Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
khu vực của cơ thể Phẫu Thuật Thu gọn cánh mũi
#1
Vết sẹo thường khá đỏ trong sáu tuần đầu tiên sau khi phẫu thuật. Sau đó, họ chuyển sang một màu tím trong vòng ba tháng tới trước khi mờ Phẫu Thuật Thu gọn cánh mũi dần. Bạn có thể mong đợi một số sưng và bầm tím cho một vài tuần, với kết quả đầy đủ rõ trong vòng một vài tháng của thủ tục. Chúng tôi có rất nhiều bệnh nhân hài lòng và cảm thấy tự tin trong việc cung cấp các thủ tục, biết chúng tôi có thể cung cấp kết quả tuyệt vời mà kéo dài và an toàn.
Downtime
Sau phẫu thuật, bạn sẽ cần phải ở lại bệnh viện qua đêm. Một khi bạn đã trở về nhà, tùy thuộc vào độ tuổi của bạn và thể dục nói chung, bạn sẽ cần phải nghỉ ngơi trong 2-6 tuần. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng ít nhất 2 tuần nghỉ làm việc và tránh tập thể dục vất vả trong ít nhất 6 tuần.
Sưng và khó chịu địa hóa sẽ giảm dần trong một vài tuần, nhưng bạn sẽ cần phải mặc một chiếc áo ngực hỗ trợ, với không dưới dây, ít nhất 6 tuần.
Tại sao chọn The Private Clinic?
Chúng tôi cung cấp giá trị cao nhất về chuyên môn trong cả hai thủ tục, và chúng tôi sẽ luôn luôn khuyên các thủ tục thích hợp nhất cho bạn.
Phòng khám tư nhân có kinh nghiệm trong cả hai thủ tục giảm vú và nâng xâm lấn tối thiểu và phẫu thuật, vì vậy bạn sẽ có cơ hội để thảo luận về thủ tục thay thế với một bác sĩ phẫu thuật là người quen thuộc với tất cả các kỹ thuật. Chúng tôi có những việc khó khăn trong việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật của bạn bởi vì chúng tôi chỉ làm việc với các bác sĩ dẫn đầu lĩnh vực của họ và có hàng trăm thực hiện các thủ tục thành công.
Hút mỡ là một thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp tạc cơ thể bằng cách loại bỏ chất béo không mong muốn từ các khu vực cụ thể nào đó, để lại một hình dạng xác định, nhiều. Các thủ tục cũng được biết đến như liposculpture hoặc lipectomy hút hỗ trợ. Nó thường được kết hợp với một thủ tục abdominoplasty, hoặc Tummy Tuck, giúp bạn loại bỏ da và mô thừa cho một thủ tục cơ thể điêu khắc hoàn chỉnh.
Vấn đề
Không có vấn đề bao nhiêu bạn ăn kiêng hay tập thể dục, có thể có một số vùng cơ thể lại với túi cứng đầu của chất béo dư thừa mà chỉ là sẽ không thay đổi. Cuộc sống bận rộn của chúng tôi có nghĩa là cơ thể của chúng ta có thể chịu đựng đáng kể, đạt mỡ dư thừa ở mức báo động khi chúng ta già - đặt sức khỏe của chúng ta có nguy cơ. Tìm một cách để có được cơ thể của bạn trở lại không phải là không thể, nhờ một phần lớn để làm thủ tục như hút mỡ.
Các thủ tục
Việc điều trị có thể được thực hiện trên bất kỳ khu vực của cơ thể Phẫu Thuật Thu gọn cánh mũi - mông, hông, đùi, bụng, cằm, cánh tay, ngực và đầu gối - điều kiện là các ứng cử viên phù hợp cho điều trị. Hút mỡ không phải là một thay thế cho chế độ ăn kiêng và tập thể dục và có thể không phù hợp cho các ứng cử viên muốn giảm trọng lượng dư thừa.
Thủ tục có thể mất từ 1 đến 3 giờ, tùy thuộc vào số lượng các khu vực đang được điều trị. Một số bệnh nhân là trường hợp ngày trong khi những người khác có thể phải ở lại bệnh viện qua đêm để theo dõi.
Kết quả
Hút mỡ, tùy thuộc vào bệnh nhân và mức độ của các thủ tục, sẽ cần thời gian chết hơn VASER Lipo. Trong khi tập thể dục và hoạt động vất vả cần phải tránh trong vài tuần nữa sau khi làm thủ thuật, bạn thường sẽ có thể trở lại làm việc trong vòng một vài tuần. Một khi sưng đã đi xuống trong giai đoạn phục hồi, bạn sẽ có thể hoàn toàn đánh giá cao những kết quả xuất sắc của chúng tôi đủ khả năng đội ngũ y tế bệnh nhân của chúng tôi.
Abdominoplasty / Tummy Tuck và Hút mỡ kết hợp
Đôi khi, vấn đề có thể không chỉ là chất béo dư thừa. Làn da của bạn có thể đã bị mất độ đàn hồi do mất cân đột ngột, hay thậm chí mang thai. Nếu đây là trường hợp, giải pháp tốt nhất có thể cho bạn có thể là một abdominoplasty và Hút mỡ kết hợp thủ tục, trong đó chất béo dư thừa và da được loại bỏ, kết quả là làm xuất hiện tính thẩm mỹ.
Nó tạo thành một phần của các doanh nghiệp nổi tiếng 'Mummy Makeover' và là một thủ tục kết hợp phổ biến cho mọi người ở mọi lứa tuổi.
Tìm hiểu thêm thông tin về chúng tôi thủ tục Tummy Tuck.
VASER Lipo Hút mỡ vs.
Ở đây tại The Private Clinic, chúng tôi cung cấp cả hai VASER Hút mỡ, và Hút mỡ truyền thống. VASER Lipo là một cơ thể contouring thủ thuật xâm lấn tối thiểu, nhằm tháo gỡ túi mỡ cứng đầu từ vùng cơ thể có vấn đề đó là không cân xứng với phần còn lại của cơ thể của bạn. Các công nghệ VASER ban đầu mục tiêu và chia ra các túi nhỏ của chất béo, mà sau đó được loại bỏ bằng cannulas nhỏ và hút, mà không ảnh hưởng các mô xung quanh. Tìm hiểu thêm về VASER Lipo đây. Các bác sĩ của chúng tôi thực hiện gần 2000 phương pháp điều trị hút mỡ một năm.
Hầu hết các bệnh nhân của chúng tôi, hiện nay, có xu hướng thích VASER Lipo qua các thủ tục Hút mỡ truyền thống xâm lấn. Vì nó là ít xâm lấn, thời gian phục hồi sau phẫu thuật là ngắn hơn nhiều, và không có rủi ro liên quan đến việc sử dụng thuốc gây mê tổng quát. Trong năm vừa qua, chúng tôi đang thực hiện tốt hơn 1,500 quy trình hút mỡ xâm lấn tối thiểu.
Ưu điểm của phẫu thuật Hút mỡ
Đối với bệnh nhân phải, hút mỡ cung cấp các thủ tục tốt nhất Phẫu Thuật Thu gọn cánh mũi cho các loại kết quả yêu cầu. Ví dụ, bệnh nhân lớn hơn có thể không phù hợp cho VASER Lipo. Như chúng tôi cung cấp cả các thủ tục, đội ngũ y tế của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những lời khuyên cân bạn cần để đưa ra quyết định thông báo tốt nhất có thể.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Phẫu thuật gọt mặt V Line anhthu2015 3 396 07-08-2020, 05:56 PM
Bài mới nhất: guco
  Phẫu thuật nâng mũi với đau và gian nguy không? muidepvip 0 203 09-13-2018, 12:49 PM
Bài mới nhất: muidepvip
  BVNN22- Phẫu thuật nâng ngực là gì - benhviennangngucdep bido3122 0 207 09-08-2018, 06:42 PM
Bài mới nhất: bido3122
  BVNN23 - Có nên phẫu thuật nâng ngực webtretho bido3122 0 199 09-08-2018, 01:13 PM
Bài mới nhất: bido3122
  BVNN22 - Phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không? bido3122 0 198 09-07-2018, 01:07 PM
Bài mới nhất: bido3122
  BVNN20 - Phẫu thuật nâng ngực Nano Chip 3D giá bao nhiêu? bido3122 0 198 09-06-2018, 06:00 PM
Bài mới nhất: bido3122
  BVNN21 - Phương pháp nâng ngưc không cần phẫu thuật bido3122 0 185 09-06-2018, 02:21 PM
Bài mới nhất: bido3122
  Phẫu thuật độn cằm v line 3D - Có ngay gương mặt V line chuẩn đẹp khietnguyen 0 147 08-27-2018, 01:42 PM
Bài mới nhất: khietnguyen
  49 NMH-Giá thu hẹp vùng kín không phẫu thuật thanhtrungnmh 0 145 08-15-2018, 01:57 PM
Bài mới nhất: thanhtrungnmh
  49 NMH-Phẫu thuật nâng ngực có hại không thanhtrungnmh 0 149 08-08-2018, 12:36 PM
Bài mới nhất: thanhtrungnmh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách