết có nên chọn nhà cung cấp này hay không.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Công bố mỹ phẩm nên thuê đơn vị dịch vụ nào? khanhngocaz 0 3
Bài mới nhất: khanhngocaz
vietnam Dịch vụ nước uống H2O giao tận nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu - 0932 33 03 09 minhducwater 0 4
Bài mới nhất: minhducwater
  Gửi hàng hóa trong nước uy tín với thời gian nhanh nhất phamtutimes 0 4 Hôm qua, 12:35 PM
Bài mới nhất: phamtutimes
  Tìm hiểu việc laptop chạy chậm sau 1 thời gian sử dụng huyixado1 0 3 Hôm qua, 12:29 PM
Bài mới nhất: huyixado1
  Cách để không gian sân vườn của mình hiện đại đẹp độc và lạ lologaxu 0 5 Hôm qua, 04:46 AM
Bài mới nhất: lologaxu
  Cách tính thuế TNCN đối với hợp đồng mùa vụ, thử việc hienvu 0 3 Hôm qua, 01:08 AM
Bài mới nhất: hienvu
  Những điều làm nên đỉnh cao nền giáo dục tại Nhật hoangjvb 0 4 12-09-2017, 05:11 PM
Bài mới nhất: hoangjvb
  Không gian tổ chức lễ thành hôn callaryvn 0 5 12-09-2017, 01:59 PM
Bài mới nhất: callaryvn
  Game liêng online – Đơn giản và tiện lợi bui huong 0 4 12-09-2017, 12:52 PM
Bài mới nhất: bui huong
  Cách làm Măng tây xào tỏi cực giản đơn mà ngon miệng thuytb9078 0 1 12-09-2017, 12:27 PM
Bài mới nhất: thuytb9078

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách