Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bệnh ở vòi trứng làm cho chị em vô sinh
#1
Dính, tắc vòi trứng khiến cho tinh trùng không chuyển di thông qua được để gặp trứng cũng như thụ tinh. Đây là 1 trong số nguyên do làm vô sinh ở đối tượng phụ nữ.Tắc vòi trứng: "thủ phạm" giấu mặt cản trở chuyện con mẫu của chị em những chị em sở hữu nguy cơ bị ung thư vòi trứng cao những kỹ thuật thông tắc vòi trứng, ống dẫn trứng
Thưa bác sĩ, cách đây 15 tháng em đã phải nạo bỏ thai 12 tuần tuổi vì thai chết lưu. tới nay, em vẫn chưa có thai trở lại. Em đã đi chụp tử cung vòi trứng thì kết quả là dính, tắc vòi trứng. thầy thuốc nhắc vì tinh trùng bị cản trở di chuyển buộc phải khó sở hữu thai. Em muốn hỏi, trong tình trạng này em phải dẫn tới sao? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Hoàng Nguyên)

Trả lời:
Xem thêm: số điện thoại tư vấn sinh sản miễn phí
Bạn Hoàng Nguyên xung quanh mến!
[Hình: rachbaoquydauconguyhiem.jpg]
qua trao đổi của bạn, thường thấy, sau lần ngăn cản thai ấy tới nay, bạn gái chồng bạn vẫn sinh hoạt dục tình đều đặn, không tiêu dùng biện pháp tránh thai nào mà chưa với thai thì sẽ coi như bạn bị vô sinh đồ vật phát.

Vòi trứng bị dính, tắc khiến cho tinh trùng ko di chuyển thông qua được để gặp trứng cũng như thụ tinh. căn nguyên chủ yếu gây dính, tắc vòi trứng là do nhiễm khuẩn (phổ biến nhất là vi khuẩn lậu và Chlamydia). khá nhiều đàn bà bị nhiễm khuẩn lậu, chlamydia ở cổ tử cung tuy chẳng thể lộ biểu hiện nhưng đã trở nên viêm vòi trứng cấp mà hậu quả là chít hẹp hoặc tắc vòi trứng.

tắc vòi trứng làm vô sinh
Dính, tắc vòi trứng làm tinh trùng ko di chuyển thông qua được để gặp trứng và thụ tinh. Ảnh minh họa
Xem thêm: bị rách bao quy đầu khi quan hệ
tại sao số nhiễm khuẩn âm đạo, cổ tử cung có khả năng trở nên viêm vòi trứng? đơn giản là vì vi khuẩn theo tinh trùng khi quan hệ tình dục, thông qua cổ tử cung để vào tử cung cũng như lan lên 2 vòi trứng. Tuy nhiên trong một những kém trường hợp, nhiễm khuẩn 2 vòi trứng thường xảy ra do viêm ruột thừa hoặc nhiễm khuẩn huyết nặng chứ không hề do lây lan thông qua đường tình dục.

những đàn bà không quan tâm đúng mức đến vệ sinh hàng ngày, khi với kinh hay trong đời sống tình dục; những đàn bà bị nhiễm khuẩn ở đường tiết niệu... thường có nguy cơ gặp nên tình trạng này cao hơn.

Vòi trứng với khả năng nỗi bật trong quá trình thụ tinh. Vòi trứng là ống dẫn noãn từ buồng trứng tới tử cung cũng như cũng là nơi noãn thụ tinh cũng như sau đấy mới di chuyển vào buồng tử cung. do đó, vòi trứng nên buộc phải thông đồng thời nên mềm mại di động dễ dàng mới có đa dạng chức năng đón bắt noãn, chuyển di noãn, tinh trùng cũng như trứng đã thụ tinh vào buồng tử cung.

Để chẩn đoán tình trạng tắc vòi trứng, người bệnh. thường được chụp tử cung - vòi trứng cản quang đãng. Kết quả này sẽ nói rằng tình trạng tử cung và vòi trứng. Trong hiện tượng vòi trứng mang biểu hiện dính, tắc, bác sĩ có khả năng tiến hành mổ nội soi để quan sát tử cung, vòi trứng, 1 cách hầu hết, xác thực cũng như thông tắc ví như thường. khi xác định sở hữu tắc vòi trứng, đối tượng thầy thuốc phẫu thuật thường đánh giá chừng độ thương tổn. trường hợp chừng độ nhẹ nghĩa là tai vòi dính kém, còn di động thì thầy thuốc sẽ tái hiện lại vòi trứng và kiểm tra lại khả năng thông thương. nhưng giả dụ thương tổn vô cùng nặng thì thường có khuyến cáo kẹp đốt hay cắt luôn hai tai vòi để hạn chế nguy cơ thai bên cạnh tử cung khi thụ tinh ống nghiệm.
Xem thêm: xét nghiệm tinh dịch đồ ở tphcm
vì vậy, trong tình trạng của bạn, bạn nên tham khảo tham mưu của bác sĩ chữa trị. Tùy vào trường hợp sức khỏe, chừng độ dính, tắc, bác sĩ sẽ có biện pháp xử lý yêu thích và rẻ hơn cả với bạn.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh cũng như sở hữu em bé!


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Lưới chắn côn trùng, lưới chắn côn trùng 32 mesh, lưới chắn côn trùng 50 mesh, lưới c nhaluoibinhminh 0 4
Bài mới nhất: nhaluoibinhminh
  Trứng nấu cà chua - món ăn thay thế nhân sâm tươi thangbka92 0 6 , 05:17 PM
Bài mới nhất: thangbka92
  Bệnh đột quỵ não 1 khi phát bệnh phải tích cực chữa bệnh wakadamink2017 0 6 , 11:58 AM
Bài mới nhất: wakadamink2017
  Nguyên nhân và cách chữa bệnh mềm vỏ ở tôm ? dinhhungpc 0 6 , 11:56 AM
Bài mới nhất: dinhhungpc
  Nấm lim xanh quảng nam có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư vnlog 0 4 , 11:50 AM
Bài mới nhất: vnlog
  Nấm lim xanh quảng nam có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư vnlog 0 3 , 11:50 AM
Bài mới nhất: vnlog
  PHAO CỨU SINH HỒ BƠI GIÁ TỐT banghengoaitroidep@gmail.com 0 4 , 02:20 AM
Bài mới nhất: banghengoaitroidep@gmail.com
  Lý do bệnh trĩ ngoại và những cách chữa bệnh hiệu quả phamthanhphong 0 6 07-20-2018, 06:57 PM
Bài mới nhất: phamthanhphong
  Cho bệnh nhân đột quỵ tập vận động càng sớm càng tốt wakadamink2017 0 5 07-20-2018, 05:32 PM
Bài mới nhất: wakadamink2017
  Đột quỵ là 1 trong các biến chứng của bệnh huyết áp wakadamink2017 0 11 07-20-2018, 04:21 PM
Bài mới nhất: wakadamink2017

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách