Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lỗi kẹt giấy và cách khắc phục khi sử dụng máy photocopy - thuemayphoto.org
#1
[h=2]Trong quá trình sử dụng máy in, một số người tiêu dùng gặp phải trường hợp máy in, máy photocopy thường ùn tắc, cản trở công việc, và lãng phí quá nhiều giấy. Vì vậy, Công ty TNHH & Thương mại CQ sẽ tư vấn về cách khắc phục ùn tắc máy in thường thông qua một vài bước đơn giản.[/h]
>>>>>>>>>>>thuê máy photocopy tại Hà Nội<<<<<<<<<<<
Lỗi: Khi yêu cầu in, kẹt giấy liên tục máy tính mặc dù các máy in được tắt và khởi động lại nhiều lần? Trường hợp 1: ùn tắc máy in gây ra bởi các con lăn kẹp giấy bẩn Trong các trường hợp ùn tắc máy in gây ra bởi các đoạn giấy cuộn kéo dài không phải là nhà vệ sinh dẫn đến các vết bẩn, để khắc phục tình trạng này, loại bỏ nắp ra, lau các con lăn bằng giấy cao su kẹp nằm trên trục ngang của máy in. A0 sở hữu máy photocopy phải không? Trường hợp 2: Máy in ùn tắc thường xuyên bị rách bao lụa - Bao lụa gọi Fixingfilm. Ùn tắc máy in liên tục là triệu chứng của bao lụa bị rách.- Cấu tạo của bao lụa rất mỏng “giống như fiml” nên dễ vỡ, làm thế nào hành vi lụa như một bộ lọc, được ép trực tiếp lên các con lăn ép và lấy tờ giấy ra khỏi máy in.- Làm thế nào lụa rách bề mặt tiếp xúc với các trang in có thể in không nên bị lệch sang một bên là nguyên nhân gây ra ùn tắc.
>>>>>>>>>cho thue may photocopy tai dong da<<<<<<<<<<<
Nguyên nhân rách bao lụa (Fixingfilm)? - Bạn đã sử dụng kim bấm để đính kèm giấy khác trong máy in, kim bấm thiệt hại và vỏ hộp mực tiếp theo xé rách lụa luôn có thể ép con lăn.Khi loại bỏ giấy trắng vào máy in không đánh giấy để “làm cho tờ báo không còn gắn bó với nhau rất nhiều lụa”. Không sử dụng kích thước giấy của máy in để giữ cho giấy ở vị trí khi in đường thẳng, thời gian này ùn tắc máy in, bạn tự kéo giấy bị lệch sang bên trái hoặc bên phải làm bao lụa là dốc một bên kéo dọc. Khi khởi động máy in sẽ cắt giảm một nửa bao lụa. - Bạn có quá nhiều lần mực, mực rơi bên trong máy in. kinh nghiệm không nên vượt quá 2 lần mực. - Kéo giấy khi máy in không bị kẹt đúng - Sử dụng giấy thô ráp, hoặc vật liệu in thông số kỹ thuật không chính xác … Làm thế nào để ngăn chặn sự lụa rách bao (Fixingfilm) Không sử dụng giấy với mặt hàng chủ lực để inNới lỏng các giấy và kích thước giấy được sử dụng để giữ cho đường thẳng giấy trước khi inKhi kẹt giấy: Tháo mặt trước hộp mực, kéo giấy ra bằng tay theo hướng giấy, không sử dụng nhíp, thước kẻ, bút để cố gắng lấy giấy ra khỏi máy inGiấy bị kẹt quá cứng mà bạn không thể đưa ra các cuộc gọi cho dịch vụ sửa chữa máy in bằng kỹ thuật nhân viên get giúp đỡ.
Xem thêm: thue may photocopy tai hoan kiem
nguồn: http://thuemayphoto.org/cac-loi-thong-th...ocopy.html


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Cách vào 188bet mobile khi link bị chặn thunguyen2015 0 6
Bài mới nhất: thunguyen2015
  Mẫu giấy dán kính nhà tắm đẹp 2018 trankhanh 0 6 , 07:38 PM
Bài mới nhất: trankhanh
  Cần nâng cấp cải tiển biến tần dùng cho quạt thông gió lindanga 0 5 , 07:21 PM
Bài mới nhất: lindanga
  ĐT Anh nên dùng 4-3-3 như Man City minhpham001 0 4 , 07:10 PM
Bài mới nhất: minhpham001
  Có nên sử dụng chữ nổi quảng cáo DongPhuong0811 0 4 , 06:47 PM
Bài mới nhất: DongPhuong0811
  Khắc phục lỗi ko nhận sạc trên Samsung Galaxy S7 S7 Edge NgocVu1122 0 5 , 06:38 PM
Bài mới nhất: NgocVu1122
  Lưới chắn côn trùng, lưới chống côn trùng, thông tin chi tiết và tác dụng của lưới ch hethongtuoi 0 4 , 06:06 PM
Bài mới nhất: hethongtuoi
  Tác dụng của màng phủ, đại lý bán màng phủ nông nghiệp. trangthietbinongnghiep 0 4 , 04:57 PM
Bài mới nhất: trangthietbinongnghiep
  Hướng dẫn cách khắc phục lỗi hư micro trên Samsung S9 và S9 PLus NgocVu1122 0 6 , 01:14 PM
Bài mới nhất: NgocVu1122
  sự khác nhau giữa NÁM MẶT và tàn nhang thanh1993 0 5 , 01:10 PM
Bài mới nhất: thanh1993

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách