Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những cách bảo vệ nền nhà văn phòng của bạn
#1
Bạn đã có một văn phòng đẹp.đồ nội thất văn phòng mới nhất. Bạn cũng đã có một sàn văn phòng đẹp, sạch sẽ …Nhân viên của bạn sẽ ở trong văn phòng của bạn cho một tốt 8 giờ một ngày. Qua thời gian sàn nhà của bạn có thể bị làm hư hại thông qua mặc nói chung và nước mắt. Mọi người sẽ đổ những thứ vô tình, họ sẽ đi lê lết bùn trên tấm thảm của bạn. Ghế sẽ được lăn, bảng này sẽ được di chuyển, máy in sẽ cần phải thay thế bằng mực .

>> nội thất nhà hàng
Với ý nghĩ đó, bạn bè của chúng tôi đã đưa ra 5 cách bạn có thể bảo vệ tầng văn phòng của bạn  giúp kéo dài tuổi thọ của đồnội thất văn phòng của bạn và giữ cho môi trường làm việc của bạn một nơi thông minh và hiệu quả để làm việc.
Ghế gắn tấm trượt hoặc bánh xe
  Ghế có thể là thủ phạm chính gây ra số tiền nhất của thiệt hại cho một sàn văn phòng. Họ sẽ được ngồi trên, di chuyển về và cưỡi trên văn phòng như người trượt qua để nói chuyện với các đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn có thể giảm thiểu thiệt hại cho sàn văn phòng của bạn bằng cách trang bị cho họ với các tấm trượt hoặc bánh xe.
   Nếu ghế văn phòng của bạn không có bánh xe, sau đó suy nghĩ về tấm trượt ghế. Họ có thể dễ dàng gắn vào phía dưới của chiếc ghế của bạn và có sẵn trong một loạt các kích cỡ khác nhau, năng lực và trọng lượng. Bánh là một cách khác để ngăn ngừa tổn thương – bánh xe nhỏ mà có thể được vặn vào chân ghế của bạn, giúp ngăn chặn thảm của bạn bị gạt hoặc sàn gỗ trầy xước.
Thảm ghế
 
   Với thực tế là ghế văn phòng là một thiệt hại lớn người gây ra, bạn cũng có thể suy nghĩ về việc mua một số thảm ghế. Chúng được làm từ mềm dẻo cao su hoặc các vật liệu nhựa được thiết kế để thảm grip hoặc làm chệch hướng chống lại một bề mặt cứng khi chịu áp lực.
  Nếu bạn có thảm trong văn phòng của bạn, một chiếc ghế sẽ phân tán trọng lượng đồng đều, và điều này ngăn cản rãnh và vết lõm hình thành từ trong đống củi. Nó cũng làm tăng sự tự do của chủ tịch phong trào và loại bỏ tiếp xúc trực tiếp với các chất xơ. Nếu bạn có một sàn gỗ cứng, ghế mat chí bám sàn nhà trong khi chủ trì là chuyển động và ngăn chặn sự trượt. Nhưng phần tốt nhất là hầu hết thảm được làm sạch một cách dễ dàng, và bạn có thể thay thế chúng một cách dễ dàng ngay khi họ bắt đầu mặc ra ngoài.
Tránh nước rỉ
 
   Hầu hết các văn phòng ngày nay có một nước mát ở đâu đó trong văn phòng. Nạp liên tục tất cả các ngày dẫn đến sự cố tràn … nó chỉ tự nhiên cho bao nhiêu chúng được sử dụng. Nước bị phun ra nền nhà đặc biệt là trên thảm, sẽ dẫn đến tổn thương lâu dài.
Bạn có thể giúp ngăn ngừa thiệt hại nước để sàn nhà của bạn bằng cách đầu tư vào một cây nước mát . Hình dạng đặc biệt được tạo ra để phù hợp với xung quanh bất kỳ nước mát hoặc thiết bị tương tự, cung cấp bảo vệ cho sàn nhà, nơi chất lỏng tràn ra thường xuyên, gây chấn thương trượt hoặc sửa chữa tốn kém. Cung cấp cho người sử dụng lao yên tâm rằng họ đã làm tất cả có thể để giảm thiểu nguy cơ chấn thương phiếu.
Tràn mực máy in
 Máy in của bạn có thể nhận được sử dụng rất nhiều và bạn luôn phải tái tích trữ nguồn cung cấp mực in của bạn. Tuy nhiên, trong khi bạn có thể xem xét máy in của bạn một người bạn đáng tin cậy, nó có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của sàn.
  Tai nạn có thể xảy ra, và khi nói đến việc thay đổi hộp mực đôi khi có thể rơi rớt xuống sàn. Vết mực, nếu không được giải quyết ngay lập tức, có thể gây ra một điểm xấu xí trong văn phòng của bạn – làm cho nó trông bẩn và không chuyên nghiệp – đặc biệt là nếu máy in của bạn là theo quan điểm của khách truy cập.
Bắt các sản phẩm làm sạch đúng là do đó cần thiết. Mua một vài chai chuyên phun thảm tại chỗ và không bỏ qua tầm quan trọng của cây lau nhà tốt nếu bạn đã có sàn gỗ.
Thảm trước lối vào

  Cuối cùng, chúng tôi nghĩ rằng bạn không nên bỏ qua tầm quan trọng của một tấm thảm trước lối vào. Vào một ngày mưa người có nhiều khả năng đi lê lết bùn trên tấm thảm của bạn, khi có tuyết bạn sẽ có đống nó rã đông – chưa kể đến những thiệt hại gây ra bởi đá bị mắc kẹt trong đó nữa.
  Khi lựa chọn một tấm thảm, suy nghĩ về số lượng du khách đến văn phòng của bạn. Đối với văn phòng nhỏ với vài du khách, tuy nhiên đối với các văn phòng bận rộn hơn với thêm nhân viên và khách tấm thảm cho việc đi lại chân nặng nề sẽ phù hợp hơn và chắc chắn cung cấp phục vụ lâu hơn.
Vì vậy, có bạn có nó. Năm cách đơn giản và hiệu quả chi phí của việc mở rộng cuộc sống của tầng văn phòng của bạn. Bằng cách bảo vệ sàn nhà của bạn bằng việc đưa ra những biện pháp này, bạn sẽ không chỉ giữ cho văn phòng của bạn ở trong tình trạng sạch sẽ, mà bạn sẽ tiết kiệm tiền trong dài hạn!
Xem thêm:
>> tư vấn thiết kế kiến trúc
>> nội thất đa năng


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 283 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 6,362 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mạch in cho stator loại tuabin phong điện của Mỹ bobodinh 0 6,346 12-12-2019, 05:12 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Danh sách những tòa nhà “xanh” nhất thế giới bobodinh 0 6,447 12-09-2019, 05:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,389 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thiết kế Những mảng xanh chồng chất cho nhà ở bobodinh 0 6,389 12-03-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phòng tắm thiết kế nên áp dụng cách tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 313 11-21-2019, 04:51 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những khó khăn đến từ các dự án năng lượng mặt trời bobodinh 0 309 11-19-2019, 06:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Không thể bỏ qua của tấm cách nhiệt chống nóng vào mùa hè bobodinh 0 280 11-15-2019, 06:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 288 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách