Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bán nhà 2 hẻm xe hơi giá chỉ 5 tỷ 2
#1
Thông tin bán nhà quận phú nhuận chính chủ đây là cơ hội để sở hữu được một ngôi nhà chất lượng mà quý khách hàng đều mong muốn có được. Như mọi người đểu biết trong các quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh thì quận phú nhuận vẫn giữ được vị trí là một trong những quận phát triển hàng đầu về mặt kinh tế cũng như đời sống xã hội vì thế có thể nói nếu chọn mua nhà ở quận phú nhuận bạn có thể hoàn toàn an tâm với nhBán nhà 2 hẻm xe hơi giá chỉ 5 tỷ 2ững giá trị mà nó mang lại.

Bán nhà phố Phú Nhuận hấp dẫn nhất tháng 1.
Một thông tin của ngôi nhà nằm ở 2 mặt hẻm xe hơi trên đường Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Diện Tích Kết Cấu = 4m x 15m. Được biết mức giá bán hiện tại của ngôi nhà này là: 5 tỷ 2(Cam kết có thương lượng).

Kết cấu Tiêu biểu của ngôi nhà phố giá rẻ: 1 trệt, 2 lầu. Nhà nằm tại một vị trí đẹp thuộc khu trung tâm mua sắm sầm uất, trung tâm quận Phú Nhuận, giao thông nơi đây nhìn chung khá thuận tiện và thoải mái. Cách mặt tiền Phan Xích Long chỉ chừng 15m.

Đây là ngôi nhà Hẻm xe hơi nên xe cộ ra vào tương đối dễ dàng hèm rộng rãi thông thoáng. Khu vực an ninh tốt, dân trí cao, người dân lịch sự văn minh. Được bổ trợ nhiều tiện ích hấp dẫn nhà gần chợ, bệnh viện, trường học, tiện mở văn phòng, cho thuê hoặc kinh doanh. Nhà đẹp cần bán nhanh liên hệ mua ngay.
[Hình: ban-nha-chinh-chu-phan-xich-long-phu-nhu...=708&h=355]
Công ty Saigon New Land xin đảm bảo tính trung thực về diện tích kết cấu cũng như những thông tin về ngôi nhà bán đường Phan Xích long gồm cả những vấn đề liên quan đến pháp luật. đảm bảo về tính pháp lý của căn nhà hợp pháp rõ ràng và sẽ hỗ trợ tất cả các thủ tục mua bán công chứng, đăng bộ sang tên chủ sở hữu.

Chi tiết liên hệ Saigon New Land hỗ trợ tư vấn 24/7 bất cứ khi nào quý khách hàng cần và có nhu cầu hãy liên hệ để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách