Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phụ kiện bếp công nghiệp sử dụng trong nhiều lĩnh vực
#1
Như các bạn đã biết, phụ kiện bếp công nghiệp hay các nhà ăn trong các nhà hàng, khách sạn, các khu ăn trong bệnh viện, các trường học, nơi làm việc đông người hay các trại lính đều là đối tượng để áp dụng luật y tế công cộng. Chính vì thế mà khu nhà bếp tại những khu vực này đều được các nhân viên y tế đến kiểm tra định kỳ, và chính vì vậy nếu như không đạt yêu cầu vệ sinh thực phẩm thì bếp ăn và nhà bếp của những nơi này bắt buộc sẽ phải đóng cửa, phạt hành chính.

Lựa chọn phụ kiện bếp công nghiệp thích hợp
Đi vào vấn đề chính, Nhà bếp là nơi đầu tiên và được quan tâm nhiều nhất mỗi doanh nghiệp, công ty, và xưởng lớn hay một trường học .v.v. Bếp sẽ được trang bị những thiết bị bếp hiện đại, ứng dụng những công nghệ, những thiết bị tốt nhất.
Trong các khu bếp tại các khách sạn, phụ kiện bếp công nghiệp người ta thường sử dụng các loại gạch ốp tường hay sàn nhà hoặc là dùng inox để bao phủ lên bề mặt của các bàn chế biến, cửa hay ngăn kéo vì những chất liệu này rất bền và cực kỳ dễ lau chùi, tẩy rửa.
Những nhà bếp chuyên nghiệp họ thường trang bị lò nướng bằng ga để khi nấu nướng để họ có thể điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng và nhanh hơn là dùng lò nướng bằng điện. Thêm vào đó, một vài các phụ kiện bep cong nghiep đặc biệt thường được dùng cho các khu nhà bếp chuyên nghiệp bao gồm: nồi đun cách thủy, chảo rán lớn, nồi hấp .v.v.v.
Trong thời buổi công nghiệp ngày nay, đồ ăn nhanh đã trở nên rất phổ biến và chính vì thế nó cũng thay đổi đi cách hoạt động của khu nhà bếp trong các khách sạn, quán ăn, nhà hàng.
Các nhà hàng, khách sạn hiện nay họ thường có xu hướng chuẩn bị, chế biến sẵn các món ăn trước và chỉ cần hâm nóng lại khi có khách hàng gọi món ăn, hoặc một vài nhà bếp tại các quán ăn, nhà hàng hiện nay họ chỉ dùng để làm các món hamburger, món nướng hay bít tết.
Bảo trì các phụ kiện bếp công nghiệp như thế nào?
Ngoài ra, còn có rất là nhiều các kiểu phụ kiện bếp công nghiệp như bếp trong toa ăn uống trên du thuyền, tàu hỏa, trên tàu thủy, hay trên máy bay v...v.
Khu bếp trên tàu hỏa thường có những điểm hạn chế như không gian trên boong tàu rất bé và hạn chế không gian, nhân viên phục vụ trong nhà bếp họ phải phục vụ 1 lượng lớn các thực khách trong 1 thời gian rất ngắn, việc phục vụ ăn uống trên tàu yêu cầu sự sắp xếp hoàn hảo của các quá trình lại với nhau.
Hiện nay, các loại phụ kiện bếp công nghiệp lò vi sóng đã giúp công việc phục vụ khách hàng được nhanh và dễ dàng hơn trong việc nấu nướng.
Khu bếp trên các du thuyền thường có diện tích chật hẹp và chỉ có 1 đến 2 bếp đun, nấu. Tuy nhiên, bếp trên các tàu du lịch hay các tàu chiến lại khá là rộng và có diện tích bằng hoặc lớn hơn khu bếp của các nhà hàng, khách sạn hoặc nhà ăn.
Tiếp đến, phụ kiện bếp công nghiệp trên máy bay cũng có diện tích như 1 chiếc tủ để đồ ăn và chỉ có 1 chức năng duy nhất là đun nóng thức ăn trong những chuyến bay cho hành khách.
Ngoài ra, một số kiểu tối giản, nhỏ nhất trong các kiểu bếp đó là bếp dùng ngoài không gian như trên các tàu con thoi hoặc trạm vũ trụ quốc tế. Thức ăn của những nhà du hành đều đã được chuẩn bị sẵn và hầu hết được khử hết nước rồi bọc thật kín lại trong các túi nhựa, phụ kiện bếp công nghiệp chỉ có chức năng bù lại nước và hâm nóng lại thức ăn mà thôi, nên những khu bếp này được giảm diện tích tối đa có thể.
Nguồn: http://bepcongnghieppanama.com/phu-kien-bep-cong-nghiep-su-dung-trong-nhieu-linh-vuc/


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Liệu bạn đã tận dụng hết Meta Trader 4 Meta Trader 5 hoaibao095 4 1,821 11-20-2020, 07:01 PM
Bài mới nhất: duocthaothienphuc
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 6,619 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Một số lưu ý khi sử dụng quạt sưởi tốt cho sức khỏe bạn cần lưu tâm bobodinh 1 6,369 02-06-2020, 01:32 PM
Bài mới nhất: kltech
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 3 6,570 01-18-2020, 01:25 PM
Bài mới nhất: hoclaixeoto2020
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 282 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Tiết kiệm nhiên liệu chỉ với nhiều mẹo đơn giản bobodinh 0 6,243 12-27-2019, 04:50 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Căn bếp của bạn sẽ tiết kiệm điện hơn với nhiều mẹo nhỏ bobodinh 0 6,270 12-22-2019, 04:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 6,305 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 6,346 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nhiều gia đình đã thay đổi thói quen sử dụng điện bobodinh 0 6,343 12-11-2019, 04:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách