Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chọn công ty vận tải - Phải chọn mặt gửi vàng
#1
Vận tải hàng hóa là một trong những dịch vụ giao thương quan trọng và là nhu cầu không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay. Việc van chuyen hang hoa đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ, chính xác cao độ bởi nó ảnh hưởng sâu sắc đến lợi ích của doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn công ty vận tải uy tín không phải là chuyện dễ dàng gì khi trên thị trường có hàng trăm đơn vị vận tải mà chất lượng ra sao thì phải thử mới biết vàng – thau. Để chọn được nhà cung cấp dịch vụ vận tải tin cậy, khách hàng hãy lưu ý những yếu tố sau đây:

Chữ Tín là yếu tố tiên quyết

Chữ Tín là yếu tố quan trọng nhất để doanh nghiệp vận tải tạo niềm tin với khách hàng và xây dựng thương hiệu trên thị trường. Chữ Tín của doanh nghiệp thể hiện thể hiện bằng việc mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác. Bởi vì chỉ cần hàng hóa vận chuyển chậm một ngày hay hàng hóa bị hư hỏng, thất thoát sẽ khiến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng bị đình trệ, ách tắc, dẫn đến thiệt hại hàng chục triệu đồng hay thậm chí là hàng trăm triệu đồng.

[center][Hình: van-chuyen-hang-hoa-can-giay-to-hay-chun...fmmxzl.gif][/center]

Do đó, khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn cong ty van tai hang hoa, cần tìm hiểu kỹ về đơn vị vận tải trước khi giao dịch để tránh những hậu quả đáng tiếc. Hãy tìm hiểu về quy mô, tiếng tăm, thâm niên của đơn vị đó trên thị trường; điều kiện kho bãi, phương tiện vận chuyển có đầy đủ, hiện đại để đáp ứng yêu cầu vận chuyển không; sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, khách hàng hãy tham khảo phản hồi của những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ để đánh giá uy tín, độ tin cậy của công ty đó.

Phản hồi của khách hàng

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ vận tải, ký kết hợp đồng thì doanh nghiệp nào cũng nói hay nói tốt, cam kết vận chuyển nhanh chóng, chính xác đúng theo yêu cầu khách hàng. Tuy vậy, khi làm việc trực tiếp thì khách hàng lại vô cùng thất vọng. Vì thế, khách hàng đừng chỉ căn cứ vào những gì doanh nghiệp tự quảng cáo mà còn phải xem xét đến phản hồi của các khách hàng khác từng hợp tác với đơn vị đó.

Chính những lời nhận xét đánh giá của khách hàng sẽ là cam kết đảm bảo tốt nhất cho chất lượng cũng như độ tin cậy của đơn vị cung cấp dịch vụ. Ý kiến phản hồi từ phía các khách hàng từng sử dụng dịch vụ sẽ giúp bạn đánh giá được mức độ uy tín, tin cậy và quyết định có nên lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty đó hay không.

[center][Hình: khai-niem-van-chuyen-va-dich-vu-van-chuy...qlxm9v.jpg][/center]

Giá cả hợp lý

Chi phí dịch vụ vận tải nhất là trên quãng đường dài là điều được các khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn công ty vận tải. Nguyên do là chi phí vận chuyển sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí sản xuất kinh doanh và túi tiền của khách hàng mà chi phí vận tải cũng gia tăng không ngừng theo biến động giá xăng dầu. Tuy vậy, khách hàng không nên ham rẻ mà chọn dịch vụ vận tải có mức phí quá rẻ vì tiền nào của nấy.

Có thể họ cung cấp phương tiện vận chuyển kém chất lượng, công đoạn vận chuyển bị cắt bớt, dẫn đến việc vận chuyển không đúng thời gian, hàng hóa không được đảm bảo an toàn. Do đó, khách hàng hãy chọn đơn vị van tai hang hoa giá hợp lý để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian, địa điểm yêu cầu và được đảo bảo an toàn tuyệt đối trên suốt hành trình.
Bạn đang cần thue xe du lich tai TPHCM? Chưa biết cho thuê xe 29 chỗ nào? Mời bạn xem thue xe 45 cho tai TPHCM


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 3 6,623 01-18-2020, 01:25 PM
Bài mới nhất: hoclaixeoto2020
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 283 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 6,356 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chọn thiết bị tiết kiệm điện phù hợp với từng gia đình bobodinh 0 6,341 12-14-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 465 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Mọi người dân đều phải xem tiết kiệm điện như 1 nét văn hóa bobodinh 0 294 11-05-2019, 05:42 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nâng cao kiến thức cho công nhân và cán bộ quản lý năng lượng bobodinh 0 335 11-04-2019, 05:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Quan ngại về vấn đề bảo mật và độ chính xác của công tơ bobodinh 0 328 11-02-2019, 05:54 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hàn Quốc đã phải phát động một chiến dịch tiết kiệm điện bobodinh 0 410 10-31-2019, 05:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Công bố dán nhãn năng lượng cho 4 nhóm sản phẩm gia dụng bobodinh 0 565 10-21-2019, 05:24 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách