Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Có nên viết một cam kết trứơc khi xem nhà?
#1
Khi hàng tồn kho bất động sản thắt chặt và lãi suất mua chọn lên, đôi khi người mua nhà đang bị cám dỗ để viết một đề nghị trước khi nhìn thấy ngôi nhà. Họ hy vọng rằng bên cạnh đẩy mạnh những rắc rối trong việc sắp xếp một thời gian xem trước, lái xe đến văn phòng đại diện của họ hay gặp gỡ đại diện của họ tại khách sạn, đi qua nhà, thảo luận về việc có nên mua hay bao nhiêu để cung cấp, nó dễ dàng hơn chỉ để gửi một đề nghị và lo lắng về phần còn lại của nó sau này.
Đọc thêm: bán nhà đường Phạm Ngũ Lão giá tốt nhất quận 1
Thái độ này là đặc biệt phổ biến ở các vùng của đất nước, nơi người mua có tất cả các loại cách pháp lý để hủy hợp đồng mà không có bất kỳ hình phạt. Nhưng viết một đề nghị trước khi nhìn thấy gia đình không phải là một thực hành chào đón cũng không phổ biến trong nhiều người bán nhà. Họ muốn biết rằng người mua đã được cam kết hoặc đã ít nhất đã có một quyết định dựa trên việc cá nhân lưu diễn nhà.
Đại lý của người mua, mặt khác, có xu hướng tin khác nhau. Họ thường rất ham đặt mua của họ vào hợp đồng và "khóa chặt" khách sạn trước khi người mua khác cố gắng chộp lấy nó. Trong một tình huống nhiều tiềm năng phục vụ, đại lý muốn khuếch tán khả năng đó và thử thay mặt cho khách hàng của họ là không chỉ cung cấp đầu tiên nhưng một đề nghị người bán không thể từ chối.
Chào giá có vẻ quá tốt để Be True
Một người bán không trưng bày các dấu hiệu của bệnh hoang tưởng, nếu người bán cho rằng một đề nghị là quá tốt là đúng. Người mua người cảm thấy áp lực cực để ngay lập tức viết một đề nghị để mua một ngôi nhà trước khi họ có tình cảm sẵn sàng có thể cung cấp cho mặt trời và mặt trăng với ý định không được tiết lộ sau này họ sẽ đàm phán lại.
Xem thêm: bán nhà đường Bùi Thị Xuân quận 1 giá rẻ


[Hình: Ban-nha-mat-tien-duong-Le-Van-Sy.jpg]

Họ có thể cung cấp các lợi ích nhận thức như:
A cung cấp tiền mặt
Một giá bán quá cao
Một sự khước từ kiểm tra phát
Một sự khước từ của một thẩm định
Một ngày kết thúc rất ngắn
Đây không phải là để nói rằng một đề nghị không thể chứa tất cả các hạng mục, gần gũi, nhưng nó là khôn ngoan thận trọng và kiểm tra xem nó ra. Tất cả điều này có thể là một màn khói để cho thời gian người mua thực sự thấy nhà và tiếp tục quyết định nếu người mua thực sự muốn mua nó.
Bây giờ, một người bình thường có thể nói mọi người không chơi những loại trò chơi, và điều này không thực sự có ý nghĩa, nhưng là một người bình thường không mua và bán bất động sản mỗi ngày. Tất cả các loại điều điên rồ đi vào bất động sản. Sau khi một người mua cuối cùng đã nhìn thấy ngôi nhà, người mua có thể sau đó quyết định hủy bỏ giao dịch hoặc đàm phán các vấn đề khác mà cần phải được xử lý theo cách trước khi kiểm tra này.
Một trong những cách để xác định nếu một người mua được một đề nghị bằng văn bản trước khi nhìn thấy ngôi nhà là để yêu cầu các đại lý. Ở một số tiểu bang như California, pháp luật cấp phép thực hiện sự trung thực là một yêu cầu cho một giấy phép bất động sản. Bạn sẽ nghĩ rằng sẽ không cần thiết nhưng tiểu bang California sẽ không đồng ý. Ngoài ra, Hiệp hội quốc gia của REALTORS® đặt yêu cầu của sự trung thực trong bài viết đầu tiên của tắc đạo đức, mà REALTORS® phải cam kết. Nó nói rằng một đại lý sẽ xử lý tất cả các bên một cách trung thực.
Thông tin tham khảo: bán nhà đường Đặng Dung quận 1
Vấn đề với trực tiếp yêu cầu đại lý của người mua là một tác nhân có thể không trung thực. Tất nhiên, các đại lý có nhiều khả năng không nhìn thấy câu trả lời là một lời nói dối đậm mặt vì các đại lý có thể xoay các câu trả lời. Các đại lý có thể nói, "chúng tôi đã có" ý nghĩa với tôi, bản thân tôi và I. Tôi nhận ra đây không phải là trường hợp với tất cả các đại lý hoặc thậm chí phần lớn các đại lý, nhưng đó là thiểu số nhỏ và số ít các đại lý mà dường như gây ra những vấn đề nhất bất động sản.
Khi ép và tiếp tục đặt câu hỏi, một đại lý rất tốt có thể cuối cùng đã thừa nhận sự thật, đặc biệt là nếu các đại lý niêm yết đã ủng hộ các đại lý vào một góc. Không phải là nhà văn này sẽ biết gì về điều đó hoặc có kinh nghiệm đầu tay, nhất thiết. Nhưng nếu đó là loại tình huống đã xảy ra, nói rằng, các đại lý niêm yết sau đó sẽ được yêu cầu trong hầu hết các tình huống pháp lý để tiết lộ việc này cho người bán.
Làm thế nào để bạn nghĩ rằng người bán sẽ phản ứng khi họ tìm ra đại lý của người mua đầu tiên cho biết người mua đã nhìn thấy ngôi nhà trước khi viết lời đề nghị và sau đó thu lại tuyên bố đó? Nó không nhất thiết phải cung cấp cho những người bán hàng một cảm giác tự tin trong những người mua cũng không phải trong đại lý của người mua để bày trung thực sự bất cứ điều gì cho bên bán. Đó là loại tình huống có thể gây ra những người bán hàng để xé bỏ lời đề nghị mua hàng và di chuyển dọc để phục vụ người mua tiếp theo, ngay cả khi đề nghị rằng người mua tiếp theo là không hấp dẫn.
Điểm mấu chốt là nếu người mua đã viết một đề nghị mà không thấy nhà, đó là một ý tưởng tốt để thông báo cho các đại lý niêm yết và không cố tình che giấu thông tin này. Nó thậm chí còn quan trọng hơn để sở hữu lên đến thực tế là khi được hỏi về nó. Nói sự thật không phải là khó.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Top 8 bãi biển đáng đến nhất Việt Nam maokamikaa 0 1,118 08-23-2019, 10:00 PM
Bài mới nhất: maokamikaa
  Quy trình 4 bước cơ bản khi mua nhà của người Việt maokamikaa 0 330 07-27-2019, 12:56 AM
Bài mới nhất: maokamikaa
  Những vấn đề cần cân nhắc trước khi mua nhà lindanga 0 220 06-14-2019, 10:29 AM
Bài mới nhất: lindanga
  Lên ý tưởng thiết kế nội thất trước khi xây nhà lindanga 0 119 05-16-2019, 10:53 AM
Bài mới nhất: lindanga
  5 lưu ý trước khi bạn sửa nhà quyen113 0 156 04-13-2019, 02:09 PM
Bài mới nhất: quyen113
  Gia Định Plaza bài toán cho thị trường bất động sản Việt Nam toilaaido 0 177 11-29-2018, 12:33 PM
Bài mới nhất: toilaaido
  Cao nguyên Anatolia thành phố ngầm năm 1.200 trước Công nguyên rvxbinhphuoc 0 154 11-24-2018, 04:19 PM
Bài mới nhất: rvxbinhphuoc
  Lý do nhà đầu tư châu Á đổ bộ BĐS Việt Nam? lindanga 0 134 10-22-2018, 11:38 AM
Bài mới nhất: lindanga
  Chính thức cất nóc tòa nhà cao nhất Việt Nam tại TPHCM nadanvonga 0 162 10-17-2018, 01:25 PM
Bài mới nhất: nadanvonga
  Tăng trưởng kinh tế Việt Nam trong những tháng đầu năm đã suy giảm mạnh willxvnrao 0 164 10-10-2018, 12:34 PM
Bài mới nhất: willxvnrao

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách