Lỗi kẹt giấy và cách khắc phục khi sử dụng máy photocopy - thuemayphoto.org

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lỗi kẹt giấy và cách khắc phục khi sử dụng máy photocopy - thuemayphoto.org
#1
[h=2]Trong quá trình sử dụng máy in, một số người tiêu dùng gặp phải trường hợp máy in, máy photocopy thường ùn tắc, cản trở công việc, và lãng phí quá nhiều giấy. Vì vậy, Công ty TNHH & Thương mại CQ sẽ tư vấn về cách khắc phục ùn tắc máy in thường thông qua một vài bước đơn giản.[/h]
>>>>>>>>>>>thuê máy photocopy tại Hà Nội<<<<<<<<<<<
Lỗi: Khi yêu cầu in, kẹt giấy liên tục máy tính mặc dù các máy in được tắt và khởi động lại nhiều lần? Trường hợp 1: ùn tắc máy in gây ra bởi các con lăn kẹp giấy bẩn Trong các trường hợp ùn tắc máy in gây ra bởi các đoạn giấy cuộn kéo dài không phải là nhà vệ sinh dẫn đến các vết bẩn, để khắc phục tình trạng này, loại bỏ nắp ra, lau các con lăn bằng giấy cao su kẹp nằm trên trục ngang của máy in. A0 sở hữu máy photocopy phải không? Trường hợp 2: Máy in ùn tắc thường xuyên bị rách bao lụa - Bao lụa gọi Fixingfilm. Ùn tắc máy in liên tục là triệu chứng của bao lụa bị rách.- Cấu tạo của bao lụa rất mỏng “giống như fiml” nên dễ vỡ, làm thế nào hành vi lụa như một bộ lọc, được ép trực tiếp lên các con lăn ép và lấy tờ giấy ra khỏi máy in.- Làm thế nào lụa rách bề mặt tiếp xúc với các trang in có thể in không nên bị lệch sang một bên là nguyên nhân gây ra ùn tắc.
>>>>>>>>>cho thue may photocopy tai dong da<<<<<<<<<<<
Nguyên nhân rách bao lụa (Fixingfilm)? - Bạn đã sử dụng kim bấm để đính kèm giấy khác trong máy in, kim bấm thiệt hại và vỏ hộp mực tiếp theo xé rách lụa luôn có thể ép con lăn.Khi loại bỏ giấy trắng vào máy in không đánh giấy để “làm cho tờ báo không còn gắn bó với nhau rất nhiều lụa”. Không sử dụng kích thước giấy của máy in để giữ cho giấy ở vị trí khi in đường thẳng, thời gian này ùn tắc máy in, bạn tự kéo giấy bị lệch sang bên trái hoặc bên phải làm bao lụa là dốc một bên kéo dọc. Khi khởi động máy in sẽ cắt giảm một nửa bao lụa. - Bạn có quá nhiều lần mực, mực rơi bên trong máy in. kinh nghiệm không nên vượt quá 2 lần mực. - Kéo giấy khi máy in không bị kẹt đúng - Sử dụng giấy thô ráp, hoặc vật liệu in thông số kỹ thuật không chính xác … Làm thế nào để ngăn chặn sự lụa rách bao (Fixingfilm) Không sử dụng giấy với mặt hàng chủ lực để inNới lỏng các giấy và kích thước giấy được sử dụng để giữ cho đường thẳng giấy trước khi inKhi kẹt giấy: Tháo mặt trước hộp mực, kéo giấy ra bằng tay theo hướng giấy, không sử dụng nhíp, thước kẻ, bút để cố gắng lấy giấy ra khỏi máy inGiấy bị kẹt quá cứng mà bạn không thể đưa ra các cuộc gọi cho dịch vụ sửa chữa máy in bằng kỹ thuật nhân viên get giúp đỡ.
Xem thêm: thue may photocopy tai hoan kiem
nguồn: http://thuemayphoto.org/cac-loi-thong-th...ocopy.html


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Đặc điểm của giấy decal dán kính che tầm nhìn tuyệt vời đối cho cửa kính hoaloaken 0 9
Bài mới nhất: hoaloaken
  Kiểm tra độ trai pin của thiết bị di động một cách dễ dàng với AccuBattery kenhappvn 0 2
Bài mới nhất: kenhappvn
  Cách dùng bếp chiên nhúng hiệu quả aztech2017 1 24
Bài mới nhất: aztech2017
  Giá trị tác dụng thật sự của đông trùng hạ thảo đối với nữ giới nguyenanh099 0 6
Bài mới nhất: nguyenanh099
  Tác dụng chống oxy hóa, trị mụn làm mờ thâm hiệu quả từ củ nghệ libralibra 0 1
Bài mới nhất: libralibra
  5 cách hạn chế mất tiền tỷ khi góp vốn mua nhà đất motdoi_codon9x 0 4
Bài mới nhất: motdoi_codon9x
  Cách làm Sảy Thai Tự Nhiên Và Những Điều Cần Lưu Ý vancanh 0 2
Bài mới nhất: vancanh
  Công dụng tuyệt vời từ củ gừng Hanhphuc1234 0 4
Bài mới nhất: Hanhphuc1234
  Dùng sữa glico như thế nào mới có lợi cho bé hattieu1710 0 2
Bài mới nhất: hattieu1710
  Dụng cụ sửa xe gắn máy mua ở đâu rẻ và bền? thanhvinhspro 0 1 Hôm qua, 01:42 PM
Bài mới nhất: thanhvinhspro

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách