Lưỡng quyền sát phu, độn cằm gò má cao

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lưỡng quyền sát phu, độn cằm gò má cao
#1
vietnam 
“Lưỡng quyền sát phu” là ý kiến tướng số dành cho những người nữ giới có gò má cao. Vậy , người nam gò má cao là những người như thế nào? Có thủ pháp nào khắc phục tuyệt đối nhược điểm này. Cùng chuyên gia tìm hiểu kỹ hơn về Sự tình này.[Hình: don-cam-charming-spa-2.jpg]
Xem tướng người nam gò má cao
Trong tướng số , gò má được xác định là hai “ngọn núi” vận hành tài vận của con người. Tướng số của con người được biểu hiện rõ nét qua gương mặt. Một người người nam có đôi gò má quá cao hoặc quá thấp đều biểu hiện nhiều đặc trưng tài vận , đặc biệt là công danh sự nghiệp.
Tướng mặt người nam có gò má cao
Các nhà nhân tướng học tuy là , người người nam có gò má không nổi bất , không tạo được điểm nhấn trên gương mặt thông thường thói thường làm việc du di , làm cũng được , không làm cũng được. Họ là những người không đặt yêu cầu cao trong công việc. Chính bởi thế , chất lượng công việc Đạt tới cũng không cao.
trái lại , những người người nam có gò má cao lại là người quyết đoán. Họ chủ động , cầu tiến , luôn đặt ra những mục tiêu cao trong công việc. Chính bởi thế , con đường sự nghiệp thường gặt hái nhiều Thành tựu hơn người khác.
Tuy nhiên , vì sở hữu đem động vật Dữ dội nên họ thích áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác , ít lắng tai ý kiến. Người nam gò má cao thích làm chủ , không thích bị mệnh lệnh. Đôi khí , họ làm người khác cấm cảu bởi cái tôi quá lớn. Hơn thế nữa , xét về mặt thẩm mỹ , cung xương gò má cao phát triển quá mức khiến gương mặt mất đi sự cân đối , hài hòa , đôi khi còn tạo sự giữ tợn , khó gần.
Hạ gò má là thủ pháp hữu hiệu nhất để khắc phục tuyệt đối nhược điểm này
Thủ pháp công hiệu khắc phục gò má cao triệt để
Giải phẫu hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp các quý ông đổi thay tài vận , khắc phục những nhược điểm của cung xương gò má , giúp gương mặt đẹp , cuốn hút hơn.[Hình: don-cam-charming-spa-1.jpg]phải như quá khứ , việc hạ gò má chỉ được thực hiện bằng kỹ thuật mài xương , khó có thể cho Cuối cùng như mong muốn bởi tối đa chỉ mài được từ 2 – 3mm xương , không thể khắc phục xương gò má cao triệt để thì nay , với thủ pháp hạ gò má công nghệ Hàn Quốc , tất những phần xương nhô cao , mất cân đối đều có thể loại bỏ vĩnh viễn , đưa gò má về vị trí lý tưởng để vẫn tạo được điểm nhấn phù hợp cho gương mặt.
Nhiều người lo ngại thủ pháp giải phẫu hạ gò má có thể gây biến chứng , hoặc đơn giản là hai gò má được hạ khó có thể đạt tỉ lệ cân xứng như mong muốn. Tuy nhiên , kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được sự tương trợ đặc biệt của các thiết bị chuyên dùng , hiện đại nên hạn chế được sự xâm lấn , giúp chuyên gia thực hiện thao tác kỹ thuật thành công.
thủ pháp này có sự tương trợ của các thiết bị chuyên dùng
Đặc biệt , trong đó phải kể đến máy chụp CT Scanner , chụp lại tất cấu trúc xương mặt một cách tỉ mĩ. Từ những hình ảnh này , chuyên gia sẽ đưa ra được tính toán hợp lý cho phần cung xương gò má cần hạ.
Bên cạnh đó , phần mềm dựng hình 3D sẽ giúp chuyên gia dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện hạ gò má , từ đó có những chỉnh sửa hợp lý để sau khi thực hiện , gò mà được đưa về vị trí hợp lý , đảm bảo yếu tố thiên nhiên , phù hợp với từng đường nét riêng của khuôn mặt.
thông qua những tính toán ban đầu này , chuyên gia sẽ tiến hành hạ cung xương gò má bằng dụng cụ máy cắt xương siêu âm chuyên dùng , hiện đại , thao tác chóng vánh , hạn chế được xâm lấn , tổn thương.
Cuối cùng của hạ gò má công nghệ Hàn Quốc sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày thực hiện và duy trì vĩnh viễn.
====================
Xem thêm: Hút mỡ ()
Nguồn: độn cằm có đau không()
=================
Click ngay nhe: độn cằm giá bao nhiêu ()


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  PROX- xưởng may quần áo xuất khẩu chất lượng, giá sỉ Huỳnh Tấn Đạt 0 14 02-02-2018, 12:37 PM
Bài mới nhất: Huỳnh Tấn Đạt
  3 shop bán tinh bột nghệ được người dùng bình chọn có chất lượng tốt và giá cả phải c nguyenha95 0 7 01-31-2018, 01:18 PM
Bài mới nhất: nguyenha95
  3 shop bán tinh bột nghệ được người dùng bình chọn có chất lượng tốt và giá cả phải c nguyenha95 0 9 01-31-2018, 01:16 PM
Bài mới nhất: nguyenha95
  Những kiểu tóc đẹp cho người gầy giúp nàng thêm quyến rũ oaihuongtim 0 6 01-30-2018, 05:22 PM
Bài mới nhất: oaihuongtim
  Phương pháp chọn lựa xưởng may quần áo thể thao giá sỉ, chất lượng? Huỳnh Tấn Đạt 0 8 01-26-2018, 06:16 PM
Bài mới nhất: Huỳnh Tấn Đạt
  Phương pháp chọn lựa xưởng may quần áo thể thao giá sỉ, chất lượng? Huỳnh Tấn Đạt 0 5 01-26-2018, 06:14 PM
Bài mới nhất: Huỳnh Tấn Đạt
  Spa massage cho bà bầu ở Hà Nội chất lượng cao haiauphieudu94 0 3 01-25-2018, 05:58 PM
Bài mới nhất: haiauphieudu94
  Trả lời kem dưỡng cung cấp độ ẩm Murad có chất lượng không? KimTho 0 6 01-23-2018, 02:55 PM
Bài mới nhất: KimTho
  Cảnh báo: tác hại khi tậu nhầm áo quần đi xe đạp kém chất lượng Huỳnh Tấn Đạt 0 10 01-20-2018, 01:48 PM
Bài mới nhất: Huỳnh Tấn Đạt
  Cách làm nhái nấm lim xanh tự nhiên và địa chỉ mua chất lượng cachtribenh 0 13 01-16-2018, 08:04 PM
Bài mới nhất: cachtribenh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách