Những sai lầm dễ mắc phải nhất khi mua nhà

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những sai lầm dễ mắc phải nhất khi mua nhà
#1
Mua nhà là việc vô cùng quan trọng tuy nhiên nhiều người mua nhà chưa có kinh nghiệm nên gặp phải những cạm bẫy. Với kinh nghiệm bán nhà đường Phan Đăng Lưu, bán nhà đường Trần Huy liệu, bán nhà đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bán nhà đường vườn chuối, bán nhà đường Trần Hưng Đạo, bán nhà đường Nguyễn Thượng Hiền ,... Saigon New Land hoàn toàn tự tin khi mang đến cho quý khách hàng những kinh nghiệm hay về mua nhà.


Việc kích thích để đưa ra một thỏa thuận để các tài sản đầu tiên bạn sẽ thấy có thể không mang lại lợi ích là tốt. Bạn có thể có xu hướng đặt xuống cọc một số tiền của bạn ngay lập tức để đảm bảo bàn tay của bạn tại khách sạn. Những tình huống này là thường được các tình huống có vấn đề nhất cho người mua nhà lần đầu tiên. Thứ nhất, có rất nhiều loại tài sản như nhà bị tịch thu, bán hàng ngắn, mũ fixer và những người khác. Bạn phải đi kỹ lưỡng qua mỗi loại để bạn có thể cân nhắc mà bất động có thể phù hợp sở thích của bạn. Một tìm kiếm tài thổi đầy đủ phải được thực hiện để màn hình tất cả các giá cả và chi tiết tài sản. Tiền gửi sớm có thể không còn nhất thiết phải hữu ích. Khi bạn nhìn thấy một tài sản với các tính năng tốt hơn và thậm chí giá cả thuận lợi, nó có thể mất một thời gian trước khi bạn có thể nhận được tiền hoàn lại từ các tài sản đầu tiên bạn đặt xuống tiền của bạn vào. Như vậy, bạn có thể có nhu cầu để có được các khoản vay khác để tài trợ cho các tài sản khác.

Lệ phí thế chấp là một khía cạnh cơ bản của việc mua một ngôi nhà. Hầu hết người mua nhà mạo hiểm vào nhà giá rẻ quên rằng lãi suất thế chấp vẫn còn đắt đỏ mặc dù chi phí không tốn kém của các tài sản riêng của mình. Sau đó, họ kết thúc bỏ qua như thế nào họ có thể theo kịp với các nghĩa vụ tài chính hàng tháng của họ. Một số chủ nhà sau đó phải đối mặt với nhiều khoản cho vay để duy trì sở hữu nhà của họ. Trong các trường hợp khác, các chủ nhà đang trái với không có sự lựa chọn nhưng để vào nhà bị tịch thu hoặc các cơ chế khác trong việc bán nhà để trả tiền cho nhiệm vụ thế chấp của họ.

Một khía cạnh khác một số người mua nhà bỏ qua là việc tiến hành thẩm định. Chỉ tin vào những gì bạn nhìn thấy qua hình ảnh liệt kê và mô tả có thể không đủ. Bạn phải đích thân đến thăm tài sản để đánh giá liệu phẩm chất của nó là ngang với sở thích của bạn. Nếu không, nó gần như không thể trả lại tài sản sau khi thỏa thuận này được đóng lại. Nó cũng sẽ là không thực tế để đưa tài sản trên thị trường chỉ được nêu ra.

Thất bại trong việc thực hiện các yêu cầu thỏa thuận hoàn chỉnh cũng là một sai lầm phổ biến của nhiều người mua nhà. Nó xảy ra do hiểu lầm giữa đại lý và các ngân hàng hay người bán, nộp muộn hoặc chỉ đơn giản là quên kiểm tra tất cả các tài liệu cần thiết như các báo cáo tín dụng, ngân hàng hoặc báo cáo thu nhập. Sai sót này có thể dẫn đến việc chấm dứt toàn bộ giao dịch mua hàng.
[Hình: ban_nha_sai_gon.jpg]
Như bây giờ bạn có một cái nhìn tổng quan về những điều cần tránh, bạn phải thận trọng cũng như trong làm trái ngược với những sai lầm này. Thực hành các bước giao dịch thích hợp để bạn có thể ngay lập tức thích có tài sản rất riêng của bạn.

Thị trường bất động sản có thể là một kinh nghiệm thú vị, thỏa mãn và sinh lợi cho bạn. Cho dù bạn là một người chủ nhà, một người mua, chủ nhà hoặc chỉ đơn giản là một người đam mê bất động sản, được biết nhiều hơn về các mới nhất trong thị trường bất động sản hiện nay.

Hiện tại Saigon New Land đang cung cấp một số thông tin về bán nhà quận phú nhuận , bán nhà các quận trung tâm khác như quận 1, 3, 10. Quý khách hàng nào có nhu cầu hoặc quan tâm vui lòng liên hệ cho chúng tôi ngay nhé. Với kinh nghiệm của mình Saigon New land sẽ giúp bạn tránh gặp những lỗi không cần thiết.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Sun Premier Village Kem Beach Resort - Thiết kế độc đáo, duy nhất anhtran 0 5 Hôm qua, 05:24 PM
Bài mới nhất: anhtran
  6 màu sắc đẹp nhất dành cho phòng ăn LONGdaica 0 6 01-19-2018, 01:42 PM
Bài mới nhất: LONGdaica
  Những điều cần chăm chú trong nghiệp vụ dùng để tránh sự cố sàn gỗ bị ngập nước chungnamdinh 0 5 01-17-2018, 01:47 PM
Bài mới nhất: chungnamdinh
  Gạch Prime là gì? Những ưu điểm của loại gạch này hayhihehe 0 6 01-16-2018, 08:01 PM
Bài mới nhất: hayhihehe
  Những ưu điểm đặc sắc của trần gỗ pơ mu tự nhiên chungnamdinh 0 8 01-16-2018, 07:06 PM
Bài mới nhất: chungnamdinh
  Sàn gỗ siêu chịu nước chống mối mọt tốt nhất 2017 giahoang 0 4 01-16-2018, 06:34 PM
Bài mới nhất: giahoang
  Khát vọng xây dựng khu đô thị hiện đại bậc nhất toilaaido 0 2 01-16-2018, 12:33 PM
Bài mới nhất: toilaaido
  Bất ngờ với những hình ảnh về cửa sắt giả gỗ 2 cánh đều của Koffmann huylock 0 5 01-15-2018, 04:32 PM
Bài mới nhất: huylock
  Gạch ốp lát Đồng tâm và những điểm cần lưu ý hayhihehe 0 7 01-15-2018, 03:05 PM
Bài mới nhất: hayhihehe
  Những lưu ý khi chọn thảm để hợp mệnh gia chủ lechi2894 0 5 01-15-2018, 02:20 PM
Bài mới nhất: lechi2894

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách