Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Quy trình thay mặt kính iPhone diễn ra như thế nào?
#1
Mặt kính iPhone bị vỡ nên tôi đang có ý định đi thay. Nhưng tôi thấy bảo thay mặt kính iPhone mất nhiều thời gian lắm vì quy trình thay mặt kính iPhone khá phức tạp. Nên tôi vẫn chần chừ chưa đi thay ngay vì công việc bận bịu, nếu thay lâu quá thì không có thời gian chờ đợi, mà để máy lại cửa hàng tôi lại không yên tâm. Tôi muốn hỏi quy trình thay mặt kính iPhone diễn ra như thế nào, có mất nhiều thời gian lắm không?

Trả lời:
Chào anh!
>> thay mặt kính điện thoại
>> thay mặt kính cảm ứng asus

Giống như anh chia sẻ, rất nhiều người cảm thấy ngại ngần khi đi thay mặt kính iPhone vì lo sợ mất nhiều thời gian chờ đợi, thậm chí là phải để máy lại cửa hàng vì chưa hiểu rõ được quy trình thay mặt kính iPhone diễn ra như thế nào.
quy-trinh-thay-mat-kinh-dien-ra-nhu-the-nao
Quy trình thay mặt kính iPhone diễn ra như thế nào?
Quả thật thời gian thay mặt kính iPhone nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ cũng như quy trình thay mặt kính. Hiểu một cách đơn giản, nếu địa chỉ thay mặt kính iPhone áp dụng công nghệ cao, tiến hành thay kính theo quy trình đạt chuẩn với từng bước tự động, có tính chuyên môn hóa cao thì thời gian thay mặt kính iPhone sẽ rất nhanh chóng, hơn hẳn công nghệ cũ, hay cách thay mặt kính thủ công.
Cụ thể, quy trình thay mặt kính iPhone đạt chuẩn tại One Mobile sẽ diễn ra bao gồm các bước như sau:
Đầu tiên, kỹ thuật viên sẽ nhận máy của khách hàng, test máy kiểm tra và thông báo tình trạng máy tới khách hàng (tình trạng mặt kính, tình trạng cảm ứng, màn hình… của máy). Nếu khách hàng thống nhất với cách sửa chữa, chi phí thay mặt kính iPhone thì sẽ nhận được phiếu hẹn ngày giờ lấy máy của One (thường chỉ sau khoảng 1-2h tùy vào mức độ hỏng hóc của máy). Khách hàng sẽ kí tên lên main bo mạch, pin…
Sau đó, kỹ thuật viên One Mobile sẽ tiếp nhận iPhone của Quý khách, tiếp tục kiểm tra, check các lỗi phát sinh (nếu có). Tiếp đó, kỹ thuật viên sẽ tiến hành bóc tách mặt kính iPhone bị vỡ bằng công nghệ cao để loại bỏ đi kính hoặc cảm ứng hư bể / nứt.
quy-trinh-thay-mat-kinh-dien-ra-nhu-the-nao1
Tiếp nữa là công đoạn test và vệ sinh keo trên lớp màn hình tuyệt đối, nhằm tối ưu sạch thật sạch keo cong xót lại và bụi bẩn. Bước tiếp theo, chiếc điện thoại iPhone của bạn sẽ được đưa vào phòng ép không khí sạch và dùng máy ép chân không, ép kính thông qua lớp keo tiêu chuẩn nhà máy trong suốt, đảm bảo chất lượng cảm ứng mượt như màn hình mới sau khi ép.
Kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy nén xung, nhằm loại bỏ những bọt khí cuối cùng sau khi từ ép chân không. Giúp cho màn hình có độ trong suốt và loại bỏ bọt khí một cách tuyệt đối. Chiếc điện thoại iPhone của bạn sẽ được phun ron keo đều đẹp và khít, chắc chắn.
Sau khi thực hiện đủ các bước thay mặt kính trong phòng kỹ thuật, kỹ thuật viên của One sẽ test máy lần cuối để đảm bảo trả lại cho khách chiếc iPhone hoàn hảo như mới trước khi giao máy cho khách. Quý khách hàng nhận máy, test máy kỹ càng. Nhân viên kỹ thuật sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách về máy. Tại đây, One sẽ viết phiếu bảo hành cho màn hình chiếc iPhone của bạn.
Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi “Quy trình thay mặt kính iPhone diễn ra như thế nào?“. Hi vọng qua đó anh đã có thể hiểu rõ hơn về quy trình và công đoạn thay mặt kính iPhone.
Nói chung, nếu anh muốn được thay mặt kính điện thoại iPhone nhanh chóng nhất thì nên đến các địa chỉ thay mặt kính iPhone sử dụng công nghệ cao cũng như thực hiện đúng dây chuyền trong lĩnh vực ép và thay thế mặt kính cảm ứng theo tiêu chuẩn máy móc hiện đại nhất như One Mobile!
Chúc anh sức khỏe!
>> thay mặt kính samsung
>> http://onemobile.net.vn


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Nhiều gia đình đã thay đổi thói quen sử dụng điện bobodinh 0 6,365 12-11-2019, 04:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chương trình hợp tác biến rác thành năng lượng bobodinh 0 296 11-29-2019, 05:49 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Giới thiệu kinh nghiệm sử dụng năng lượng tiết kiệm bobodinh 0 645 09-07-2019, 06:26 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng bóng đèn compact chống ẩm thay thế cho bóng đèn tròn bobodinh 0 559 08-10-2019, 03:50 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Các công trình kiến trúc xanh sẽ góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu bobodinh 0 434 08-02-2019, 04:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Loại vật liệu liệu có thể thay thế năng lượng điện bobodinh 0 277 07-04-2019, 04:17 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Diện sooc jeans sáng tạo và cá tính lindanga 0 233 06-21-2019, 04:46 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Rất nhiều công trình lưới điện chậm tiến độ bobodinh 0 284 06-08-2019, 04:52 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vợ gầy không phải là thầy chuyện ấy lindanga 0 227 06-03-2019, 05:29 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Bí quyết đối diện trước các câu hỏi khó từ trẻ lindanga 0 171 05-22-2019, 04:46 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách