Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Dạy từ mới cho trẻ theo chủ đề
#1
. Thường xuyên nhắc lại từ mới cho trẻ.
Việc nhắc lai từ mới như vậy giúp trẻ có thể vừa nghe được và vừa nhớ từ khi bạn nói. Bới vậy, Bạn hãy thực hiện điều đó khi trò chuyện với trẻ. Ví dụ như “Con hãy cất cái váy vào tủ quần áo. Con thích cái váy nào hơn, váy vàng hay váy đỏ?”.

. Dạy từ mới cho trẻ theo chủ đề.
Bạn cũng có thể giúp trẻ hoc tieng anh giao tiep từ mới bằng cách tổng hợp theo các nhóm từ cùng chủ đề. Cách này sẽ giúp trẻ học từ nhanh hơn bởi chúng có thể tạo mối liên kết logic giữa các từ với nhau. Xáo trộn các từ ở các nhóm chủ đề như vậy sẽ làm cho trẻ bị rối loạn từ. Ví dụ, bạn có thể dạy trẻ các từ về chủ đề biển như sau: “Có rất nhiều cát trên bờ biển. Chúng ta sẽ đi biển khi trời nắng đẹp. Con có thể chơi đùa trên bờ biển”.

. Dạy tiếng anh cho trẻ khi vui đùa.
Với nhận thức của trẻ lúc này thì chúng đang hoàn toàn thấy mình là trung tâm vậy nên bạn hãy chú ý đến những hoạt động thường ngày của trẻ. Bạn có thể liên hệ tới bạn như: “Mẹ làm việc tại ngân hàng, con giữ tiền trong ngân hàng. Mẹ làm việc đếm tiền. Con có thể dùng tiền để đi mua sắm”…
Để trẻ ghi nhớ từ mới dễ dàng hơn, với các động từ chỉ hoạt động, bạn hãy cùng con thực hiện những động tác mô phỏng. Ví dụ, “Mẹ con mình cùng nhảy nhé? Con có thể nhảy cao hơn mẹ không?”

Tiếng anh giao tiếp cơ bản


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  giá thuê phiên dịch viên theo giờ suadoc0205 0 223 07-17-2018, 03:42 AM
Bài mới nhất: suadoc0205

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách