Những sai lầm dễ mắc phải nhất khi mua nhà

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những sai lầm dễ mắc phải nhất khi mua nhà
#1
Mua nhà là việc vô cùng quan trọng tuy nhiên nhiều người mua nhà chưa có kinh nghiệm nên gặp phải những cạm bẫy. Với kinh nghiệm bán nhà đường Phan Đăng Lưu, bán nhà đường Trần Huy liệu, bán nhà đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bán nhà đường vườn chuối, bán nhà đường Trần Hưng Đạo, bán nhà đường Nguyễn Thượng Hiền ,... Saigon New Land hoàn toàn tự tin khi mang đến cho quý khách hàng những kinh nghiệm hay về mua nhà.


Việc kích thích để đưa ra một thỏa thuận để các tài sản đầu tiên bạn sẽ thấy có thể không mang lại lợi ích là tốt. Bạn có thể có xu hướng đặt xuống cọc một số tiền của bạn ngay lập tức để đảm bảo bàn tay của bạn tại khách sạn. Những tình huống này là thường được các tình huống có vấn đề nhất cho người mua nhà lần đầu tiên. Thứ nhất, có rất nhiều loại tài sản như nhà bị tịch thu, bán hàng ngắn, mũ fixer và những người khác. Bạn phải đi kỹ lưỡng qua mỗi loại để bạn có thể cân nhắc mà bất động có thể phù hợp sở thích của bạn. Một tìm kiếm tài thổi đầy đủ phải được thực hiện để màn hình tất cả các giá cả và chi tiết tài sản. Tiền gửi sớm có thể không còn nhất thiết phải hữu ích. Khi bạn nhìn thấy một tài sản với các tính năng tốt hơn và thậm chí giá cả thuận lợi, nó có thể mất một thời gian trước khi bạn có thể nhận được tiền hoàn lại từ các tài sản đầu tiên bạn đặt xuống tiền của bạn vào. Như vậy, bạn có thể có nhu cầu để có được các khoản vay khác để tài trợ cho các tài sản khác.

Lệ phí thế chấp là một khía cạnh cơ bản của việc mua một ngôi nhà. Hầu hết người mua nhà mạo hiểm vào nhà giá rẻ quên rằng lãi suất thế chấp vẫn còn đắt đỏ mặc dù chi phí không tốn kém của các tài sản riêng của mình. Sau đó, họ kết thúc bỏ qua như thế nào họ có thể theo kịp với các nghĩa vụ tài chính hàng tháng của họ. Một số chủ nhà sau đó phải đối mặt với nhiều khoản cho vay để duy trì sở hữu nhà của họ. Trong các trường hợp khác, các chủ nhà đang trái với không có sự lựa chọn nhưng để vào nhà bị tịch thu hoặc các cơ chế khác trong việc bán nhà để trả tiền cho nhiệm vụ thế chấp của họ.

Một khía cạnh khác một số người mua nhà bỏ qua là việc tiến hành thẩm định. Chỉ tin vào những gì bạn nhìn thấy qua hình ảnh liệt kê và mô tả có thể không đủ. Bạn phải đích thân đến thăm tài sản để đánh giá liệu phẩm chất của nó là ngang với sở thích của bạn. Nếu không, nó gần như không thể trả lại tài sản sau khi thỏa thuận này được đóng lại. Nó cũng sẽ là không thực tế để đưa tài sản trên thị trường chỉ được nêu ra.

Thất bại trong việc thực hiện các yêu cầu thỏa thuận hoàn chỉnh cũng là một sai lầm phổ biến của nhiều người mua nhà. Nó xảy ra do hiểu lầm giữa đại lý và các ngân hàng hay người bán, nộp muộn hoặc chỉ đơn giản là quên kiểm tra tất cả các tài liệu cần thiết như các báo cáo tín dụng, ngân hàng hoặc báo cáo thu nhập. Sai sót này có thể dẫn đến việc chấm dứt toàn bộ giao dịch mua hàng.
[Hình: ban_nha_sai_gon.jpg]
Như bây giờ bạn có một cái nhìn tổng quan về những điều cần tránh, bạn phải thận trọng cũng như trong làm trái ngược với những sai lầm này. Thực hành các bước giao dịch thích hợp để bạn có thể ngay lập tức thích có tài sản rất riêng của bạn.

Thị trường bất động sản có thể là một kinh nghiệm thú vị, thỏa mãn và sinh lợi cho bạn. Cho dù bạn là một người chủ nhà, một người mua, chủ nhà hoặc chỉ đơn giản là một người đam mê bất động sản, được biết nhiều hơn về các mới nhất trong thị trường bất động sản hiện nay.

Hiện tại Saigon New Land đang cung cấp một số thông tin về bán nhà quận phú nhuận , bán nhà các quận trung tâm khác như quận 1, 3, 10. Quý khách hàng nào có nhu cầu hoặc quan tâm vui lòng liên hệ cho chúng tôi ngay nhé. Với kinh nghiệm của mình Saigon New land sẽ giúp bạn tránh gặp những lỗi không cần thiết.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Top 7 dự án chung cư tốt nhất tại thủ đô skytri 0 2 Hôm qua, 01:14 PM
Bài mới nhất: skytri
  Phương pháp trị rạn da lâu năm hiệu quả nhất capslocks1000 0 4 11-18-2017, 03:11 AM
Bài mới nhất: capslocks1000
  Vincity Hưng Yên liệu có phải cơ hội đầu tư hoàn hảo namsp 0 4 11-17-2017, 08:08 PM
Bài mới nhất: namsp
  Những yếu tố tạo nên đẳng cấp của Premier Village Kem Beach Resort. anhtran 0 5 11-17-2017, 06:37 PM
Bài mới nhất: anhtran
  Giường ngủ gỗ óc chó giá tốt nhất Hà Nội thicongnoithat1 0 4 11-16-2017, 05:58 PM
Bài mới nhất: thicongnoithat1
  Tất tần tật những điều hay ho thú vị về biệt thự biển Premier Phú Quốc Địa ốc 6 sao 0 6 11-15-2017, 08:30 PM
Bài mới nhất: Địa ốc 6 sao
  Năm 2017, chính sách tiền tệ phải rất linh hoạt moicong86 0 5 11-15-2017, 06:35 PM
Bài mới nhất: moicong86
  Những vị trí kiêng kị đặt ghế sofa phòng khách LONGdaica 0 9 11-15-2017, 01:44 PM
Bài mới nhất: LONGdaica
  Phải làm một cuộc cách mạng trong quy hoạch cunhibom 0 6 11-15-2017, 12:30 PM
Bài mới nhất: cunhibom
  Thiết kế chung cư cần tránh những sai lầm gì? tuyendinh221194 0 8 11-15-2017, 12:26 AM
Bài mới nhất: tuyendinh221194

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách