Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
học lại quên
#1
Nguyện nhân khiến bạn học tiếng anh mà lại như không học có thể do: phương pháp dạy và học, người học không có cảm hứng,Không có mục tiêu rõ ràng khi học tiếng anh...
Người học không có cảm hứng: Phương pháp học lý thuyết quá nhiều, đặc biệt là khả năng nghe và nói.Do đó mà các bạn không cảm thấy hứng thú đối với nó. Khi chúng ta đã không thích một cái gì đó thì việc học được nó là rất khó..
Bạn chưa xác định được sự quan trọng của tiếng anh giao tiếp , học nó để làm gì: Bạn sẽ chủ động hơn trong tất cả nhưng mỗn học khác, tự tin hơn trong công việc cũng nhưng cuộc sống.Tham gia giao lưu những chương trình tiếng anh hay đơn giản là đi du lịch thoải mái mà không còn lo ngại trong khâu giao tiếp nữa.
[Hình: images?q=tbn:ANd9GcRtPmyYQ3ne2rS7uwGCiBL...vP3d3Dn-aQ]
Mất gốc tiếng anh nên làm gì.
Về phương pháp dạy và học: Hầu hết các bạn đều được học tiếng anh từ tiểu học. Đó có thể coi là một khoảng thời gian dài đối với việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng. Đa phần học sinh học chỉ là để đối phó, cố gắng đủ điểm lên lớp. Làm cho chính bản thân họ bị mất gốc tiếng anh.
Trước hết, Các bạn hãy chủ động đưa ra lí do mình muốn học tiếng anh làm gì. Tiếp theo hãy lấy cảm hứng riêng cho mình như xem các kênh phim truyện, hoạt hình nước ngoài, nghe nhạc, chơi game hoặc xem các video giao tiếp có Việt Sup. Và  tìm phương pháp học hiệu quả, phù hợp với bản thân và công việc.
Hiểu được như vậy wow english đã tìm cách để giúp bạn có được vốn tiếng anh gốc của mình và phát triển hơn nữa về khả năng giao tiêp với đội ngũ giảng viên nhiệt tình năng động..
Bạn có thể tham gia các lớp phù hợp với khả năng của mình ở đâu Quãng thời gian không nhiều ở khóa học cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều có thể bạn sẽ thành thạo tiếng anh chỉ trong vài tháng, viết những đoạn văn hay bài văn đúng ngữ pháp. Học một lần, áp dụng vào nhiều ngữ cảnh và đặc biệt là nhớ kiến thức một cách tự nhiên.
Tại wow english các bạn sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức từ cuộc sống, cách định hướng sau thời gian học hành dài ngoẵng.
Chúc các bạn thành công nhé.


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách