Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điện thoại VoIP - Điện thoại cố định tại doanh nghiệp
#1
Hầu hết điện thoại VoIP cung cấp một tập hợp các tính năng mà sẽ xử lý nhiều của một nhu cầu khách hàng, và có trong các mức giá khác nhau, một số cân nhắc nên được đưa ra khi lựa chọn một điện thoại VoIP cụ thể. Một trong những chính sẽ là, tất nhiên nhà cung cấp tổng đài IP hỗ trợ các mô hình, và hoặc nếu bạn đang lựa chọn một giải pháp lưu trữ VoIP mà các mô hình sẽ cung cấp hỗ trợ. Những người khác có thể bao gồm:

- Loa điện thoại (một số loại không có). Trong một số trường hợp điện thoại VoIP có thể nói là sự lựa chọn khả thi để tiết kiệm tiền và có thể là một lựa chọn tốt cho các cuộc gọi chỉ thỉnh thoảng được yêu cầu như trong một cửa hàng hoặc sảnh.
- Kích thước màn hình hiển thị đồ họa.
- Bạn sẽ muốn có một chiếc điện thoại loa âm thanh HD (tốt nhất hiện nay, nhưng không phải tất cả)
- Chức năng chặn cuộc gọi trong điện thoại VoIP là một lợi thế.
- Số lines hỗ trợ bởi điện thoại
- Số nút
- Giá
- Đèn led báo hiệu
- Khả năng thêm bàn phím hỗ trợ cho tiếp tân.

Có một vài tính năng rất cần thiết trong trường hợp nhất định nhất, bạn nhận được điện thoại VoIP phù hợp với tình hình của bạn. Đây sẽ bao gồm những điều sau đây:

Hai cổng Ethernet sẽ cho phép điện thoại VoIP hành động như một công tắc. (Nhiều mô hình có tính năng quan trọng này.). Điều này là rất quan trọng, nơi cáp tùy chọn được giới hạn một cổng Ethernet cho các khu vực cần thiết. Đơn giản chỉ cần cắm cáp Ethernet từ tường vào điện thoại cổng LAN và sau đó một cáp Ethernet từ máy tính tới cổng PC trên điện thoại VoIP.

Một bộ chuyển đổi năng lượng, điện thoại VoIP cần sức mạnh và nếu bạn không có một switch PoE, sau đó một bộ chuyển đổi điện năng sẽ được yêu cầu (hoặc một cáp với một PoE injector). (Một số mẫu điện thoại VoIP có cổng Ethernet tự động cảm ứng, một số làm không.)

Có một số nhà sản xuất điện thoại VoIP chất lượng, đối với một số mô hình và điểm định giá để lựa chọn. Các nhà sản xuất có thể thay đổi đôi chút để các tính năng và tùy chọn mà điện thoại VoIP có thể xử lý các nhiệm vụ nhất định, nhưng hầu hết sẽ làm hầu hết khá nhiều về những gì một doanh nghiệp sẽ yêu cầu. Các trường hợp ngoại lệ sẽ là BLFs, bổ sung bảng điều khiển bên trong đó sẽ cho phép một giao diện điều khiển tư vấn viên phải được cấu hình cho nhân viên tiếp tân là người sử dụng để có thể xem. Tuy nhiên, ngay cả điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một giao diện web hiển thị các thông tin như HUD-lite. Một số điện thoại VoIP được sử dụng rộng rãi và có tính năng tốt, chất lượng tốt và giá cả tốt như là là Atcom, Polycom, Aastra và Grandstream.

Các dòng Atcom được cho là giá cả và chất lượng thoại khá tốt

[Hình: Rainbow1.png]

Một vài suy nghĩ thêm về điện thoại VoIP mà có thể phù hợp với bạn. Khi điện thoại VoIP trở thành người sành sỏi (nhiều nút, đèn LED lớn, phím mềm hơn), một trong những chi phí cải thiện tăng là một màn hình hiển thị đồ họa lớn hơn. Việc lớn hơn đó là, càng dễ dàng có thể được kết nối với tổng đài VoIP, mặc dù giá của điện thoại sẽ đi cao hơn. Bây giờ là một số mô hình backlit.

Atcom hiện đang cung cấp HD Voice, một chất lượng âm thanh mới và cải tiến. Các điện thoại VoIP có chất lượng âm thanh tốt hơn so với mô hình khác. Có lẽ là VoIP Phone có giọng nói (âm thanh) tốt chất lượng và chất lượng nhất.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Chiếc điện thoại smartphone có nhiều tính năng thông minh dodunggiadung 0 3 03-20-2018, 07:36 PM
Bài mới nhất: dodunggiadung
  Điện thoại giá tốt luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng dodunggiadung 0 3 03-20-2018, 07:08 PM
Bài mới nhất: dodunggiadung
  Sử dụng điện thoại giá tốt có đảm bảo chất lượng? dodunggiadung 0 3 03-16-2018, 08:47 PM
Bài mới nhất: dodunggiadung
  Điện thoại chính hãng được nhiều người chọn mua dodunggiadung 0 2 03-12-2018, 06:20 PM
Bài mới nhất: dodunggiadung
  ốp lưng điện thoại nokia 2, nokai 5,nokia 8 bantrang 0 14 03-01-2018, 07:26 PM
Bài mới nhất: bantrang
  khóa cửa vân tay-khóa cửa điện tử Khóa điện tử Phú Thu 0 16 02-24-2018, 02:23 PM
Bài mới nhất: Khóa điện tử Phú Thu
  Bao da điện thoại vivo V5 y67 bền đẹp, bao da vivo y55s bantrang 0 6 01-29-2018, 07:13 PM
Bài mới nhất: bantrang
  Quy trình sửa chữa Surface Hiện đại, Chuyên Nghiệp thaoit 0 4 01-25-2018, 08:18 PM
Bài mới nhất: thaoit
  Tư vấn nên hay không nên mua điện thoại OPPO capslocks1000 0 10 01-23-2018, 01:36 AM
Bài mới nhất: capslocks1000
  Cầm sim điện thoại uy tín nhất camnhung351 0 10 01-19-2018, 01:56 PM
Bài mới nhất: camnhung351

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách