Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Làm thế nào để được thế chấp với tín dụng hạn hẹp khi mua nhà
#1
Nếu bạn có một điểm số tín dụng được coi là công bằng, kém hoặc thậm chí xấu, bạn có thể giả định rằng đủ điều kiện cho một thế chấp với tín dụng xấu là ra câu hỏi. Trong khi đó là sự thật đối với một số-sẽ là những người đi vay cần phải cải thiện tài chính của họ cũng như tín dụng của họ, có một số tùy chọn thế chấp cho người mua nhà với ít hơn tín dụng hoàn hảo.
Thông tin nhà phố giá rẻ: bán nhà đường Nguyễn Trãi quận 1


[Hình: Ban-nha-duong-Nguyen-Van-Thu-quan-1.jpg]

Hồ sơ tín dụng của bạn
Cho vay thế chấp chủ yếu dựa trên điểm số tín dụng của bạn để đánh giá trình độ của bạn cho một khoản vay mua nhà, vì số điểm của bạn cho biết bạn đã xử lý tín dụng trong quá khứ-phục vụ như là một yếu tố dự báo của mô hình trả nợ trong tương lai của bạn. Theo tín dụng xuất sắc nhận được số điểm là 750 hoặc cao hơn; tín dụng tốt, 700-749; công bằng, 650-699; nghèo, 600-649; và tín dụng xấu là một số điểm dưới 600.
Thay vì đoán hồ sơ tín dụng của bạn, bạn cần phải yêu cầu báo cáo tín dụng miễn phí của bạn và trả một khoản phí nhỏ để có được điểm số tín dụng của bạn. Sửa các lỗi và tiến hành các bước để cải thiện điểm số của bạn với các hành vi tài chính được cải thiện lâu trước khi áp dụng cho một khoản vay thế chấp. Một người cho vay có thể giúp bạn xác định các bước sẽ đẩy mạnh tín dụng số nhanh nhất, nhưng tùy thuộc vào tình hình của bạn, nó có thể mất ít nhất là vài tháng hoặc thậm chí là một năm trước khi bạn có thể đẩy điểm số của bạn đủ cao để được hưởng mức lãi suất thấp nhất trên một quy ước vay.
Đọc thêm: bán nhà đường Nguyễn Thái Bình quận 1
Các khoản cho vay tín dụng với người nghèo
Trong dày của sự bùng nổ nhà ở, người đi vay đã được phê duyệt cho vay mua nhà mà không cung cấp tài liệu hướng dẫn về thu nhập và tài sản của họ. Cho vay dưới chuẩn đã được phê duyệt cho vay mượn có số điểm tín dụng thấp, mặc dù họ thường trả lãi suất cao hơn cho những khách hàng vay. Kể từ khi cuộc khủng hoảng nhà ở, phần lớn các nhà cho vay dưới chuẩn đã đi ra khỏi kinh doanh, nhưng tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn, bạn vẫn có thể hội đủ điều kiện cho một khoản vay mua nhà.
Các sản phẩm cho vay thường được sử dụng nhất cho khách hàng vay có điểm tín dụng thấp là chương trình cho vay Cục Quản lý Nhà ở Liên bang. FHA đảm bảo cho vay đối với mặc định tiềm năng và yêu cầu một số điểm tín dụng tối thiểu 580 hoặc cao hơn cho một khoản vay với một khoản thanh toán xuống 3,5%. Hầu hết những người cho vay, tuy nhiên, đòi hỏi một số điểm tín dụng 620 hay 640 và trên phê duyệt một khoản vay FHA. Ngoài điểm số tín dụng của bạn, bạn sẽ cần phải cung cấp đầy đủ tài liệu về thu nhập và tài sản của mình và đáp ứng nợ trên thu nhập tỷ lệ của người cho vay, mà thường là tối đa là 41-43% tổng thu nhập hàng tháng của bạn mà đi về phía tối thiểu các khoản thanh toán trên tất cả các khoản nợ quay vòng và góp của bạn.
Nhược điểm của các khoản vay FHA là họ có yêu cầu bảo hiểm thế chấp cao hơn so với các khoản vay thông thường. Các khoản thanh toán bảo hiểm thế chấp phải được thực hiện cho toàn bộ cuộc sống của khoản vay, trừ khi bạn thực hiện thanh toán lớn hơn xuống. Tuy nhiên, lãi suất thế chấp FHA có thể so sánh với các khoản vay thông thường không phân biệt điểm số tín dụng của bạn, vì vậy bạn sẽ không bị mắc kẹt phải trả một tỷ lệ thế chấp cao hơn mức trung bình.
Xem thêm thông tin nhà phố giá tốt: bán nhà đường Nguyễn Bỉnh Khiêm 

[Hình: Ban-nha-duong-Nguyen-Binh-Khiem-quan-1.jpg]

Chương trình đặc biệt cho các thách thức tín dụng
Cuộc khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh bị tổn thương rất nhiều người tiêu dùng bị mất nhà cửa và công việc của họ. Nếu tín dụng xấu của bạn là kết quả của một khó khăn tài chính cá nhân chứ không phải là quản lý yếu kém của riêng bạn, bạn có thể đủ điều kiện cho nhân FHA "Back to Work" chương trình, trong đó cho phép người vay đủ điều kiện cho một khoản vay mua nhà một cách nhanh chóng hơn sau một thời gian thất nghiệp hoặc làm giảm thu nhập .
Cách duy nhất để biết chắc chắn về khả năng hội đủ điều kiện cho một thế chấp là để đáp ứng với người cho vay những người có thể đi qua tình hình tài chính cá nhân của bạn. Không có chi phí để tham khảo ý kiến một người cho vay, vì vậy ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng để có được một khoản vay chính, bạn vẫn có thể được hưởng lợi từ lời khuyên của một người cho vay về làm thế nào để chuẩn bị cho một đơn xin vay tiền.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Cửa nhà là một trong những thứ thông dụng nhất toilaaido 1 600 02-04-2021, 08:18 PM
Bài mới nhất: anphatglass
  Ứng Dụng Nổi Bật Của Mái Kính Cường Lực kieutrinh3496 1 206 02-04-2021, 08:16 PM
Bài mới nhất: anphatglass
  Không gian mở với phòng khách liền bếp được ưa chuộng toilaaido 0 408 07-26-2019, 01:06 PM
Bài mới nhất: toilaaido
  Vinhomes Riverside điểm nhấn được đánh giá cao toilaaido 0 369 07-17-2019, 12:17 PM
Bài mới nhất: toilaaido
  Cửa sổ cũng cần phong thủy áp dụng riêng cho từng ngôi nhà toilaaido 0 364 06-27-2019, 11:39 AM
Bài mới nhất: toilaaido
  Những mục đích sử dụng khác của giá sách lindanga 0 222 06-12-2019, 11:12 AM
Bài mới nhất: lindanga
  Những đồ dùng tuyệt đối bạn không nên dùng khăn giấy lau chùi toilaaido 0 232 06-06-2019, 11:49 AM
Bài mới nhất: toilaaido
  Cây Kim Ngân được xem là cây đem lại may mắn toilaaido 0 190 06-01-2019, 12:03 PM
Bài mới nhất: toilaaido
  5 lời khuyên tận dụng mặt sau cánh tủ bếp hữu ích quyen113 0 201 05-30-2019, 02:33 PM
Bài mới nhất: quyen113
  4 cách tái sử dụng bàn ghế cũ lindanga 0 213 05-30-2019, 11:06 AM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách