Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
hiểu thêm về những lợi ích bệnh viện thẩm mỹ
#1
Quyền kích thước và hình dạng mô cấy ngực là gì?
Các mô cấy ngực tốt nhất cho bệnh viện thẩm mỹ bạn sẽ có đường kính cơ sở phù hợp với đường kính tường ngực và một hồ sơ mà tạo ra một cái nhìn mà bạn mong muốn. Khối lượng cấy ghép ngực và kích thước ly mong muốn là những yếu tố ít quan trọng hơn trong việc lựa chọn cấy ghép tốt nhất của bạn. Sizers cấy ghép ngực đang được sử dụng tại tư vấn của bạn để mô phỏng kết quả tốt nhưng không hoàn toàn có thể dự đoán kết quả của bạn. Mong đợi kích thước cuối cùng của bạn để có thể nhìn thấy bằng 3-4 tháng sau phẫu thuật.
Vết rạch nâng ngực tốt nhất là gì?
Các vết mổ gấp inframammary (trong các nếp gấp vú) là sự lựa chọn linh hoạt nhất. Với vết rạch này, bất kỳ kích thước cấy ghép ngực có thể được chèn vào và tất cả các sửa đổi có thể được thực hiện thông qua các vết rạch cùng. Những khám phá khoa học gần đây cho vết rạch này tạo ra số tiền ít nhất của mô sẹo xung quanh mô cấy làm cho vết mổ ưa thích của tiến sĩ này Rand của sự lựa chọn.
Các vết rạch transaxillary (gần nách) được sử dụng ít thường xuyên hơn so với năm trước. Phương pháp này không cho phép truy cập trực tiếp vào túi áo ngực, vì vậy nó có thể yêu cầu sử dụng một ống nội soi. Ngoài ra, nếu phẫu thuật sửa đổi trở nên cần thiết, rạch khác có thể cần thiết.
Các vết rạch areolar (xung quanh núm vú) từng là một lựa chọn phổ biến và vết sẹo phẫu thuật thường sẽ được pha trộn hoàn hảo với màu của quầng vú. Nhưng đối với một số bệnh nhân, các areolae không đủ lớn để đặt một gel silicone ngực cấy ghép của các kích thước mong muốn. Các kiến trúc nội thất của vú bị tổn thương bằng cách sử dụng đường rạch này vú thang máy.
Augmentation vú Thông tin nhanh
Điều gì là: Tăng cường kích thước của ngực bằng cấy ghép đầy gel silicone hoặc nước muối.
Thủ tục Thời gian: 30-45 phút.
Gây mê: Gây mê
Trong / ngoại trú: Bệnh nhân ngoại trú.
Tác dụng phụ: đau nhức tạm thời, sưng, thay đổi cảm giác núm vú, hiếm khi bầm tím. Vú nhạy cảm với sự kích thích cho một vài tuần.
Rủi ro của Augmentation vú: Thiếu cấy ghép vĩnh cửu. Phẫu thuật cắt bỏ hoặc thay thế của cấy ghép có thể được yêu cầu để điều trị các vấn đề, bao gồm: vỡ; sự hình thành các vết sẹo quanh implant (co nang), có thể gây vú để cảm thấy chặt hoặc cứng; chảy máu hoặc nhiễm trùng. Tăng hoặc giảm độ nhạy của núm vú hoặc da vú, đôi khi vĩnh viễn. Nhũ ảnh đòi hỏi một kỹ thuật đặc biệt.
Thời gian phục hồi: Trở lại để làm việc trong một vài ngày. Tiếp xúc vật lý với bộ ngực: 3 tuần. Mờ nhạt của những vết sẹo: vài tháng đến một năm hoặc nhiều hơn. Thời gian Kết quả: Variable. Cấy ghép có thể yêu cầu loại bỏ hoặc thay thế. Liên hệ hôm nay để biết thêm thông tin, hoặc để sắp xếp tư vấn augmentation vú của bạn tại văn phòng Bellevue của chúng tôi.
Thực hiện Bước Tiếp
Chúng tôi biết rằng làm cho một sự thay đổi khuôn mặt bệnh viện thẩm mỹ hoặc cơ thể của bạn có thể là một quyết định lớn. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu thêm về các lựa chọn của bạn. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bị áp lực vào làm cho một quyết định và nhân viên thân thiện của chúng tôi đang hạnh phúc để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.
KIỂU MẪU
Tiến sĩ Richard Rand là một bác sĩ phẫu thuật nhựa Board Certified chuyên về nâng ngực cho phụ nữ trong khu vực Seattle và xa hơn nữa. Cùng với đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Tây Bắc cho phẫu thuật thẩm, Tiến sĩ Rand cam kết chăm sóc bệnh nhân, giáo dục và phẫu thuật chất lượng cao nhất và an toàn để bạn có thể cảm thấy tự tin về việc di chuyển về phía trước với phẫu thuật thẩm mỹ. Do số lượng lớn các thông tin có sẵn trực tuyến, cấy ghép vú có thể là một chủ đề phức tạp, nhưng chúng tôi cam kết giúp bệnh nhân hiểu các lựa chọn của mình trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Thông tin trên được trình bày ngắn gọn để tham khảo nhanh. Nếu bạn có thắc mắc, xin vui lòng không ngần ngại liên hệ với văn phòng của chúng tôi ở Bellevue ngay để biết thêm chi tiết.
Phẫu thuật nâng ngực giúp đúng vú quá chùng xuống để cho ngực của bạn một vẻ ngoài trẻ trung hơn. Một khi vú đã bắt đầu chảy xệ, thường sau khi mang thai hoặc dao động trong trọng lượng cơ thể, chỉ có phẫu thuật có thể khôi phục chúng vào một vị trí vui tươi. Một nâng ngực nâng núm vú và quầng vú trong khi định hình lại và thắt chặt vú. Một cấy ghép ngực không nâng một vú bị chảy xệ, nó chỉ làm cho nó là một phiên bản lớn hơn của hình dạng nó đã có.
Tiến sĩ Richard Rand là một hội đồng chứng nhận bác sĩ phẫu thuật chuyên về thang máy vú cho phụ nữ trong khu vực Seattle và Bellevue. Cùng với đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Tây Bắc cho phẫu thuật thẩm, Tiến sĩ Rand đảm bảo rằng bạn cảm thấy tự tin và thông báo trước khi di chuyển về phía trước với phẫu thuật ngực.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những lợi ích bệnh viện thẩm mỹ của một nâng ngực, xin đừng ngần ngại liên hệ với văn phòng của chúng tôi ở Bellevue ngay để biết thêm chi tiết.
Tiến sĩ Richard Rand
Gặp gỡ Tiến sĩ Richard Rand
Tiến sĩ Richard Rand là đôi Board Certified của Ban công nhận bởi Hội đồng chuyên ngành y khoa Mỹ


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Phương pháp điều trị mụn bọc hiệu quả tại nhà tandatcit 2 677 06-17-2020, 06:47 PM
Bài mới nhất: bsphukhoa32
  Trẻ bị bệnh chàm cần dùng kem bôi gì cho an toàn ? bottamnhanhung 1 292 03-30-2020, 12:28 PM
Bài mới nhất: bottamnhanhung
  May thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu ? duchuyckc001 0 293 07-02-2019, 04:42 PM
Bài mới nhất: duchuyckc001
  Cách dùng SẮC MỘC THIÊN trị mụn hiệu quả muhalongvn 0 289 12-27-2018, 11:46 PM
Bài mới nhất: muhalongvn
  Chữa đau bụng kinh hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên lindanga 0 297 12-15-2018, 05:49 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Những lưu ý khi lựa chọn áo phông trắng minhchimai 0 302 09-30-2018, 08:48 PM
Bài mới nhất: minhchimai
  Những thay đổi gây sốc về "chuyện ấy" của nam giới theo độ tuổi muabantk 0 251 09-29-2018, 02:26 AM
Bài mới nhất: muabantk
  Những cách phối đồ tuyệt vời cùng quần shorts nam minhchimai 0 250 09-28-2018, 09:54 PM
Bài mới nhất: minhchimai
  Tắm trắng nào hiệu quả nhất hiện nay thienduonggoiten 0 314 09-28-2018, 06:33 PM
Bài mới nhất: thienduonggoiten
  Tìm hiểu 3 chất liệu tốt nhất để may áo thun đồng phục NMTT90 0 421 09-27-2018, 05:54 PM
Bài mới nhất: NMTT90

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách